5 Loại hồ sơ bắt buộc thực hiện tại công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

21/12/2016,09:24:08 | 326 | 0

Năm 2016 sắp hết, xuân rộn rã đến muôn nơi, cuối năm nay bạn đã thực hiện giấy tờ môi trường cho dự án mình đầu tư chưa ? Nếu chưa thực hiện hãy tiến hành ngay khi có thể vì đợt kiểm tra cuối năm càng thêm gay gắt, tổ chức có thể bị xử phát nếu không thực hiện hồ sơ môi trường cần thiết cho dự án đó. công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi là đơn vị chuyên thực hành giấy tờ môi trường, chuyên thực hành các loại hệ thống bảo vệ môi trường nhằm giúp dự án doanh nghiệp hoạt động theo đúng quy chuẩn của luật pháp hiện hành. Vậy hiện thời có những loại giấy tờ môi trường nào ? Xem ngay sau đây để hiểu hơn nhé.

công ty tư vấn môi trường - Vấn đề thực hiện giấy tờ cho dự án

hiện nay, tổ quốc ta đang đi theo xu hướng công nghiệp hóa - đương đại hóa đất nước, nhiều ngành nghề mới ra đời đáp ứng nhu cầu của thị trường càng ngày càng tăng cao, song vấn đề bảo vệ môi trường tránh ô nhiễm thì lại càng bước thiết hơn. Các hồ sơ môi trường ra đời nhằm giúp tổ chức kiểm tra chừng độ nguồn ô nhiễm có thể nảy sinh trong quá trình dự án khai triển đi vào hoạt động để có được những giải pháp bảo vệ môi trường, tránh ô nhiễm lây lan. Hiện Cao Nguyên Xanh là một công ty tư vấn môi trường chuyên lập các loại hồ sơ môi trường hiện thời, với hơn 5 năm trong nghề, cao nguyên xanh đã đưa nhiều công ty đi vào hoạt động theo đúng quy chuẩn luật pháp hiện hành. Và sau đây là một số loại hồ sơ môi trường chúng tôi đang triển khai thực hành.

Các loại giấy tờ môi trường hiện đang có tại công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

  • trước nhất phải nói đến giấy tờ cần thiết nhất mang tên báo cáo giám sát môi trường: đây là hồ sơ lập theo định kỳ 3 tháng, 6 tháng, thậm chí 12 tháng lập 1 lần tùy theo khu vực hoạt động dự án.
  • Lập giấy tờ kế hoạch bảo vệ môi trường: hay còn với cái tên gọi khác là cam kết bảo vệ môi trường, tên gọi kế hoạch đổi thay từ năm 2015 trong nghị định 18/2015/NĐ-CP. Điều kiện thực hành là áp dụng với các công ty, các đơn vị có quy mô dự án vừa và nhỏ, năng suất bình quân sản xuất 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm, và trên hết dự án chưa tiến hành đi vào hoạt động kinh doanh.
  • Lập hồ sơ đánh giá tác động môi trường ĐTM: bản kế hoạch thực chất chỉ là bản đơn giản của loại giấy tờ đtm này. Điều kiện lập báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm là các tổ chức chưa đi vào hoạt động kinh doanh, có quy mô lớn, năng suất trên 1 triệu sản phẩm.
  • giấy tờ tiếp theo mang tên đề án môi trường đơn giản: lập hồ sơ này trong trường hợp dự án đã lỡ khai triển đi vào hoạt động nhưng chưa tiến hành bản kế hoạch bảo vệ môi trường và dự án hoạt động trước ngày 1/4/2015. Về điều kiện lập và quy cách lập thì giống với loại hồ sơ kế hoạch nêu trên.
  • giấy tờ tiếp theo mang tên đề án môi trường chi tiết: lập giấy tờ này trong trường hợp dự án đã lỡ triển khai đi vào hoạt động nhưng chưa tiến hành bản báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm DTM và dự án hoạt động trước ngày 1/4/2015. Về điều kiện lập và quy cách lập thì giống với loại giấy tờ báo cáo đánh giá tác động môi trường nêu trên.

5 loại giấy tờ trên là cốt yếu nhất cho dự án đi vào hoạt động, ngoài 5 hồ so này thì công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi còn triển khai nhiều loại hồ sơ như giấy tờ vệ sinh an toàn lao động, sổ chủ nguồn chất thải tai hại, xử lý nước thải, xử lý khí thải và các hồ sơ liên quan đến việc khai thác nước. Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu vui lòng gọi ngay theo hotline 0938395254 để hiểu hơn nhé.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','rtvk39g98u2ia1suo2r4bq6fj3','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 18:09:36','/a304692/5-loai-ho-so-bat-buoc-thuc-hien-tai-cong-ty-tu-van-moi-truong-cao-nguyen-xanh.html')