Công ty tư vấn môi trường - dịch vụ tư vấn lập hồ sơ ở nước ta hiện nay

23/12/2016,15:05:14 | 163 | 0

Chào quý doanh nghiệp ! chúc Anh chị một ngày làm việc thật vui vẻ. Thực trạng ô nhiễm môi trường ở nước ta hiện giờ đang nằm trong mức báo động, nhiều sông ngòi kênh rạch tại các thành phố lớn tràn ngập rác thải, gây ô nhiễm nguồn nước, khí thải công nghiệp chưa qua xử lý thải ra môi trường có thể gây nguy cơ độc hại ô nhiễm không khí. Nếu thực trạng này kéo dài thì sự nạt dọa sinh mệnh con người là không thể tránh khỏi. Để bảo đảm ô nhiễm không lây lan, giúp môi trường trong sạch hơn, quý doanh nghiệp cần tiến hành hồ sơ môi trường, tiến hành thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường nhằm đưa dự án đi vào hoạt động theo phạm vi luật pháp hiện hành. Quy trình và chi tiết thực hành các loại giấy tờ môi trường này có tại công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi

Các loại giấy tờ môi trường cần thiết cho dự án phát triển

Từng loại hình hồ sơ môi trường hiện nay đang rất cần thiết, bất cứ dự án nào đi vào hoạt động thì một mực phải tiến hành lập hồ sơ nhằm đánh giá mức độ nguồn ô nhiễm có thể nảy sinh trong quá trình dự án đi vào hoạt động để các phương án đề phòng cũng như xử lý ô nhiễm ăn nhập nhất. Quy trình thực hiện giấy tờ môi trường cũng không khó khăn như Anh chị nghĩ, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ những hồ sơ ảnh hưởng đến dự án cần thiết nhất, chúng tôi sẽ cử viên chức đến xét nghiệm mẫu, phân tách mẫu, chỉ ra những vấn đề ô nhiễm từ đó đưa ra phương án xử lý phù hợp nhằm ngăn chặn ô nhiễm lây lan. Hiện công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh chúng tôi đang khai triển 13 loại hồ sơ môi trường như sau.

13 loại hồ sơ môi trường tại công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh

 • khai triển thực hiện giấy tờ báo cáo môi trường định kỳ định kỳ: đây là loại giấy tờ pháp lý chuyên thực hiện nhằm giúp doanh nghiệp đầu tư hoạt động theo khuôn khổ pháp luật, lập theo chu kỳ của quốc gia ban hành. Tùy theo khu vực hoạt động mà thực hiện lập bản báo cáo giám sát môi trường định kỳ này 3 tháng 1 lần, 6 tháng 1 lần, 12 tháng lập 1 lần.
 • khai triển thực hành giấy tờ sổ chủ nguồn thải CTNH: nếu dự án có thải chất thải ác hại thì nhất quyết phải lập sổ chủ, lập 1 lần sử dụng vĩnh viễn.
 • khai triển thực hành hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường: lập đối với các công ty có quy mô vừa và nhỏ, sản lượng sản phẩm sản xuất trong 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm. Lập khi công ty chưa đi vào hoạt động.
 • triển khai thực hành hồ sơ đánh giá tác động môi trường đtm
 • triển khai thực hiện hồ sơ đề án đơn giản
 • triển khai thực hành giấy tờ đề án chi tiết
 • khai triển thực hiện giấy tờ hồ sơ vệ sinh an toàn lao động
 • triển khai thực hiện hồ sơ báo cáo hoàn thành đtm
 • triển khai thực hành hồ sơ báo cáo hoàn thành đề án chi tiết
 • khai triển thực hiện đăng ký giấy phép khai thác nước ngầm
 • khai triển thực hành đăng ký giấy phép khai thác sử dụng nước mặt

Trên đó là toàn bộ hồ sơ môi trường hiện cao nguyên xanh tự tay thực hành hay chuyển tiếp trung gian thực hiện cho quý doanh nghiệp. Nếu có vấn đề cần chúng tôi thực hành tương trợ tư vấn thêm vui lòng gọi ngay qua hotline 0938395254 hoặc nếu có vấn đề tìm hiểu thêm các loại hồ sơ môi trường chúng tôi vừa nêu trên vui lòng truy cập qua website hosomoitruong.vn để biết thêm nhé.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích