Cao nguyên xanh - Đơn vị công ty dịch vụ môi trường tốt nhất

05/12/2016,11:09:26 | 207 | 0

Tình hình ô  nhiễm môi trường hiện nay đang dần trở nên phức tạp, nhiều doanh nghiệp đầu tư phát triển dự án mới, đưa dự án đi vào hoạt động, song việc thực hiện các biện pháp bảo vệ cần thiết bảo vệ môi trường lại ít có doanh nghiệp thực hiện. Nhà nước ta khắc phục vấn đề đó bằng việc ban hành nhiều loại hồ sơ môi trường cần thiết cho dự án doanh nghiệp đi vào hoạt động. Cao Nguyên Xanh chúng tôi là đơn vị công ty dịch vụ môi trường chuyên thực hiện các loại hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp dự án đi vào hoạt động. Vậy để hiểu về các loại hồ sơ môi trường cho dự án, tìm hiểu về cao nguyên xanh chúng tôi, doanh nghiệp theo dõi nội dung sau nhé.

Công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh - Chúng tôi triển khai các dịch vụ cho doanh nghiệp

Công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại TPHCM. Công ty dịch vụ môi trường chúng tôi chuyên triển khai thực hiện các loại hình hồ sơ môi trường. Chúng tôi đã ra đời và đi vào hoạt động hơn 15 năm hoạt động đã triển khai nhiều loại hình hồ sơ môi trường hiện nay. Chúng tôi hoạt động với đội ngũ nhân viên đều là những nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề cặn kẻ nhất từ các hồ sơ môi trường hiện nay. Với phương châm luôn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, luôn lấy uy tín làm đầu và nỗ lực cho từng dự án, hiện cao nguyên xanh chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thực hiện hồ sơ môi trường này cho doanh nghiệp đầu tư. Các bạn có thể theo dõi thông tin về các loại hình hồ sơ môi trường qua nội dung tiếp theo đây.

Các loại hình hồ sơ môi trường tại công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh

Chúng tôi đang thực hiện các loại hồ sơ môi trường như sau:

- Đánh giá tác động môi trường đtm: đây được coi là loại hồ sơ chuyên thực hiện giúp cho doanh nghiệp có quy mô lớn có thể đi vào hoạt động được thuận lợi hơn.

- Kế hoạch bảo vệ môi trường: đây là loại hồ sơ pháp lý giúp doanh nghiệp có thể triển khai dưa dự án đi vào hoạt động theo khuôn khổ pháp luật. Loại hồ sơ này lập cho dự án doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân sản xuất dưới 1 triệu sản phẩm trên năm và diện tích đất sử dụng cho hoạt động sản xuất phải dưới 2 hecta.

- Loại hồ sơ báo cáo giám sát môi trường định kỳ: đây là loại hình hồ sơ lập khi doanh nghiệp đã triển khai đi vào hoạt động. Lập nhằm đánh giá mức độ tác động nguồn ô nhiễm có thể phát sinh trong quá trình dự án triển khai để đưa ra phuong án phòng ngừa ngăn chặn thích hợp nhất.

- Đề án bảo vệ môi trường chi tiết: lập trong trường hợp dự án đã đi vào hoạt động nhưng chưa tiến hành hồ sơ đánh giá tác động môi trường đtm đã nêu trên. Điều kiện lập giống như loại hồ sơ đtm.

Đề án bảo vệ môi trường đơn giản: lập trong trường hợp dự án đã đi vào hoạt động nhưng chưa tiến hành hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường đã nêu trên. Điều kiện lập giống như loại hồ sơ kế hoạch môi trường.

Và nhiều loại hình tư vấn hồ sơ môi trường khác tại cao nguyên xanh chúng tôi, điển hình như: báo cáo hoàn thành đtm, hoàn thành đề án chi tiết, sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại kèm hợp đồng thu gom chất thải nguy hại, hồ sơ vệ sinh lao động, giấy phép khai thác nước ngầm, sử dụng nước mặt. Các hệ thống xử lý môi trường như hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống xử lý nước cấp. 

Mọi vấn đề về cao nguyên xanh công ty tư vấn môi trường chúng tôi, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0938395254 để chúng tôi hỗ trợ thêm hoặc truy cập theo website hosomoitruong.vn để chúng tôi tận tình hỗ trợ thêm nhé.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','mb4apdvabukrs295nah4cj9cn3','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:20:19','/a304389/cao-nguyen-xanh-don-vi-cong-ty-dich-vu-moi-truong-tot-nhat.html')