Quy trình cùng hồ sơ phê duyệt đăng ký sổ chủ nguồn cho dự án can ho quan 8

30/06/2017,09:27:21 | 135 | 0

thực hành giấy tờ môi trường - các loại giấy tờ pháp lý phục vụ cho công tác đi vào hoạt động của dự án đầu tư là công việc chính mà cty dich vu moi truong Cao Nguyên Xanh chúng tôi thực hành. Trong suốt 6 năm hoạt động, hiện Cao Nguyên Xanh đã có lượng kinh nghiệm dồi dào trong vấn đề lập hồ sơ môi trường, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được một dịch vụ tham mưu tốt nhất, cung cấp lập các loại giấy tờ môi trường chất lượng, phí rẻ.

Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến quý khách, quý nhà đầu tư xây dựng dự án chung cư, can ho quan 8 quan trắc về việc lập giấy tờ sổ chủ nguồn thải CTNH, đây là một giấy tờ bắt buộc phải lập khi dự án hoạt động, tránh tương tác ảnh hưởng đến môi trường.. Cùng tham khảo nội dung chi tiết qua bài viết sau của CNX nhé.

Sổ chủ nguồn thải là gì ? tại sao các dự án can ho quan 8 cần tiến hành lập và thực hành ? Sổ chủ nguồn thải CTNH là một giấy tờ môi trường mà các các cá nhân, đơn vị cơ sở như dự án can ho quan 8 khi hoạt động có phát sinh chất thải nguy hại thì việc đăng ký cấp phép kinh doanh, di chuyển và xử lý CTNH theo thông tư 36/2015 là bắt buộc. Các hoạt động xử lý rác thải trên là các hoạt động liên quan đến việc phòng ngừa, ngăn chặn, giảm thiểu ô nhiễm, phân tách, phân loại, hay tái sử dụng, lưu trữ và xử lý.

Để bảo vệ môi trường, giữ môi trường sạch đẹp hơn cũng như tránh bị xử phạt theo quy định của pháp luật, các nhà đầu tư thực hành sổ chủ nguồn thải là rất cần thiết Vậy lập sổ chủ nguồn thải như thế nào ? hồ sơ và thời gian giải quyết phê duyệt sổ chủ ? Tất cả sẽ được đề cập trong nội dung tiếp theo đây.

Quy trình lập và triển khai đăng ký sổ chủ nguồn thải CTNH

- Xác định chủng loại, khối lượng nguyên liệu sản xuất.
- Xác định nguồn và khối lượng chất thải tai hại phát sinh trong quá trình sản xuất.
- Xác định nguồn và khối lượng nảy sinh của các loại chất thải khác.
- Lập hồ sơ đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải ác hại cho cơ sở.
- Trình nộp cơ quan có thẩm quyền thẩm định và cấp phép.

hồ sơ đăng ký duyệt sổ chủ nguồn thải CTNH

Trích từ thông tư 36/2015 có quy định về việc xác lập một số giấy tờ chuẩn bị đăng ký phê duyệt sổ chủ nguồn thải này duyệt nội dung sau:

- 1 đơn đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải tai hại theo mẫu tại phụ lục 1A, Thông tư số 36/2015/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng thực đầu tư, hoặc các hồ sơ thúc đẩy khác. (Bản sao)
- Quyết định chuẩn y mẫu đề án bảo vệ môi trường, báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm định kỳ, kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc các hồ sơ thúc đẩy đến môi trường khác nếu có.(Bản sao)
- Đối với trường hợp đăng ký lại sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại cần phải có Bản gốc sổ chủ nguồn chất thải nguy hại đã đăng ký trước đó.
- Tổng số lượng giấy tờ cần đăng ký: 2 bộ hồ sơ.(hồ sơ đóng thành quyển phải có danh mục kèm theo)

thời gian giải quyết:

- đánh giá, phê duyệt sự đầy đủ, hợp thức của giấy tờ và thông báo các cá nhân, đơn vị bổ sung, sửa đổi hồ sơ (nếu có): tối đa 10 ngày.
- thẩm định và cấp sổ chủ nguồn chất thải nguy hại: tối đa 14 ngày.
Lưu ý: thời gian giải quyết không tính thời kì doanh nghiệp, cá nhân chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung.

Nội dung chi tiết cần biết về sổ chủ nguồn thải trên đến đây đã kết thúc, nếu quý vị và quý doanh nghiệp có nhu cầu cần tìm hiểu thêm về hồ sơ, Anh chị có thể gọi trực tiếp qua số điện thoại tổ chức 0938395254 để chúng tôi tương trợ và tham vấn thêm nhé.

>> Kỳ tham mưu sau: Thứ hai tuần sau, công ty cao nguyên xanh sẽ hướng dẫn quý khách trong việc lập báo cáo giám sát môi trường như thế nào và đối tượng thực hiện là chủ tổ chức đầu tư xây dựng dự án can ho quan 9. Cùng theo dõi nhé.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','5q84pts66quri2acqgtgkgufd0','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:22:39','/a307629/quy-trinh-cung-ho-so-phe-duyet-dang-ky-so-chu-nguon-cho-du-an-can-ho-quan-8.html')