Quy định về quy trình đường đi 6 bước lập mẫu báo cáo giám sát môi trường định kỳ

14/07/2017,08:07:49 | 94 | 0

tham mưu lập hồ sơ báo cáo môi trường - lập cho dự án đầu tư can ho quan 2 là nội dung chi tiết bài viết ngày bữa nay công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi muốn tương trợ cho quý vị và các nhà đầu tư liên quan. Hơn 6 năm kinh nghiệm cùng với hàng ngũ tư vấn lành nghề, trải qua việc lập hồ sơ báo cáo giám sát môi trường rất nhiều lần, chúng tôi đã đút kết những kinh nghiệm quý báu nhất nhằm hỗ trợ quý vị lập giấy tờ môi trường theo đúng chuẩn của luật pháp ban hành. Chi tiết thế nào, xin mời quý vị và Anh chị xem thông báo sau nhé.

 

Thực trạng và mục đích thực hiên báo cao giám sát cho dự án can ho quan 2

Tại TPHCM chừng độ thành phố hóa dân cao, nhiều ngành nghề mới ra đời theo đó nguồn nhân công cũng dần tăng lên, nhằm giải quyết vấn đề thiếu thốn nơi định cư của người dân, hàng loạt các dự án chung cư, căn hộ mới ra đời là điều khó tránh khỏi. bên cạnh đó, trước khi đưa dự án chung cư đi vào hoạt động, các nhà đầu tư xây dựng cũng cần phải quan tâm về việc làm sao để giải quyết ô nhiễm, giảm thiểu đến mức tối đa tránh việc ô nhiễm môi trường lây lan cùng với đó là tránh bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Các chủ đầu tư xây dựng chung cư, can ho quan 2 điều cần quan tâm đầu tiên đó là thực hành hồ sơ báo cáo giám sát. vì sao phải lập ? mục đích chính của việc lập là kiểm tra mức độ ảnh hưởng nguồn ô nhiễm theo định kỳ cho trước 6 tháng lập 1 lần từ đó đề ra phương án thích hợp giải quyết ô nhiễm. Vậy quy trình lập như thế nào, Anh chị theo dõi phần tiếp theo để hiểu hơn nhé.

 

Quy trình lập và khai triển thực hành báo cáo môi trường định kỳ

- Bước 1: chúng tôi đến dự án để đánh giá hiện trạng môi trường, thu thập các nguồn số liệu về vấn đề như khí hậu, địa chất hay ĐKTN liên quan.

- Bước 2: chúng tôi xác định nguồn ô nhiễm có thể xảy ra trong quá trình dự án triển khai như nước thải, khí thải, nước ngầm, chất thải nguy hại, khí thải tại nguồn,... Sau đó sẽ tiến hành phân tách mẫu tại phòng thử nghiệm của chúng tôi.

 

- Bước 3: đưa ra phương án ngừa cùng các biện pháp ngăn chặn phù thống nhất.

- Bước 4: đề nghị về phương án đề phòng ngăn chặn, xây dựng các hệ thống xử lý nước thải, khí thải nếu có.

- Bước 5: cam kết việc giảm thiểu ô nhiễm và các nội dung cần nắm để đạt tiêu chuẩn hiện hành của môi trường theo quy định của nhà nước.

- Bước cuối cùng: soạn thảo hồ sơ và công văn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ định kỳ, sau đó nộp lên cơ quan chức năng có thẩm quyền chuẩn y dự án.

Nhằm giúp Các bạn hiểu hơn quy trình đường đi các bước lập mẫu báo cáo môi trường , chúng tôi đã thực hành rút gọn giấy tờ báo cáo giám sát qua sơ đồ sau:

Hi vọng thông tin trên phần nào giúp quý doanh nghiệp hiểu thêm về sự cấp thiết của giấy tờ báo cáo giám sát môi trường trong việc bảo vệ môi trường cũng như xây dựng dự án kinh doanh. Cùng theo dõi thêm về giấy tờ báo cáo môi trường định kỳ này qua đường dẫn: http://hosomoitruong.vn/bao-cao-giam-sat-moi-truong-dinh-ky.htm


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích