2 trong nhiều dịch vụ tại VIGS - Bảo trì thiết bị điện và thi công hệ thống lọc nước gia đình

19/04/2017,16:14:09 | 203 | 0

Nước giếng thường có màu vàng, hay vẫn đục và nhiều mùi lạ khi vừa bơm lên từ lòng đất, nhều gia đình thường sử dụng máy lọc nước để có nguồn nước sạch hơn phục vụ cho ăn uống cũng như sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên có phải ai cũng có hệ thống lọc nước gia đình riêng biệt, nên tuyển lựa doanh nghiệp nào thực hiện hệ thống lọc nước cho gia đình bạn ? bây giờ trên địa bàn thủ đô Hà Nội có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị chuyên thực hiện hệ thống lọc nước gia đình và Tập Đoàn Việt VIGS chúng tôi cũng là một trong số đó. Chúng tôi kiêu hãnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, cùng theo dõi thông báo hệ thống lọc nước gia đình của chúng tôi qua nội dung sau đây nhé.

Những nhân tố cần quan tâm trước khi thực hiện hệ thống lọc nước gia đình

Để có hệ thống lọc nước gia đình tốt nhất là khi sử dụng với hệ thống lọc nước giếng, trươc khi bạn mua cần phải có sự chắt lọc rõ ràng nhất, sau đây là một ố yếu tố quan yếu bạn cần quan hoài trước khi mua máy.

- Thứ nhất, về chủng loại máy: thì phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nước tại gia đình bạn, hiện giờ trên thi trường có rất nhiều loại máy, tiêu biểu như máy RO và Nano, bên cạnh đó đối với các nguồn nước xấu như nước giếng thì bạn nên chọn mua máy lọc nước RO, còn máy Nano tuy có nhiều ưu điểm nhưng khả năng lọc lạ không ổn định như Nano.

- Thứ hai, nhân tố lõi lọc: đây được coi là bộ phận quan yếu nhất của máy trong hệ thống nước lọc, bởi thúc đẩy đến chất lượng đầu ra.

- Thứ ba, yếu tố công suất: tùy vào nhu cầu sử dụng nước của bạn nhiều ít mà lựa chọn các công suất ăn nhập nhất.

- Thứ 4, đó là thiết kế: bạn có thể tùy chọn thết kế sao cho phù hợp với không gian trong nhà cũng có thể dùng loại không tủ theo nhu cầu

Đó là một vài nguyên tố tác động đến việc chọn lựa thực hành hệ thống lọc nước gia đình bạn, đơn vị VIGS chúng tôi bảo đảm 4 tiêu chuẩn trên, sẽ thực thi hệ thống tốt nhất cho khách hàng. Không nói về hệ thống lọc nước gia đình, phần tiếp theo đây, chúng tôi xin giới thiệu nội dung về một dịch vụ khác, dịch vụ bảo trì thiết bị điện, cùng xem ở dịch vụ này có điểm gì đặc biệt và lợi ích khi thực hành bảo trì thiết bị điện là gì nhé.

 

Các số liệu nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, cứ 1 USD tiết kiệm nhờ bảo trì bảo dưỡng nhà máy sẽ tương đương với gia tăng 25 USD doanh thu của doanh nghiệp. Cứ 1 USD đầu tư cho bảo trì công nghiệp hợp lý thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chí ít là 5 USD/năm. tuy nhiên, tại Việt Nam nhiều doanh nghiệp vẫn chưa đặm đà với công việc bảo trì máy móc, vì thế luôn phải tốn kém chi phí tôn tạo hoặc đứt quãng sản xuất do máy hư hỏng... “

 

ích lợi khi thực hành bảo trì thiết bị điện

Các số liệu tại nghiên cứu Mỹ cho thấy, cữ mỗi 1 USD thì tiết kiệm nhờ bảo trì thiết bị điện trong nhà máy tương đương gia tăng 25 USD của công ty. ngoài ra tai việt nam ta, nhiều tổ chức vẫn chưa thắm thiết đối với công tác bảo trì máy móc, thành thử luôn phải tốn kém chi phí sửa sang gián đoạn sản xuất do máy hư hỏng,... doanh nghiệp tập đoàn việt chúng tôi chuyên thực hiện thi công bảo trì thiết bị điện cũng như tu chỉnh gia công. Cùng tìm hiểu một số lợi ích khi thực hiện bảo trì qua nội dung sau đây nhé.

 

- Tăng thời gian, khả năng sẵn sàng của máy móc và thiết bị điện.

- thời kì ngừng máy giảm tối đa

- phí tổn sản xuất giảm

- Nâng cao năng suất của máy

- Tăng độ tin cậy cung như khả năng bảo trì máy.

- giảm tổn phí bảo trì hằng năm

- Tăng độ an toàn.

- Tăng khả năng bảo trì có kế hoạch.

Đó cũng như là thông tin toàn bộ nội dung hôm nay VIGS chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc. Mọi thông báo cần biết hãy liên hệ trực tiếp qua hotline của chúng tôi: 0902703073 hoặc tìm thông tin trực tếp từng dịch vụ qua website vigs.vn nhé.

video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','c0drgqpqv8ee6i8rm02894vc05','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 18:12:17','/a306492/2-trong-nhieu-dich-vu-tai-vigs-bao-tri-thiet-bi-dien-va-thi-cong-he-thong-loc-nuoc-gia-dinh.html')