Thông tin cần biết về việc đăng ký sổ chủ nguồn thải CTNH cho khu chung cư, can ho quan tan phu

16/05/2017,08:43:50 | 140 | 0

Lời nói trước nhất xin chúc quý khách hàng một ngày làm việc thật vui vẻ. công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh Chúng tôi là đơn vị chuyên tham mưu triển khai các loại hồ sơ cấp thiết nhất, thích hợp cho quá trình đi lại và hoạt động của dự án. Mọi giấy tờ chúng tôi tư vấn luôn mang lại sự chấp nhận lớn cho quý khách, giúp Các bạn trả lời mọi thắc mắc về hồ sơ môi trường bây giờ. Tổng hợp nội dung về hồ sơ môi trường, nằm trong loạt bài chuyên tham vấn khai triển thực hiện giấy tờ cho các khu chung cư,căn hộ quận huyện TPHCM. Bài viết bữa nay xin giới thiệu đến bạn đọc nội dung về việc lập sổ chủ nguồn thải CTNH cho khu chung cư, can ho quan tan phu. Hãy theo dõi bài viết chúng tôi nhé.

Nội dung chính ảnh hưởng đến việc cần thực hiện sổ chủ nguồn thải cho khu chung cư can ho quan tan phu

thị thành hóa - công nghiệp hóa hiện đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, với sự phát triến kinh tế càng ngày càng khiến cho người có nhu cầu cũng như kinh tế đầy đủ có khả năng chi trả cho những căn nhà đầy đủ tiện thể nghi, việc này cũng bắt nguồn từ việc lượng người dân lao động đổ nhập về TPHCM lập đông nhưng quỹ đất có hạn. Chính do vậy, xây dựng các khu chung cư là một điều khá thế tất. Đặc biệt ở quận tân phú, vì sao nói như vậy ? Vì tân phú là một quận bắt nguồn có rất nhiều ngành công nghiệp hiện đại, nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp đủ mọi ngành nghề không ngừng ra đời, cung cấp rất nhiều công việc cho người lao động, chính do vậy, tân phú luôn là cái nôi cho người dân nhập cư. Chung cư, can ho quan tan phu từ đó cũng dần mọc lên nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Nhưng bên cạnh đó, bạn cần phải quan hoài đến một điều, đó là cần thực hiện hồ sơ môi trường, đăng ký sổ chủ nguồn thải CTNH nhằm quản lý CTNH nảy sinh để tránh ô nhiễm môi trường lây lan. Cùng theo dõi nội dung về loại giấy tờ này ưng chuẩn bài viết sau nhé.

hồ sơ cấp thiết và thời gian giải quyết về việc đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải ác hại

- 1 đơn đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại theo mẫu tại phụ lục 1A, Thông tư số 36/2015/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư, hoặc các giấy tờ thúc đẩy khác. (Bản sao)

- Quyết định duyệt y đề án môi trường, đánh giá tác động môi trường định kỳ, kế hoạch môi trường hoặc các hồ sơ thúc đẩy đến môi trường khác nếu có.(Bản sao)

- Đối với trường hợp đăng ký lại sổ chủ nguồn thải chất thải tai hại cần phải có Bản gốc sổ chủ nguồn chất thải tai hại đã đăng ký trước đó.

- Tổng số lượng giấy tờ cần đăng ký: 2 bộ giấy tờ.(hồ sơ đóng thành quyển phải có danh mục kèm theo)

thời kì giải quyết:

- kiểm tra, xem xét sự đầy đủ, hợp thức của giấy tờ và thông tin các cá nhân, đơn vị bổ sung, sửa đổi hồ sơ (nếu có): tối đa 10 ngày.

- thẩm định và cấp sổ chủ nguồn chất thải nguy hại: tối đa 14 ngày.

Lưu ý: thời kì giải quyết không tính thời gian tổ chức, cá nhân chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung.

Quy trình thực hành việc đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải ác hại

- Xác định chủng loại, khối lượng nguyên liệu sản xuất.

- Xác định nguồn và khối lượng chất thải ác hại phát sinh trong quá trình sản xuất.

- Xác định nguồn và khối lượng phát sinh của các loại chất thải khác.

- Lập giấy tờ đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải tai hại cho cơ sở.

- Trình nộp cơ quan có thẩm quyền thẩm định và cấp phép.

Quy trình thời gian lập sổ chủ nguồn thải CTNH đã kết thúc nội dung bài viết bữa nay công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh chuyên thực hành cho khu chung cư can ho quan tan phu, nếu Các bạn có thắc mắc cũng như vấn đề muốn tham khảo và tư vấn thêm, xin vui lòng truy cập qua website hosomoitruong.vn .Để nhận báo giá sớm nhất từ công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi, Các bạn có thể gọi trực tiếp qua địa chỉ hotline 0938395254 nhé. Cảm ơn đã theo dõi.

>> tư vấn kỳ sau: lập bản giấy tờ lao động cho chung chung cư, can ho quan 10


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích