Hỗ trợ thực hiện dự án đầu tư cùng với công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

01/09/2017,11:02:31 | 87 | 0

Môi trường hiện thời ô nhiễm khá nghiêm trọng bởi ý thức của nhiều đơn vị chưa cao, tiến hành hoạt động của dự án nhưng chưa khai triển các biện pháp bảo vệ môi trường cũng như thực thi hệ thống xử lý, lập hồ sơ môi trường tránh liên quan và ảnh hưởng của dự án đến môi trường xung quanh. Việc thực hiện hồ sơ môi trường phải cần đến doanh nghiệp tư vấn môi trường vì bạn không thể tự thực hiện, để lập phải cần có tri thức nhất quyết về luật môi trường, tiến hành khảo sát thực tại dự án, lấy mẫu phân tích viết hồ sơ cùng thay mặt Các bạn phê duyệt hồ sơ lên cơ quan ban ngành có thẩm quyền duyệt y. Cao Nguyên Xanh chúng tôi là một cty dich vu moi truong thực hiện những điều đó, hãy cùng xem thông tin về chúng tôi và một loại hồ sơ môi trường mang tên kế hoạch môi trường, bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Tác dụng của các loại hồ sơ môi trường đến dự án - tại sao phải lập hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường trước khi dự án hoạt động ?

hồ sơ môi trường là những giấy tờ pháp lý được ban hành từ pháp luật có tác dụng ràng buộc bổn phận, tạo sự chủ động của đơn vị đầu tư đối với việc thực hành các giải pháp bảo vệ môi trường bảo đảm hoạt động của dự án tương tác nhỏ nhất đến môi trường xung quanh. Với loại hồ sơ kế hoạch môi trường ngày hôm nay chúng tôi muốn nhắc đến được thực hành với mục đích lên kế hoạch nhất quyết đánh giá mức độ tác động nguồn ô nhiễm đối với dự án đầu tư từ đó có thể đề ra phương án giải quyết phù thống nhất, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, hợp lý hóa quá trình hoạt động sản xuất của đơn vị đầu tư.

Tiếp theo đây xin giới thiệu một số thông tin về hồ sơ kế hoạch môi trường như đối tướng thực hành hồ sơ, hồ sơ thực hành cùng quy trình thực hành hồ sơ. Cùng cty tư vấn môi trường chúng tôi đọc tiếp ngay sau đây.

Đối tượng lập và triển khai thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường

Lập bản kế hoạch môi trường cho các đối tượng là các công ty công ty có dự án quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân sản lượng trong 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm và có đất sử dụng cho hoạt động.

ngoài ra, đối với các dự án cần thực hiện lại kế hoạch bảo vệ môi trường thì cần nằm trong các trường hợp như sau:

  • Không khai triển thực hành trong thời gian đã cam kết.
  • thay đổi địa điểm thực hiện dự án đã kê khai.
  • thay đổi quy mô, quy trình sản xuất (nếu dự án tăng quy mô lên hơn 1 triệu sản phẩm / năm hay diện tích đất sử dụng cho hoạt động đầu tư hơn 2 hecta thì bắt buộc phải lập đánh giá tác động môi trường đtm).

hồ sơ đăng ký kế hoạch môi trường

ứng dụng theo thông tư 27/2015/TT-BTNMT về việc hồ sơ đăng ký lập kế hoạch môi trường sẽ có những hồ sơ như sau:

1. Hồ sơ đăng ký kế hoạch môi trường thuộc thẩm quyền xác nhận đăng ký của Sở Tài nguyên và Môi trường gồm:

a) Ba (03) bản kế hoạch bảo vệ môi trường với trang bìa và yêu cầu về nội dung thực hành theo mẫu tương ứng quy định tại các Phụ lục 5.4 Và 5.5 Thông tư 27/2015/TT-BTNMT;

b) Một (01) báo cáo đầu tư hoặc phương án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

2. Hồ sơ đăng ký kế hoạch môi trường thuộc thẩm quyền công nhận đăng ký của Ủy ban nhân dân cấp huyện gồm:

a) Ba (03) bản kế hoạch bảo vệ môi trường với yêu cầu về cấu trúc và nội dung theo mẫu quy định tại Phụ lục 5.6 Thông tư 27/2015/TT-BTNMT;

b) Một (01) báo cáo đầu tư hoặc phương án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của chủ dự án.

3. Trường hợp đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường tại cơ quan được ủy quyền, hồ sơ được thực hiện theo quy định tương ứng với hồ sơ đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền.

sơ đồ quy trình thực hiện lập kế hoạch môi trường

thông báo về quy trình cũng đã chấm dứt nội dung bài tham mưu bữa nay của chúng tôi, Các bạn có thể theo dõi thêm thông báo dự án duyệt website: hosomoitruong.Vn, nếu quý doanh nghiệp muốn nhận được báo giá sớm nhất quý doanh nghiệp có thể gọi qua hotline 0938395254 nhé.

>> Xem thêm thông báo về dịch vụ hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường thực hiện lập cho đơn vị dich vu thanh lap cong ty dong nai, bình dương, long an, bình thuận, cùng các thành thị phụ cận TPHCM trong kỳ tới nhé. Cảm ơn theo dõi bài viết của chúng tôi.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích