Về việc thực hành đề án đơn giản như thế nào ? Mục đích lập hồ sơ ?

20/09/2017,13:29:30 | 79 | 0

Đề án bảo vệ môi trường đơn giản là loại hồ sơ môi trường ngày hôm nay cty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh tư vấn cho quý khách đầu tư hiểu thêm kiến thức. Đề án bảo vệ môi trường đơn giản là một trong 2 loại hồ sơ môi trường rất quan trọng thực hành sau khi dự án đi vào hoạt động. Đối với loại đề án môi trường đơn giản này thì cách lập và thực hành như thế nào ? Quý doanh nghiệp có thể xem thông tin qua bài viết sau nhé.

Về việc thực hành đề án đơn giản như thế nào ? Mục đích lập hồ sơ ?

Đề án đơn giản giúp cho các doanh nghiệp đầu tư có thể đánh giá chừng độ nguồn ô nhiễm nảy sinh từ dự án đầu tư, lên kế hoạch giảm thiểu nguồn ô nhiễm, yêu cầu các phương án xử lý nguồn ô nhiễm gây hại, đó cũng là mục đích chính trong việc thực hiện hồ sơ đề án môi trường đơn giản.

Đối tượng lập hồ sơ này cũng khá rõ ràng, lập cho các đối tượng có dự án kinh doanh quy mô vừa và nhỏ, bình quân sản lượng sản xuất trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm trong 1 năm, diện tích đất sử dụng trong xây dựng dự án dưới 2 hecta. Lập khi các tổ chức đầu tư đã đi vào hoạt động và hoạt động trước ngày 1/4/2015 nhưng chưa tiến hành thực hiện bản kế hoạch môi trường theo quy định từ luật pháp (bản kế hoạch bảo vệ môi trường này Anh chị có thể xem thêm tại website: http://hosomoitruong.vn/ke-hoach-bao-ve-moi-truong.html)

Quy trình lập và thực hành hồ sơ đề án bảo vệ môi trường đơn giản cho đơn vị

Lập theo 3 thời đoạn như sau:

- giai đoạn 1: khảo sát, xác định nguồn ô nhiễm: khảo sát về địa chất, khí hậu, điều kiện thiên nhiên,... Xung quanh dự án hoạt động.

- thời đoạn 2: đánh giá nguồn ô nhiễm và thu thập nguồn ô nhiễm: thu thập nguồn ô nhiễm như nước thải, khí thải, chất thải nguy hại, tiếng ồn,... Sau đó đem mẫu phân tách tại phòng thí nghiệm.

- thời đoạn 3: biên soạn thảo công văn, tiến hành lập hồ sơ đề án bảo vệ môi trường đơn giản và coi xét hồ sơ.

cty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi sẽ thay mặt quý doanh nghiệp thực hiện hồ sơ với 3 giai đoạn trên với chi phí rẻ và bảo đảm tiến độ cho quý doanh nghiệp. Vậy cùng xem thông tin chi tiết về tổ chức tư vấn chúng tôi trong phần tiếp theo đây.

tại sao nên chọn cong ty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh tiến hành lập đề án môi trường đơn giản ?

Cao Nguyên Xanh chúng tôi hoạt động và triển khai dịch vụ đầu tư từ năm 2011, chúng tôi đã hoạt động hơn 6 năm trong lĩnh vực tư vấn lập hồ sơ môi trường, mọi hồ sơ pháp lý pháp lý đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có khả năng tư vấn hồ hết mọi loại hồ sơ cho nhiều ngành nghề bây giờ,. Với phương châm luôn đưa đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo và thời gian mau chóng, dịch vụ tư vấn của chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía các nhà đầu tư, đây là nguồn động lực rất lớn cho chúng tôi tiếp tục phát triển dịch vụ lên tầm cao mới.

Hi vọng thông báo trên Các bạn có thêm kiến thức về hồ sơ đề án môi trường đơn giản, bạn có thể xem chi tiết hồ sơ qua thông tư 26/2015/TT-BTNMT hoặc để nhận báo giá về thực hành hồ sơ từ Cao Nguyên Xanh, bạn gọi trực tiếp phê chuẩn hotline 0938395254 nhé. Cảm ơn quý doanh nghiệp đã theo dõi bài viết chúng tôi nhé.

>> Trong kỳ tư vấn lần sau, Cao Nguyên Xanh xin giới thiệu về loại hồ sơ pháp lý mang tên đề án bảo vệ môi trường chi tiết, một loại hồ sơ lập cho các tổ chức dịch vụ thành lập công ty đồng nai, Bình Dương, Long An, Bình Thuận,... TPHCM cùng các tỉnh phụ cận. Cảm ơn đã theo dõi bài viết chúng tôi


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','ft9qpk6c7ikipkducft9p4a4d3','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 18:01:00','/a308930/ve-viec-thuc-hanh-de-an-don-gian-nhu-the-nao-muc-dich-lap-ho-so.html')