Kinh nghiệm lập đề án chi tiết cho các dự án can ho quan 10

01/06/2017,08:48:11 | 134 | 0

Kỳ trước, công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi đã sơ lượt về loại hồ sơ báo cáo đtm lập cho khu chung cư, can ho quan tan phu, đây là loại giấy tờ lập khi dự án căn hộ, chung cư có quy mô lớn chưa đi vào hoạt động. Nhưng 1 vấn đề đặt ra ở đây, nếu dự án của bạn đã đi vào hoạt động thì sao ? Liệu có thực hành được bản báo cáo đánh giá tác động môi trường ? Câu giải đáp là KHÔNG, mà để khắc phục, bạn nên tiến hành lập bản đề án bảo vệ môi trường chi tiết khi dự án hoạt động trước ngày 1/4/2015. Để theo dõi thêm về loại hồ sơ này, mời quý vị va Các bạn theo dõi nội dung sau nhé.

 

giới thiệu đôi nét về vấn đề thực hành lập đề án cho chung cư can ho quan tan phu

Đất nước ngày một phát triển, nhiều dịch vụ doanh nghiệp cũng từ đó ra đời cung cấp nhiều ngành nghề mới, lĩnh vực mới, công việc mới cho người dân hiện nay. Chính bởi thế lượng dân nhập cư lên các thị thành lập nghiệp gia tăng đáng kể, đặc biệt là các thành thị TPHCM hiện giờ. Quận Tân Phú là một nơi hội tụ khá đông dân nhập cư, đất chật người đông, thành ra nhu cầu về nhà ở là bất thiết hơn bao giờ hết, nhiều đơn vị bất động sản cũng từ đó ra đời tiến hành xây dựng các khu chung cư, can ho quan tan phu giúp ích cho việc xử lý nơi cư trú cho người dân. bên cạnh đó, quý khách cũng cần phải quan tâm đến việc lập hồ sơ pháp lý, khai triển các biện pháp bảo vệ môi trường nhằm ngăn chặn ô nhiễm, giải quyết dứt điểm nguồn thải gây ra. Cao Nguyên Xanh hôm nay xin giới thiệu đến Anh chị loại giấy tờ đề án môi trường chi tiết, cần thiết lập cho khu chung cư can ho quan tan phu. Chi tiết về hồ sơ này sẽ được đề cập ngay sau đây.

 

Căn cứ pháp lý để lập đề án

đề án môi trường chi tiết được thực hiện thành công và có đầy đủ nội dung thì cần phải căn cứ vào các thông tư cũng như là nghị định như sau

-Áp dụng nghị định 18/2015/NĐ-CP của bộ tài nguyên và môi trường ban hành quy định về quy hoạch bảo vệ môi trường, đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường.

- Luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13

- Thông tư 26/2015/TT-BTNMT, được ban hành ngày 28 tháng 5 năm 2015 của bộ tài nguyên và môi trường, quy định đề án môi trường chi tiết, đề án đơn giản.

Quy trình thực hiện đề án chi tiết

đề án bảo vệ môi trường chi tiết thường thì áp dụng thực hiện theo quy trình như sau

Nhận dự án và các vấn đề thúc đẩy đến dự án như khí hậu, vị trí địa lý, con người,....

Giám sát việc sản xuất của công ty, kiểm tra việc liên quan, coi xét tác động đến môi trường

giám định và lấy mẫu chất thải phát sinh từ nguồn gây ô nhiễm

Xét nghiệm mẫu chất thải và căn cứ vào đó để viết báo cáo

Chuẩn bị các loại giấy tờ, giấy tờ có thúc đẩy.

Nộp lên cơ quan chức năng để phê chuẩn và phê chuẩn

Quy trình trên cũng đã kết thúc nội dung bài viết ngày hôm nay, nếu quý doanh nghiệp có điều gì thắc mắc hay cần tham vấn thêm về loại hồ sơ đề án chi tiết, quý khách vui lòng gọi ngay qua hotline chính của chúng tôi 0938395254 để chúng tôi tham mưu thêm nhé. Chúng tôi sẽ tương trợ quý khách 24/24 kể cả T7, CN.
Kỳ này xin kết thúc tại đây, đón đọc thêm kỳ sau: tham vấn lập thêm loại hồ sơ đề án môi trường đơn giản cho khu chung cư, can ho quan 10. Cùng xem nhé


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích