Công ty tư vấn Cao Nguyên Xanh với việc thực hiện hồ sơ cho dự án

25/09/2017,14:03:36 | 66 | 0

cty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh – doanh nghiệp tư vấn môi trường chuyên trong lĩnh vực tương trợ thành lập hồ sơ môi trường đưa dự án hoạt động theo đúng tiến độ thích hợp với luật môi trường. Hồ sơ môi trường thực hành nhằm kiểm tra khách quan thực trạng nguồn ô nhiễm từ đó đưa ra phương án ngừa giải quyết hữu hiệu nhất, giảm thiểu tác hại từ nguồn ô nhiễm bảo đảm quá trình hoạt động của dự án thuận tiện hơn. Vậy vì sao nên chọn doanh nghiệp chúng tôi thực hiện hồ sơ môi trường ? Quý khách xem bài viết giới thiệu về chúng tôi ngay sau đây nhé.

 

Hình thành dự án với cong ty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh

Cao Nguyên Xanh là doanh nghiệp môi trường hoạt động từ tháng 3 năm 2011, chúng tôi hoạt động gần 7 năm với kinh nghiệm phong phú, đảm bảo giúp mọi dự án hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Hàng ngũ viên chức Cao Nguyên Xanh đều là những nhân viên ưu tú nhất có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện dự án, am tường nhiều ngành nghề hiện nay đảm bảo quá trình hoạt động của dự án thuận tiện nhất. Với kinh nghiệm phong phú, cập nhập kiến thức qua từng năm, mọi hồ sơ được Cao Nguyên Xanh thực hiện luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía chủ nhà đầu tư. Gía rẻ – chất lượng – thời gian nhanh chóng là 3 tiêu chí luôn được Cao Nguyên Xanh áp dụng thực hành, vậy những hồ sơ môi trường nào hiện đang được Cao Nguyên Xanh áp dụng lập và thực hành ? Xem thông báo qua bài viết sau nhé.

Một số loại hồ sơ môi trường cốt tử hiện giờ

13 loại hồ sơ môi trường chính quy được ban hành từ luật pháp trong vài năm trở lại đây được Cao Nguyên Xanh ứng dụng thực hành như sau:

 • hồ sơ báo cáo môi trường định kỳ định kỳ: loại hồ sơ được lập theo định kỳ cho trước của quốc gia 3 tháng lập 1 lần, 6 tháng lập 1 lần, riêng tỉnh Bình Dương 1 năm lập 1 lần. Lập cho các đối tượng không phân biệt quy mô lớn hay nhỏ.
 • hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường: lập trước khi dự án đi vào hoạt động, lập dành cho đối tượng là chủ đầu tư có quy mô vừa và nhỏ.
 • hồ sơ đánh giá ảnh hưởng môi trường: lập trước khi dự án đi vào hoạt động, lập dành cho chủ đầu tư dự án có quy mô lớn.
 • hồ sơ đề án bảo vệ môi trường đơn giản: lập sau khi dự án đi vào hoạt động và hoạt động trước ngày 1/4/2015, chưa lập bản kế hoạch môi trường, lập đối với các dự án có tính chất tương đương với đối tượng lập kế hoạch môi trường.
 • hồ sơ đề án môi trường chi tiết: lập sau khi dự án đi vào hoạt động và hoạt động trước ngày 1/4/2015, chưa lập bản báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm, lập đối với các dự án có tính chất tương đương với đối tượng lập đánh giá tác động môi trường.
 • hồ sơ báo cáo hoàn tất ĐTM: lập xác nhận tiến độ hoàn tất sau khi đã lập đtm cho dự án.
 • hồ sơ báo cáo hoàn thành đề án chi tiết: lập xác nhận tiến độ hoàn thành sau khi đã lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết cho dự án.
 • hồ sơ vệ sinh an toàn lao động.
 • Giấy phép khai thác nước ngầm
 • Giấy phép khai thác sử dụng nước mặt
 • Hợp đồng thu gom chất thải nguy hại
 • Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải.
 • Thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải.

Nội dung bài viết đến đây là kết thúc, tuy không nhiều nhưng hi vọng phần nào Anh chị đầu tư có thể tuyển lựa một tổ chức tư vấn như Cao Nguyên Xanh chúng tôi thực hiện hồ sơ dự án. Cùng theo dõi thêm thông tin hồ sơ qua website http://hosomoitruong.vn nhé.

>> Nội dung trong kỳ tư vấn tiếp theo: tìm hiểu kỹ hơn về hồ sơ báo cáo môi trường định kỳ thực hiện cho các chủ đầu tư tổ chức dich vu thanh lap cong ty tai dong nai, đón xem nhé.

Đánh giá tác động nguồn ô nhiễm phải cần đến các loại hồ sơ môi trường, lập hồ sơ lại cần đến công ty tư vấn môi trường điển hình như Cao Nguyên Xanh chúng tôi. Chúng tôi là 9do7n vị tư vấn chuyên hỗ trợ trong lĩnh vực môi trường am hiểu nhiều ngành nghề


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích