Dịch vụ môi trường CNX - Nhà tư vấn lập các loại hồ sơ môi trường

13/04/2017,08:51:51 | 172 | 0

Xã hội hiện nay đang dần phát triển, nhiều khu đô thị, khu công nghiệp, các cơ sở kinh doanh, dự án công nghiệp mới ra đời nhằm nâng cao chất lượng ngành kinh tế, sản xuất ra nhiều mặt hàng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân hiện nay. Song hiện nay mức độ ô nhiễm môi trường cũng đang dần vượt ngoài tầm kiểm soát, nhiều dự án mới đi vào hoạt động nhưng lại chưa triển khai các loại hồ sơ môi trường cần thiết nhất giảm thiểu mức độ ô nhiễm môi trường. Công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi hân hạnh là nhà tư vấn lập các loại hồ sơ môi trường tốt nhất cho các nhà đầu tư, đánh giá mức độ nguồn ô nhiễm để đưa ra biện pháp xử lý phù hợp là mục đích chính chúng tôi thực hiện hồ sơ môi trường cho quý doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về chúng tôi, về một số loại hồ sơ môi trường chúng tôi thực hiện qua nội dung sau đây nhé.

Hình thành và phát triển dự án với công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh

Bảo vệ dự án, đưa dự án đi vào hoạt động không gây ảnh hưởng đến môi trường là trách nhiệm và nghĩa vụ của mọi tổ chức hoạt động trên bờ cõi Việt Nam. công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh ra đời chuyên công ty thực hiện các hồ sơ pháp lý cần thiết nhất nhằm đảm bảo dự án hoạt động đã có các giải pháp bảo vệ môi trường thích hợp nhất. Vậy để biết dự án của bạn nằm trong đối tượng thực hành hồ sơ môi trường nào thì xem nội dung tiếp theo đây sẽ biết thêm nhé.

Một số loại hình hồ sơ phục vụ cho quá trình đi vào hoạt động của dự án

Tùy vào quy mô dự án hoạt động mà sẽ cho ra đời những loại giấy tờ môi trường như sau:

  • báo cáo giám sát môi trường định kỳ: đây là loại giấy tờ định kỳ thực hành theo quy định của luật pháp. Định kỳ giám sát theo chu kỳ 3 tháng, 6 tháng, thậm chí 12 tháng lập 1 lần theo quy định chung của pháp luật. Bản kế hoạch bảo vệ môi trường: đây là bản cam kết bảo vệ môi trường đổi thay từ năm 2015, tuy tên gọi có đổi thay nhưng về đối tượng thực hiện vẫn như trước không đổi thay nhiều. Lập cho các đối tượng là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm, và dự án đầu tư chưa đi vào hoạt động.
  • đtm là một trong những hồ sơ cấp thiết nhất, đảm bảo hoạt động của dự án đi vào hoạt động theo quy định của luật pháp hiện hành.
  • đề án bảo vệ môi trường chi tiết: đây là một loại hồ sơ môi trường cấp thiết lập trong trường hợp doanh nghiệp đã lỡ đi vào hoạt động nhưng chưa lập giấy tờ đánh giá tác động môi trường đtm đã nêu trên, chính do vậy đây là một giấy tờ rất quan yếu, bảo đảm dự án đơn vị đi vào hoạt động theo quy định của luật pháp hiện hành, hoạt động trước ngày 1/4/2015
  • giấy tờ đề án bảo vệ môi trường đơn giản: lập dành cho các doanh nghiệp đầu tư quy mô và sản xuất dự án vừa nhỏ, bình quân sản lượng trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm giống như loại hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường. Lập bản hồ sơ này nhằm đánh giá tương tác mức độ nguồn ô nhiễm do dự án gây ra để đưa ra phương án phù hợp nhất có thể. Lưu ý, hồ sơ này chỉ áp dụng lập cho các dự án, cơ sở hoạt động trước ngày 1/4/2015.

Ngoài những loại hồ sơ môi trường trên, hiện nay công ty chúng tôi còn triển khai thêm các dịch vụ khác như hồ sơ hoàn thành đtm, hoàn thành đề án chi tiết, sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, giấy phép khai thác nước ngầm, sử dụng nước mặt, hồ sơ vệ sinh lao động,... Bên cạnh lĩnh vực tư vấn môi trường, thiết kế thi công hệ thống xử lý môi trường cũng là một trong những dịch vụ trọng điểm khác của chúng tôi. Điển hình như thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý nước cấp. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi ngay qua hotline 0938395254 để nhận tư vấn thêm nhé. Để biết thêm thông tin từng loại hình dịch vụ hồ sơ hiện nay, quý doanh nghiệp có thể truy cập vào website http://hosomoitruong.vn nhé.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích