Mẫu kế hoạch bảo vệ môi trường - căn cứ pháp lý và quy trình lập

16/08/2017,08:46:36 | 1068 | 0

Giảm thiểu thúc đẩy nguồn ô nhiễm từ dự án phát sinh tương tác đến môi trường là điều mà hiện nay các đơn vị đầu tư mới, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất liên quan và thúc đẩy đến môi trường cần phải thực hành trước khi đi vào hoạt động. Đối với các công ty có quy mô vừa và nhỏ, trước khi hoạt động cần tiến hành thực hiện hồ sơ mẫu kế hoạch bảo vệ môi trường. Để làm gì ? Muốn biết, hãy cùng xem qua nội dung bài viết sau để hiểu hơn nhé.

Ảnh hưởng từ dự án đến môi trường - Giới thiệu về cong ty dich vu moi truong Cao Nguyên Xanh

Thực trạng ô nhiễm hiện giờ khá là phức tạp, nhiều công ty đầu tư ra đời song việc áp dụng thực hành giải pháp bảo vệ môi trường trước khi dự án khai triển có khá ít tổ chức đầu tư biết và tìm hiểu thực hiện. Xả rác, nước thải, chất thải tai hại ra môi trường không chỉ mất mỹ quan thành phố, đối với người dân cũng gây ra bức xúc không hề nhẹ, có thể gây nên những dịch bệnh không lường trước nếu để lâu dài. Quốc gia ta đưa ra rất nhiều mức phạt nặng cho những trường hợp vi phạm cùng với đó là ban hành các loại hồ sơ môi trường nhằm buộc ràng nghĩa vụ, tạo sự chủ động của công ty đầu tư đối với việc thực thi giải pháp bảo vệ môi trường nơi dự án hoạt động, trong đó phải kể đến hồ sơ kế hoạch môi trường của Cao Nguyên Xanh chúng tôi.

cty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh là doanh nghiệp tham mưu hoạt động hơn 6 năm trong ngành môi trường, chúng tôi có hàng ngũ viên chức đều là những chuyên viên môi trường ưu tú nhất, có kinh nghiệm trong việc thực hành dự án đầu tư, tương trợ cơ sở pháp lý giúp nhà đầu tư hoàn tất hồ sơ môi trường một cách hiệu quả tốt nhất. Vậy trong bài bữa nay, hồ sơ kế hoạch môi trường sẽ có quy trình lập như thế nào, tìm hiểu thêm tiếp ngay sau đây nhé.

Căn cứ pháp lý ứng dụng lập và thực hiện kế hoạch môi trường

– Áp dụng Luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13 ban hành ngày 23/06/2014, có hiệu lực từ ngày 01/01/2015 của Sở Tài nguyên và môi trường;
– Căn cứ Nghị định 18/2015/NĐ-CP ban hành ngày 14/02/2015 Nghị định của chính phủ quy định về quy hoạch bảo vệ môi trường, kiểm tra môi trường chiến lược, báo cáo đánh giá tác động môi trường và kế hoạch môi trường;
– Căn cứ Thông tư 27/2015/TT-BTNMT ban hành ngày 29/05/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn về kiểm tra môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường đtm và kế hoạch bảo vệ môi trường.

Quy trình lập và triển khai lập bản kế hoạch bảo vệ môi trường

Quy trình lập và khai triển bản kế hoạch được chúng tôi sơ đồ hóa ngay sau đây:

Nội dung bài viết kỳ này đến đây là kết thúc, nếu quý vị và quý doanh nghiệp có thắc mắc cũng như cần tham mưu thêm về chúng tôi, bạn có thể gọi trực tiếp qua số điện thoại 0938395254 để được tương trợ và tư vấn thêm nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết chúng tôi, hẹn ở các kỳ tham vấn sau nhé.

>> Nội dung trong kỳ tham vấn sau sẽ là: tham vấn lập hồ sơ đánh giá tác động môi trường dành cho các chủ đầu tư thành lập công ty tại đồng nai, Bình Dương, Bình Thuận,... Các tỉnh lân cận TPHCM.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','l5r7ipfuttu5vnmss6l36nc3l3','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 17:57:04','/a308289/mau-ke-hoach-bao-ve-moi-truong-can-cu-phap-ly-va-quy-trinh-lap.html')