Đề án chi tiết là gì ? 3 Giai đoạn thực hiện hồ sơ

21/09/2017,10:40:21 | 87 | 0

Nội dung bài kỳ trước chúng ta đã tìm hiểu về hồ sơ đề án bảo vệ môi trường đơn giản, như đã giới thiệu, bàn bữa nay chúng ta sẽ bàn về loại hồ sơ đề án môi trường chi tiết - nghĩa vụ thực hiện của tổ chức khi lập hồ sơ này, Anh chị đón đọc ngay sau đây.

mục tiêu thực hành lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết cho dự án đầu tư

đề án bảo vệ môi trường chi tiết là loại hồ sơ giúp cho các đơn vị đầu tư kiểm tra nguồn thải ô nhiễm nảy sinh từ dự án thực hành sau đó lên kế hoạch ngừa ngăn chặn ô nhiễm lây lan, đề xuất phương án xử lý ô nhiễm một cách tốt nhất, đây chính là mục thực thụ hiện lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết cho công ty.

Về đối tượng thực hiện: lập cho các doanh nghiệp có dự án kinh doanh với quy mô lớn, năng suất sản lượng sản phẩm trong 1 năm trên 1 triệu sản phẩm, diện tích đất sử dụng cho hoạt động của phải trên 2 hecta.

Điều kiện lập hồ sơ này là: lập đối với các dự án đã đi vào hoạt động trước ngày 1/4/2015 nhưng chưa tiến hành lập bản báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm theo quy định của pháp luật (về bản đánh giá tác động môi trường đtm bạn có thể xem tại website: http://hosomoitruong.vn).

Quy trình lập và thực hành hồ sơ đề án bảo vệ môi trường chi tiết cho tổ chức đầu tư

Lập theo 3 thời đoạn như sau:

- giai đoạn 1: khảo sát, xác định nguồn ô nhiễm: khảo sát về địa chất, khí hậu, điều kiện tự nhiên,... Xung quanh dự án hoạt động.

- thời đoạn 2: kiểm tra nguồn ô nhiễm và thu thập nguồn ô nhiễm: thu thập nguồn ô nhiễm như nước thải, khí thải, chất thải nguy hại, tiếng ồn,... Sau đó đem mẫu phân tách tại phòng thể nghiệm.

- giai đoạn 3: soạn thảo công văn, tiến hành lập hồ sơ đề án môi trường đơn giản và xem xét hồ sơ.

cong ty dich vu moi truong Cao Nguyên Xanh chúng tôi sẽ thay mặt Anh chị thực hiện hồ sơ với 3 thời đoạn trên với chi phí rẻ và bảo đảm tiến độ cho Các bạn. Vậy cùng xem thông tin chi tiết về tổ chức tư vấn chúng tôi trong phần tiếp theo đây.

vì sao nên chọn Cao Nguyên Xanh thực hành đề án chi tiết ?

Cao Nguyên Xanh là thương hiệu tư vấn môi trường có tiếng tại TPHCM bây giờ, chúng tôi hoạt động từ năm 2011 đã có 6 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện hồ sơ dự án, đội ngũ nhân viên tư vấn chúng tôi đều có kinh nghiệm rất dày dặn trong việc lập hồ sơ pháp lý cho dự án, chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, thời gian hoàn thành chóng vánh, giá rẻ. Chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi tư vấn cho khách hàng, cảm ơn quý doanh nghiệp đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

Hi vọng thông báo trên Các bạn có thêm tri thức về hồ sơ đề án bảo vệ môi trường đơn giản, bạn có thể xem chi tiết hồ sơ qua thông tư 26/2015/TT-BTNMT hoặc để nhận báo giá về thực hiện hồ sơ từ Cao Nguyên Xanh, bạn gọi trực tiếp duyệt hotline 0938395254 nhé. Cảm ơn Anh chị đã theo dõi bài viết chúng tôi nhé.

> Trong kỳ tư vấn lần sau, Cao Nguyên Xanh xin giới thiệu về loại hồ sơ pháp lý mang tên báo cáo giám sát môi trường, một loại hồ sơ lập cho các công ty thanh lap cong ty tai dong nai, Bình Dương, Long An, Bình Thuận,... TPHCM cùng các tỉnh lân cận. Cảm ơn đã theo dõi bài viết chúng tôi


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích