Dịch vụ lập hồ sơ môi trường trọn gói tại công ty dịch vụ môi trường CNX

12/07/2017,09:54:38 | 93 | 0

giấy tờ môi trường là hồ sơ pháp lý chẳng thể thiếu trong bộ giấy tờ của quý khách dù trước hay sau khi đi vào hoạt động đều phải cần lập hồ sơ môi trường này. Cao Nguyên Xanh là cty dịch vụ môi trường chuyên việc thực hành giấy tờ môi trường với mỗi phương pháp và quy cách lập biệt lập. Chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lập hồ sơ, tư vấn kiến thức cũng như giúp quý khách hoàn tất thời đoạn thủ tục pháp lý trước khi khai triển hoạt động. mục tiêu lập giấy tờ môi trường cùng với thông tin thêm về đơn vị chúng tôi sẽ được đề cập trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Cùng theo dõi nhé.

 

Thực trạng nguồn ô nhiễm môi trường hiện nay

ngày nay, vấn đồ ô nhiễm môi trường hiện là chủ đề nóng hổi trên nhiều mặt báo cũng như các dụng cụ thông báo đại chúng và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt phải nói đến vấn đề ô nhiễm môi trường tại Việt Nam ta đang dần trở thành nghiêm trọng hơn, ưng chuẩn các công cụ truyền thông, chúng ta có thể dễ dàng thấy được nhiều thông tin, hình ảnh, video cũng như các bài báo phản ảnh thực trạng ô nhiễm môi trường hiện giờ. mặc dù các đoàn chức trách, ban ngành đoàn thể ra công kêu gọi người dân bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước,... Nhưng chưa đủ để cải thiện ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng hơn. vì vậy thực hiện lập giấy tờ môi trường là điều rất cấp thiết. tại sao lại nói thế ? Nội dung tiếp theo đây sẽ chỉ ra mục đích trong việc lập hồ sơ môi trường bây giờ, cùng theo dõi tiếp nhé.

 

mục đích của việc lập giấy tờ môi trường cho đơn vị

Qua 6 năm hoạt động tư vấn môi trường, từ kinh nghiệm lập hồ sơ, cty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh đã đúc kết được một số mục đích trong việc lập hồ sơ môi trường nói chung như sau:

  • Thứ nhất, lập giấy tờ pháp lý, giấy tờ môi trường sẽ kiểm tra quan trắc mức độ tác động nguồn ô nhiễm dự án phát sinh để đưa ra phương án cùng giải pháp dự phòng thích hợp nhất.
  • Nâng cao tinh thần, nghĩa vụ, tạo sự chủ động của nhà đầu tư trong vấn đề thực hiện hồ sơ pháp lý bảo vệ môi trường.
  • Hạn chế tạo nhân gây hại môi trường, góp phần vào công tác bảo vệ môi trường của nhà nước ta.

Và còn nhiều mục tiêu khách quan khác. tại sao nên chọn cong ty dich vu moi truong Cao Nguyên Xanh thực hiện hồ sơ môi trường ? đây là nội dung tiếp theo trong bài viết ngày hôm nay, Anh chị cùng theo dõi nhé.

 

vì sao nên chọn công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh khai triển lập giấy tờ môi trường ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề môi trường cũng như việc thực hành cho quý khách đầu tư, công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh tự hào là tổ chức môi trường uy tín nhất tại TPHCM hiện nay. Với hàng ngũ viên chức là những kỹ sư nhiệt liệt, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hành giấy tờ môi trường cho dự án đầu tư của các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Sau đây là một số loại giấy tờ môi trường mà chúng tôi thường thực hiện: mẫu báo cáo giám sát môi trường định kỳ, kế hoạch bảo vệ môi trường, báo cáo đtm, đề án bảo vệ môi trường đơn giản, đề án bảo vệ môi trường chi tiết, sổ chủ nguồn thải,...
Một số tiêu chí mà Cao Nguyên Xanh chúng tôi luôn thực hiện cho doanh nghiệp:
- Luôn đồng hành với tổ chức 24/24 kể cả khi dự án đã hoàn tất.
- Luôn đổi mới trong từng dịch vụ
- Luôn rẻ hơn nhiều so với nhiều dịch vụ cùng loại.
- Bảng báo giá luôn đúng với niên iết, không có phí phát sinh.
- Sẵn sàng đến tận nơi để tham mưu cho khách hàng.

 

Hi vọng với thông tin trên sẽ phần nào giúp các nhà đầu tư, chủ công ty đang có ý định thực hiện hồ sơ môi trường biết rõ hơn về cách thức thực hành hồ sơ. quý khách vui lòng gọi qua hotline 0938395254 hoặc website http://hosomoitruong.vn để chúng tôi tư vấn tương trợ thêm nhé.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích