Lập báo cáo giám sát cho các can ho quan 2 TPHCM

11/05/2017,10:43:38 | 154 | 0

Báo cáo giám sát được xem là hồ sơ hiện đang rất phổ biến hiện nay, nhu cầu lập cũng rất lớn. Trên thị trường có rất nhiều công ty môi trường triển khai lập và thực hiện, và Cao Nguyên Xanh chúng tôi là một trong số đó. Nội dung hôm nay xin giới thiệu đến các bạn quy trình lập báo cáo giám sát cho các chung cư, can ho quan 2, vì lượng nước thải từ các chung cư, căn hộ là rất lớn, nếu không có biện pháp xử lý ô nhiễm sẽ gây bức xúc cho người dân xung quanh cũng như sẽ bị xử phạt theo luật môi trường ban hành. Cùng theo dõi nội dung bài viết sau để có cái nhìn mới hơn về hồ sơ này nhé.

Thực trạng nguồn ô nhiễm tại các chung cư, can ho quan 2

Tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, số lượng người sinh sống cao ngất ngưỡng, chính vì thế mức độ nhà cửa hiện tại cũng tăng cao. Hàng năm số lượng nhà cửa, chung cư, căn hộ mọc lên là rất lớn chính vì thế kiểm soát ô nhiễm từ chung cư căn hộ cũng là một trải nghiệm khó khăn. Đặt biệt tại quận 2, mật độ dân cư cao chính vì thế việc bảo vệ môi trường tại các chung cư, can ho quan 2 là rất cần thiết. Và giải pháp đó là ? Cơ quan chức năng, cơ quan môi trường đã ban hành nhiều loại hồ sơ môi trường xem như lả công cụ kiểm soát thực trạng môi trường tại nơi dự án hoạt động. Báo cáo giám sát là một trong những hồ sơ đó. Nội dung bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về các căn cứ pháp lý quy định lập cũng như quy trình thực hiện lập riêng cho các chung cư, can ho quan 2 TPHCM. Xem và tìm hiểu sau đây nhé.

Các căn cứ pháp lý quy định về việc lập báo cáo giám sát.

- Căn cứ theo Luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13 ngày 23/06/2014;
- Căn cứ theo Nghị định số 18/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của Chính phủ quy định về đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường;
- Căn cứ theo Thông tư 27/2015/TT-BTNMT ban hành ngày 29/05/2015 quy định về Đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường
- Căn cứ theo Công văn số 3105/TNMT-QLMT ngày 18/04/2008 của Sở Tài nguyên và Môi trường Tp Hồ Chí Minh.
- Căn cứ theo Công văn số 4228/CCBVMT-KS kèm theo quyết định số 63/2012/QĐ-UBND ngày 18/12/2012 của UBND tỉnh Bình Dương.

Đối tượng và quy trình thực hiện lập báo cáo giám sát

- Về đối tượng: lập theo quy định tại luật môi trường, bao gồm các dự án kinh doanh có quy mô vừa nhỏ lập bản kế hoạch và các dự án quy mô lớn lập đánh giá tác động môi trường đtm.

- Về quy trình: chúng tôi sẽ chỉ rõ quy trình qua hình ảnh sau:

Đôi nét thông tin về việc lập hồ sơ báo cáo giám sát cho các chung cư, can ho quan 2 đến đây là kết thúc. Nếu quý doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm cũng như tìm hiểu về cách lập thực hiện, có thể theo dõi trực tiếp qua website hosomoitruong.vn hoặc gọi cho công ty môi trường CNX chúng tôi qua hotline 0938395254 để hỗ trợ thêm nhé.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích