Sửa bình nóng lạnh cùng với dịch vụ chống thấm uy tín tại công ty VIGS

18/04/2017,15:27:18 | 186 | 0

Thấm dột là nguyên do cốt tử gây hại và làm giảm tuổi thọ của công trình. Nước rò rỉ qua các mạch bê tông, tường sẽ làm hoan rỉ sắt thép làm bẩn tường hay hư hỏng các thiết bị công trình, lâu dài sẽ làm ác hại công trình nếu không có biện pháp chống thấm kịp thời. Chống thấm uy tín tập đoàn việt chúng tôi là công ty chuyên thực hiện thi công chống thấm dột nhà của, công trình hạ tầng hiện nay tại thủ đô hà nội. Mọi thông báo thúc đẩy đến lĩnh vực chống thấm xin mời quý doanh nghiệp theo dõi nội dung sau đây nhé.

căn do gây nên thấm dột - Chống thấm uy tín VIGS

Thấm được bắt nguồn từ nước mà nước lại có ở khắp mọi nơi, chỗ nào có nước sẽ có nguy cơ bị thấm, khác với chống nóng, chống thấm khó nhận biết và xử lý không phải là vấn đề đơn giản.

Nước ta nằm trong vùng nhiệt đới, nóng ẩm mưa nhiều nên gây hiện tượng co ngót, giản nở làm nứt hoặc phá hủy bề mặt cũng như cấu trúc nguyên liệu, tạo điều kiện cho nước thâm nhập. thành thử chống thấm từ lâu đã thành vấn đề nan giải trong ngành xây dựng mà hầu hết các công trình đều gặp phải, thành ra mỗi công trình cần chú trọng việc chống thấm ngay từ khi khởi đầu thi công.

 

Qúa trình chóng thấm cần phải thực hành theo đúng quy trình và người thi công phải sử dụng sản phẩm theo từng hạng mục đúng cách nhằm tránh phao phí về mặt tài chính và bảo đảm tính thẩm mỹ cho công trình.

 

Việc sử dụng cách thức chống thấm đúng cách và sản phẩm chống thấm uy tín chất lượng sẽ bảo đảm không đổi thay cấu trúc, kết cấu và thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

Những phần nào của công trình dễ bị thấm?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, phần lớn là những phần công trình chịu tương tác của thiên nhiên như nước mưa, nước ngầm hay các công trình tương tác đến trữ nước, sử dụng nước. Có thể phân loại về mặt kiến trúc như sau:

 

- Các phần bị thấm bởi nuớc ngầm: tầng hầm chìm trong đất, móng, chân tường…

- Các phần bị thấm bởi nước mưa: tường, mái, sàn ban công, lô gia…

- Các phần bị thấm bởi nước sử dụng (cả cấp và thoát): sàn, tường, hộp kỹ thuật… các khu vệ sinh và khu vực liên quan.

- Các khu vực ảnh hưởng tới bể chứa: bể phốt, bể nước (ngầm, nổi), bể bơi…

chống thấm

Các vị trí trọng yếu cụ thể

+ Vị trí mạch ngừng khi đổ bê tông

+ Vị trí tiếp giáp giữa khối xây (tường gạch) và kết cấu bê tông

+ Vị trí tiếp giáp giữa khối xây trước - sau, khối xây cũ - mới (truờng hợp cải tạo)

+ Vị trí tiếp giáp giữa hai khối công trình xây sát nhau

+ Vị trí tiếp giáp trên bề mặt có sử dụng các loại vật liệu khác nhau

+ Chân các kết cấu, thiết bị chôn hay lắp ráp vào tường (hoa sắt, nan chắn nắng, dây chống sét…)

+ Chân các vị trí kết liên định vị tấm mái nhẹ (bu lông, vít)

+ miệng phễu thu thoát nước (ở sàn vệ sinh, sàn ban công, lô gia, sân thượng, mái…)

+ Khu vực gần sê nô, máng tràn

Bên cạnh về lĩnh vực chống thấm uy tín tại VIGS hiện nay chúng tôi còn khai triển dịch vụ sửa bình nóng lạnh cho các công ty đầu tư. Cùng theo dõi thông báo về lĩnh vực sửa bình nóng lạnh qua nội dung tiếp theo đây nhé.

 

Sửa bình nóng lạnh tại nhà khu vực Hà Nội

Bạn đang băn khoăn tìm trung tâm sang sửa bình nóng lạnh tại nhà uy tín tại Hà Nội ? Hãy đến với công ty tập đoàn việt VIGSGROUP chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm torng lnh4 vực này, chúng tôi khắc phục sự có cho hàng nghìn khách hàng trên địa bàn Hà Nội, không chỉ vớ đôi ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn trải nghiệm dịch vụ sửa bình nóng lạnh tốt nhất.

 

Tập Đoàn Việt chúng tôi kiêu hãnh là một trong những trung tâm sửa bình nóng lạnh uy tín nhất, có được nhiều khách hàng tin tưởng cũng như sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản nhất, trình độ luôn được cập nhập phê duyệt các khóa thực hiện bởi hàng ngũ kỹ sư có kinh nghiệm training cao.

Một số ưu điểm từ dịch vụ sửa bình nóng lạnh chúng tôi

- Thứ nhất, thời gian sửa chữa chóng vánh, sau 15 phút khi nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới tận nhà bạn sử lý sự cố.
- Thứ hai, linh kiện chúng tôi luôn là hàng chính hãng với giá cả phải chăng.
- Thứ ba, chế đ6ọ bảo hành dài hạng khi sửa chữa, ngoài ra chúng tôi còn tham vấn miễn phí khách hàng giúp khách hàng có được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.
- rốt cục, phục vụ 24/7 khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa.

 

Các sự cố thường gặp

 

Sửa bình nóng lạnh tại nhà của bạn bị rỉ nước

Sửa bình nóng lạnh tại nhà bị rò điện , không vào điện

Bình không nóng , hỏng rơle nhiệt , không lên đèn

Bình nóng lạnh nước chảy yếu, kêu to trong khi bật

Bình báo đèn đỏ …

Trên đó là toàn bộ thông báo về dịch vụ của chúng tôi, mọi thắc mắc chi tiết cần giải quyết thêm vui lòng gọi điện theo hotline chính 0902703073 để tham mưu thêm nhé. Cảm ơn quý doanh nghiệp đã theo dõi nội dung từ bài viết chúng tôi.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích