Cùng Cao Nguyên Xanh tìm hiểu về một số loại hồ sơ môi trường trọng yếu hiện nay

26/04/2017,08:45:08 | 199 | 0

Cao Nguyên Xanh chúng tôi là công ty dịch vụ môi trường, là công ty chuyên tư vấn cho đơn vị, chuyên tiến hành triển khai các giấy tờ pháp lý cần thiết nhất đảm bảo cho quá trình đi vào hoạt động của quý khách phát triển. Môi trường hiện nay đang được coi là vấn đề mà nhiều đơn vị, nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vì nếu dự án tổ chức đầu tư đi vào hoạt động, trong quá trình triển khai nếu có nảy sinh nguồn thải mà không xử lý kịp thời thì sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật hiện hành. Để trách mất tiền oan, quý khách cần khai triển giấy tờ môi trường cho dự án nhằm hợp lệ hóa quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Tìm hiểu về một đôi loại giấy tờ cấp thiết nhất qua nội dung sau đây nhé.

thông báo cần biết về một số loại giấy tờ môi trường tiêu biểu

hồ sơ môi trường là cái nôi của tổ chức, để giúp nhà đầu tư có thể đánh giá mức độ nguồn ô nhiễm có thể phát sinh từ đó có thể đưa ra các biện pháp đề phòng ngăn chặn hữu hiệu nhất. Sau đây, công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh xin giới thiệu một số loại hồ sơ môi trường trọng yếu:

  • Loại giấy tờ báo cáo giám sát môi trường định kỳ định kỳ: báo cao giám sát môi trường định kỳ là một loại giấy tờ pháp lý thực hiện nhằm đưa các danh nghiệp có thể đánh giá chừng độ nguồn liên quan ô nhiễm gây ra trong quá trình hoạt động, định kỳ nộp báo cáo lên các cơ quan đầu tư để nhận định chuẩn y dự án. Định kỳ thực hành thường là 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng lập 1 lần tùy khu vực hoạt động. Loại giấy tờ thứ 2 đó là đtm đtm: đây là loại giấy tờ pháp lý thực hiện vận dụng lập khi các nhà đầu tư có quy mô hoạt động lớn, bình quân lượng sản phẩm sản xuất trong 1 năm không dưới 1 triệu sản phẩm. Theo quy định của quốc gia, nếu đơn vị đã đi vào hoạt động thì không được phép thực hành bản đtm mà phải triển khai lập thêm giấy tờ đề án môi trường chi tiết để khắc phục hậu quả gây ra. Loại giấy tờ thứ 3 đó là kế hoạch bảo vệ môi trường: đây là loại giấy tờ pháp lý thực hiện ứng dụng lập khi các nhà đầu tư có quy mô hoạt động vừa và nhỏ, bình quân lượng sản phẩm sản xuất trong 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm. Theo quy định của nhà nước, nếu công ty đã đi vào hoạt động thì không được phép thực hiện bản kế hoạch môi trường mà phải triển khai lập thêm giấy tờ đề án môi trường đơn giản để khắc phục hậu quả gây ra.

Và còn một số loại giấy tờ môi trường khác như: các loại hoàn thành đtm, hoàn thành đề án bảo vệ môi trường chi tiết, sổ chủ nguồn thải CTNH, giấy tờ vệ sinh lao động, giấy phép khai thác nước ngầm, giấy phép sử dụng nước mặt,...

5 ưu điểm hàng đầu với dịch vụ tư vấn môi trường tại Cao Nguyên Xanh

  • Rẻ hơn, nhiều ưu đãi hơn so với các dịch vụ tương tự.
  • Luôn có những đợt khuyến mãi, ưu đãi lớn cho khách hàng
  • thông báo về các loại giấy tờ, luật môi trường, các nghị định, thông tư phong phú & xác thực nhất
  • Dịch vụ coi sóc khách hàng chu đáo 24/7
  • Chúng tôi Sẵn sàng đến tận nơi khách hàng để tư vấn miễn chi phí

Hãy là người đồng hành với công ty tư vấn môi trường chúng tôi khi dự án hoạt động sản xuất. Để sớm nhận báo giá và được tham mưu trực tiếp các loại giấy tờ môi trường bây giờ, Anh chị đầu tư vui lòng gọi ngay qua hotline 0938395254 nhé. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','ghsh4dl4340lkkmp68sk3ih0u6','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 17:47:41','/a306562/cung-cao-nguyen-xanh-tim-hieu-ve-mot-so-loai-ho-so-moi-truong-trong-yeu-hien-nay.html')