Tìm hiểu đơn vị tư vấn môi trường hàng đầu uy tín Cao Nguyên Xanh

31/08/2017,15:40:28 | 85 | 0

Cao Nguyên Xanh là đơn vị tư vấn chuyên về môi trường, chuyên thường niên tư vấn tương trợ chuyên về việc lập hồ sơ môi trường, các giấy tờ pháp lý giúp công ty có thể đi vào hoạt động tiện lợi nhất. Với mỗi loại hồ sơ đều có quy trình lập và cách lập biệt lập, chính thành thử để đảm bảo dự án hoạt động theo đúng tiến độ cho trước, Các bạn cần tìm một công ty tư vấn môi trường thay mặt Các bạn thực hành hồ sơ pháp lý cho dự án. Và cong ty dich vu moi truong Cao Nguyên Xanh chúng tôi là một công ty như thế, chúng tôi sẽ đến tận nơi dự án thu thập số liệu sau đó viết hồ sơ nộp lên cơ quan ban ngành tiến hành ưng chuẩn dự án. Vậy những hồ sơ nào hiện giờ phù hợp lập cho dự án của tổ chức ? Bạn hãy xem qua trong nội dung sau đây nhé.

Cao Nguyên Xanh - Một tổ chức tham mưu lập hồ sơ môi trường

Chúng tôi, Cao Nguyên Xanh là một đơn vị tư vấn môi trường chuyên trong lĩnh vực lập hồ sơ pháp lý bảo đảm quá trình hoạt động của dự án đầu tư. Để tránh liên quan từ môi trường xung quanh, trước khi dự án hoạt động cần tiến hành thực hiện hồ sơ môi trường nhằm kiểm tra thực trạng xung quanh, xác định nguồn ô nhiễm gây hại sau đó đề ra phương án giải quyết cùng ngăn chặn ô nhiễm phù thống nhất. Việc giải quyết hồ sơ sẽ do công ty tham mưu chúng tôi gánh vác thực hiện. Hàng ngũ nhân viên tham mưu chúng tôi đều là những nhân viên, chuyên viên xuất sắc, thông thuộc nhiều ngành nghề hiện thời cũng như tinh thông nhiều hồ sơ môi trường, tham vấn cho doanh nghiệp rõ nét trong việc thành lập hồ sơ như thế nào để có phương án xử lý ăn nhập nhất. Với phương châm "Chất lượng - uy tín - giá rẻ" luôn lấy làm đầu, mọi loại hồ sơ luôn chất lượng tốt, đúng chuẩn ban hành pháp luật, hơn 6 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn uy tín trong mọi dịch vụ và mỗi loại hồ sơ đều có giá rẻ so với thị trường, bảo đảm cung cấp cho quý vị một dịch vụ tư vấn môi trường tốt nhất, rẻ nhất. Cùng xem một số loại hồ sơ môi trường được Cao Nguyên Xanh thực hiện ngay trong bài viết sau đây nhé.

Một số loại hồ sơ môi trường chính yếu cùng đối tượng thực hành

- báo cáo giám sát định kỳ: đối tượng thực hành không phân biệt quy mô lớn nhỏ, định kỳ thực hành tại TPHCM 3 tháng 1 lần (đối với các công ty dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương 1 năm làm 1 lần).

- Kế hoạch bảo vệ môi trường: đối tượng lập là các doanh nghiệp doanh nghiệp có quy mô dự án đầu tư vừa và nhỏ, sản lượng sản xuất trong 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm, đối với đất canh tác hoạt động dự định phải dưới 2 hecta.

- đtm ĐTM: đối tượng lập là các đơn vị tổ chức có quy mô dự án đầu tư lớn, sản lượng sản xuất trong 1 năm trên 1 triệu sản phẩm, đối với đất canh tác hoạt động dự định phải trên 2 hecta.

- đề án bảo vệ môi trường đơn giản: lập sau khi dự án hoạt động và hoạt động trước ngày 1/4/2015, áp dụng đối với các đối tượng tương đương khi lập bản kế hoạch môi trường trong điều kiện dự án hoạt động nhưng chưa lập bản kế hoạch môi trường theo quy định của pháp luật.

- đề án bảo vệ môi trường chi tiết: lập sau khi dự án hoạt động và hoạt động trước ngày 1/4/2015, ứng dụng đối với các đối tượng tương đương khi lập bản đánh giá tác động môi trường đtm trong điều kiện dự án hoạt động nhưng chưa lập bản đánh giá tác động môi trường đtm theo quy định của luật pháp.

Và một số loại hồ sơ môi trường khác như:

- báo cáo hoàn thành đtm

- báo cáo hoàn tất đề án chi tiết

- Sổ chủ nguồn thải CTNH

- Hợp đồng thu gom CTNH

- giấy phép khai thác nước ngầm

- giấy phép sử dụng nước mặt

...

Mọi thông báo tham mưu trực tiếp quý doanh nghiệp có thể liên hệ cty dich vu moi truong cao nguyên xanh chúng tôi ưng chuẩn địa chỉ liên hệ sau đây:

doanh nghiệp CỔ PHẦN tham mưu - ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

Địa chỉ : 12 Lô F4, Đường DN4, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại : 08 3620 1134 (6 line) - 0938395254 - Fax : 08 3620 7100
Email : info@CaoNguyenXanhGroup.Com
Website: CaoNguyenXanhGroup.Com

>> Trong kỳ tham vấn tiếp theo, mời nhà đầu tư cùng quý bạn đọc quan tâm về lĩnh vực môi trường tìm hiểu thêm thông tin về hồ sơ mang tên báo cáo giám sát môi trường thực hiện lập cho các tổ chức dịch vụ thành lập công ty đồng nai, Bình Dương, Long An, Bình Thuận,...Cùng các tỉnh lân cận TPHCM khác. Đón đọc nhé.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích