VIGSGROUP - Chuyên bảo trì thiết bị điện, hệ thống lọc nước gia đình

05/04/2017,15:34:23 | 185 | 0

Bảo trì thiết bị điện và hệ thống lọc nước gia đình là 2 trong rất nhiều dịch vụ hiện đang có tại công ty tập đoàn việt VIGSGROUP. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong ngành điện máy, điện lạnh, chuyên sửa chữa, bảo trì cũng như thi công nhiều dịch vụ cho công trường cũng như dân dụng gia đình hiện nay. Với tiêu chí chất lượng hàng đầu, thương hiệu VIGS luôn chiếm được đánh giá cao của người dân hiện nay. Nội dung bài viết sau đây xin giới thiệu đôi nét thông tin về hai loại hình dịch vụ bảo trì điện và những lưu ý khi thực hiện hệ thống lọc nước gia đình. Cùng xem ngay sau đây nhé.

Thông tin cần biết về hệ thống lọc nước gia đình

Nước sạch hiện đang là vấn đề được xã hội quan tâm, bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe con người, các nhà sản xuất liên tục ra mắt những máy lọc nước, hệ thống nước lọc sinh hoạt gia đình, đem tới nguồn nước chất lượng và an toàn cho sức khỏe con người. Để lựa chọn một hệ thống lọc nước gia đình tốt nhất, người tiêu dùng cần lưu ý những vấn đề như sau:
- Lưu ý 1: Xác định vấn đề của nguồn nước: đầu tiên, các bạn phải biết được chính xác nguồn nước của bạn gặp phải vấn đề gì ? bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hệ thống lọc nước gia đình sau khi quan sát các dấu hiệu khác thường từ nguồn nước như cặn trắng, vấn đục thường thấy, ngoài ra màu và mùi vị nước cũng là cơ sở để nhận biết nguồn nước của bạn có bị ô nhiễm hay không.
- Lưu ý 2: Nhu cầu sử dụng nước trong gia đình bạn là bao nhiêu ?: hệ thống lọc nước gia đình đóng vai trò rất quan trọng trong việc lọc nước, đảm bảo cho nguồn nước an toàn cho gia đình bạn. Trước khi quyết định thiết lập hệ thống, bạn nên hiểu rõ nước lọc dùng trong những hoạt động nào, số lượng thành viên trong gia đình, từ đó có thể lựa chọn công suất phù hợp như 10 lít hay 15 lít/h để tránh lãng phí.
- Lưu ý 3: Chú ý bảo dưỡng thường xuyên: Để giúp hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình vận hành êm ru, cần phải chú ý vấn đề bảo dưỡng hoặc thay thế khi các lõi lọc bị bẩn. Nên chọn mua các máy lọc nước có tích hợp các chức năng tự động báo lỗi, tự động sục rửa màng, tự động báo cấp nước, linh kiện dễ thay thế để đảm bảo máy luôn ở tình trạng tốt nhất, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.
- Lưu ý 4: Nên chọn mua thương hiệu uy tín: Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình phải chứng minh được chất lượng đạt quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN06:10/BYT hoặc chứng nhận quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Bảo trì thiết bị điện - thông tin cơ bản cần biết

Bảo trì, sửa chữa, bảo hành là những công tác rất quan trọng, đây là những khâu quyết định đến chất lượng cũng như tuổi thọ của thiết bị, mà đối tượng phục vụ thường là con người nên việc đảm bảo cho sự an toàn cần phải đặt lên hàng đầu.
Thiết bị điện cần phải được chăm sóc bằng các bàn tay hiện có kỹ thuật lành nghề, hiểu rõ vấn đề quan trọng này, công ty tập đoàn việt đã thành lập ra nhiều bộ phận chuyên trách trong việc thực hiện bảo trì thiết bị điện , đội ngũ kỹ thuật viên đều có kinh nghiệm, lành nghề, có uy tín và được đào tạo, bồi dưỡng chuyên ngành kỹ thuật hệ thống cơ điện.

Đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm soát hệ thống hệ thống Cơ Điện theo đúng quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Việc này đảm bảo cho hệ thống Cơ Điện luôn làm việc ổn định, an toàn tuyệt đối và giữ cho thiết bị làm việc được lâu dài. Sau đây VIGSGROUP xin đưa ra một số mục đích cần thiết khi các bạn đang băng khoăn có nên sử dụng dịch vụ bảo trì thiết bị điện hay không:

  • giảm phí điều hành, tăng tuổi thọ thiết bị với các kế hoạch đã lên sẵn từ VIGS.
  • Có thể đặt thời gian và năng lượng chưa đề cập đến ngân sách đều hành để hướng tới hoạt động có nhiều lợi nhuận hơn.
  • Triển khai kế hoạch trước, giải quyết nhu cầu bảo trì trên cơ sở, hoạt động theo lịch trình, tiết kiệm điện đáng kế, loại bỏ thời gian không cần thiết ngoài kế hoạch.

Nội dung tóm tắt sơ qua thông tin về bài viết đến đây là kết thúc, nếu các bạn có thông tin cần biết thêm vui lòng truy cập vào website vigs.vn để được cung cấp những thông tin cần thiết nhất. Các doanh nghiệp đầu tư, các nhà sản xuất, các hộ gia đình có  thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 0988613612 nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích