Thông tin mới về lập hồ sơ kế hoạch môi trường cho chung cư, can ho quan 2

22/05/2017,14:46:51 | 146 | 0

công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh là tổ chức tham vấn lâu năm hoạt động trên lĩnh vực môi trường, hỗ trợ đầy đủ căn cứ pháp lý giúp nhiều công ty hình thành dự án, theo dõi và đánh giá mức độ tác động nguồn ô nhiễm có thể xảy ra để ngừa, ngăn chặn phù hợp nhất. Để giảm thiểu ô nhiễm, lập hồ sơ môi trường là điều cấp thiết nhất, hãy liên hệ với chung tôi qua hotline 0938395254 để được hỗ trợ thêm nhé. Nội dung bài viết bữa nay, Cao Nguyên Xanh xin tham mưu cho các nhà đầu tư về chung cư, can ho quan 2 tương tác đến vấn đề lập kế hoạch môi trường. Chi tiết thế nào mời quý vị xem ngay sau đây nhé.

Ô nhiêm môi trường từ chung cư can ho quan 2 bây giờ

Môi trường luôn là đề tài nóng sốt được khá nhiều người quan tâm, các báo đài liên tục đưa tin về các vụ việc ô nhiễm gầy đây cùng với tác hại của nó nhằm cảnh tỉnh sự thiếu ý thức của người dân, của tổ chức bên cạnh việc bảo vệ môi trường. Trường hợp vi phạm nếu phát hiện sẽ bị xử phạt theo quy định của luật pháp. Các chung cư, căn hộ cũng thế, vì xây dựng là nơi trú ngụ của nhiều người nên mức độ ô nhiễm nảy sinh từ nơi này cũng khá lớn, chính thành thử nhằm giảm thiểu ô nhiễm, nếu dự án chung cư, can ho quan 2 có quy mô vừa và nhỏ, diện tích đất hoạt động dưới 2 hecta thì nhất mực trước khi khai triển xây dựng dự án cần phải lập giấy tờ kế hoạch bảo vệ môi trường (trước kia tên gọi là cam kết bảo vệ môi trường). Cùng xem nội dung chi tiết trong việc lập bản kế hoạch môi trường này như thế nào nhé.

 

Đôi nét về kế hoạch môi trường

kế hoạch bảo vệ môi trường là một hồ sơ môi trường mà các cơ sở sản xuất, kinh doanh thuộc đối tượng quy định tại Nghị định số 18/2015/NĐ-CP cần phải thực hành và đăng ký đến cơ quan quản lý, thẩm quyền có chức năng công nhận. Tùy theo quy mô, công suất của cơ sở mà chủ cơ sở sẽ thực hiện hồ sơ và trình Sở Tài nguyên và Môi trường hoặc Ủy ban nhân dân huyện xác nhận. Theo quy định trước đây, Cam kết bảo vệ môi trường (nay là Kế hoạch bảo vệ môi trường) đều thuộc thẩm quyền công nhận của Ủy ban nhân dân huyện. tuy nhiên, theo quy định mới tại Thông tư số 27/2015/TT-BTNMT ngày 29/05/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về báo cáo đánh giá tác động môi trường, kế hoạch môi trường thì cơ quan chức năng có thẩm quyền công nhận kế hoạch bảo vệ môi trường bao gồm Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh/thành phố và Ủy ban nhân dân quận/huyện.

 

Một số danh mục bắt buộc cần lập kế hoạch bảo vệ môi trường hiện nay

Nội dung bài viết trong vấn đề lập và thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường đến đây là chấm dứt, nếu có thời gian, bạn có thể truy cập qua website chính của chúng tôi http://hosomoitruong.vn để tham khảo thêm nhé.

>> Hãy đọc tiếp kỳ sau: công ty cao nguyên xanh lập bản đề án môi trường chi tiết cho khu chung cư, can ho quan 12. Xin cảm ơn đa theo dõi bài viết chúng tôi.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích