Lập hồ sơ dự án cần phải cần đến công ty dịch vụ môi trường CNX

07/12/2016,08:42:45 | 160 | 0

hiện tại nếu tổ chức muốn tiến hành triển khai các hồ sơ môi trường thì nên tìm một công ty dịch vụ môi trường uy tín chất lượng có thâm niên cao trong nghề, vì chỉ ở các công ty đó mới có một dịch vụ tốt nhất cho bạn. Cao Nguyên Xanh chúng tôi kiêu hãnh là tổ chức tư vấn môi trường, lập giấy tờ môi trường tốt nhất cho dự án tổ chức đầu tư đi vào hoạt động, với hơn 5 năm trong nghề, lập nhiều giấy tờ pháp lý cho dự án doanh nghiệp đi vào hoạt động, nếu công ty có bất kỳ thắc mắc nào về chúng tôi có thể xem nội dung sau đây để hiểu rõ hơn.

công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh – Chúng tôi triển khai các dịch vụ cho đơn vị

công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại TPHCM. công ty dịch vụ môi trường chúng tôi chuyên triển khai thực hành các loại hình giấy tờ môi trường. Chúng tôi đã ra đời và đi vào hoạt động hơn 15 năm hoạt động đã triển khai nhiều loại hình giấy tờ môi trường hiện nay. Chúng tôi hoạt động với hàng ngũ nhân viên đều là những nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho tổ chức những vấn đề cặn kẻ nhất từ các hồ sơ môi trường hiện nay. Với phương châm luôn mang lại ích lợi cho công ty, luôn lấy uy tín làm đầu và nỗ lực cho từng dự án, hiện cao nguyên xanh chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thực hiện hồ sơ môi trường này cho tổ chức đầu tư. quý khách có thể theo dõi thông tin về các loại hình hồ sơ môi trường qua nội dung tiếp theo đây.

Các loại hình hồ sơ môi trường tại công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh

hiện thời cao nguyên xanh chúng tôi đang dần triển khai đi vào hoạt động với nhiều dịch vụ tư vấn môi trường thực hiện các hồ sơ bảo vệ môi trường cho dự án công ty đi vào hoạt động. Phát luật môi trường đã ban hành những loại hồ sơ môi trường cần thiết tiêu biểu như 13 loại sau:

  • báo cáo giám sát môi trường định kỳ môi trường: đây là loại hình giấy tờ môi trường chuyên thực hiện kiểm tra mức độ liên quan nguồn ô nhiễm nảy sinh có thể xảy ra trong qua trình dự án đi vào hoạt động. ứng dụng cho các đơn vị không phân biệt quy mô lớn hay nhỏ, nếu dự án công ty có hoạt động sản xuất tương tác trực tiếp đến môi trường thì một mực phải thực hành loại hình báo cáo môi trường định kỳ này.
  • Bản kế hoạch bảo vệ môi trường: đây được coi là hồ sơ pháp lý giúp dự án đơn vị hợp lệ hóa đi vào hoạt động. Được ứng dụng lập cho các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ, năng suất sản xuất bình quân trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm và diện tích đất sử dụng cho hoạt động sản xuất đầu tư dưới 2 hecta.
  • Bản báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm: đây được coi là hồ sơ pháp lý giúp dự án đơn vị hợp lệ hóa đi vào hoạt động. Được vận dụng lập cho các đơn vị có quy mô lớn, năng suất sản xuất bình quân trung bình 1 năm trên 1 triệu sản phẩm và diện tích đất sử dụng cho hoạt động sản xuất đầu tư trên 2 hecta.
  • đề án chi tiết: đây là một loại giấy tờ thực hành lập khi dự án doanh nghiệp nằm trong trường hợp đã lỡ đi vào hoạt động và chưa tiến hành lập bản đánh giá tác động môi trường chúng tôi đã giới thiệu bên trên. Điều kiện lập như DTM đã nêu.
  • đề án bảo vệ môi trường đơn giản: đây là một loại giấy tờ thực hiện lập khi dự án tổ chức nằm trong trường hợp đã lỡ đi vào hoạt động và chưa tiến hành lập bản kế hoạch môi trường chúng tôi đã giới thiệu bên trên. Điều kiện lập như bản đã nêu.

Và một số loại hình giấy tờ khác như: sổ chủ nguồn thải CTNH kèm theo hợp đồng nhặt nhạnh CTNH, báo cáo hoàn thành đtm, báo cáo hoàn thành đề án bảo vệ môi trường, đăng ký giấy phép khai thác nước ngầm, sử dụng nước mặt, hồ sơ vệ sinh lao động.

Ngoài các loại hồ sơ tư vấn môi trường chúng tôi còn khai triển thực hành xây dựng các loại hình hệ thống xử lý môi trường như hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý nước cấp. Mọi vấn đề thắc mắc muốn tìm hiểu thêm các dịch vụ hồ sơ chúng tôi đã nêu trên, Anh chị đầu tư có thể truy cập qua website hosomoitruong.vn hoặc có nhu cầu thực hành các loại hình giấy tờ trên vui lòng gọi ngay qua số điện thoại 0938395254 để kịp thời hỗ trợ nhé. Cảm ơn Các bạn đã theo dõi nội dung bài viết.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích