Thực hiện hệ thống lọc nước gia đình chuyên nghiệp

28/03/2017,16:13:10 | 171 | 0

Nước sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người chúng ta, mỗi gia đình cần phải trang bị hệ thống lọc nước gia đình để tránh bị nhiễm bẩn do thúc đẩy ô nhiễm gây ra. Với ác nguồn nước hiện nay thì lọc nước là điều cần thiết nhất, đơn vị tập đoàn việt chuyên cung cấp các sản phẩm lọc nước uy tín trên toàn quốc. Vậy thiết bị lọc nước có những loại nào ? cùng xem nội dung sau đây để biết thêm nhé.

 

 

Các loại hệ thống lọc nước gia đình hiện nay

Có 2 loại chính là công nghệ thẩm thấu ngược RO và công nghệ Nano.

- Với công nghệ RO thì thường sử dụng màng lọc RO có kích tấc siêu nhỏ, loại bỏ tạp chất tói khoáng chất trong nước, khiến nó trở thành trong suốt giống nước cất. Do có nhiều khoáng vật thiên nhiên chính do vậy sẽ có lợi cho sức khỏe, thân thể con người hàng ngày nạp nhiều nước nhưng khi nước không con khoáng vật sẽ gây ra tình trạng mỏi mệt, dần suy nhược đau đầu,... giải pháp tốt nhất là bổ sung thêm nhiều lõi tạo khoáng để bồi hoàn lượng khoáng chất mất đi, chính do vậy, công nghệ RO ngày một được đơn vị WHO khuyên dùng.

- Đối với công nghệ Nano:

Công nghệ Nano: với khe hở màng lọc to hơn ở công nghệ RO khoảng 100 lần, lõi lọc có thành phần cốt yếu là than hoạt tính đã qua xử lý, lõi phủ bạc sử dụng công nghệ Nano để tăng bề mặt tiếp thu, có khả năng bàn luận ion, diệt vi khuẩn... Ưu điểm là nhỏ gọn, dễ lắp đặt, không cần dùng điện, không xả nước thải, các thành phần bên trong lõi lọc được tính toán để loại bỏ Clo, kim khí nặng, tạp chất trong nước mà vẫn giữ lại được khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Công nghệ Nano tiêu chuẩn cho hiệu quả cao nhất với nước máy ở các khu vực thị thành.

 

Nước tỉnh thành là một loại nước ngọt đã xử lý lắng lọc, sau đó dùng hóa chất chlorine khử rùng, tiêu diệt vi khuẩn trong nước, tránh làm cho nước có mùi khó chịu. bên cạnh đó trong nước còn có nhiều kim loại nặng, tạp chất, dầu lửa, thuốc trừ sâu, mà hiện giờ hệ thống xử lý nước công nghiệp không thể loại bỏ hết.

 

Cách vệ sinh và lắp đặt bình lọc nước gia đình

- Ngâm nấm lọc sứ khoảng từ 15 đến 20 phút vào chậu nước sạch, dùng rẻ lau mềm lau sạch trước khi lắp đặt vào thân trên của bình.

- Lõi lọc được thiết kế nhiều tầng nên việc vệ sinh cần phải tường tận, ngâm lõi vào trong nước sạch khoảng 5 đến 10 phút, sau đó để lõi lọc dưới van nước theo chiều thẳng đứng.

- Đun sôi đá trong hộp với khoảng một muỗng cafe muối ăn trong khoảng 10 đến 15 phút, sau đó rửa thật kỹ lại với nước cất rồi mới được đặt vào phía dưới lõi lọc trong bình.

- lưu ý phải đặt bình ở noi khô thoáng tránh anh nắng trực tiếp, tránh những nơi dễ tiếp xúc với đồ tươi sống để tránh vi khuẩn thâm nhập vào bình lọc.

- Thân bình sử dụng khăn mềm, và nước sạch lau rửa trước khi lắp đặt.

- Long đền được làm bằng silocon nên cần xiết chặt và đều tay van nước để tránh méo sang một bên tránh bị rỉ nước sau này.

Mọi thông báo chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp tập đoàn việt theo hotline 0988613612.

Một số dịch vụ khác tại TDV như sau: bảo trì thiết bị điệnsửa tủ lạnh


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích