Đăng ký thành lập công ty tại Bình Dương - Công ty xử lý rác thải

28/09/2017,14:31:30 | 107 | 0

Rác thải luôn là thứ mà nhiều xí nghiệp nhà máy thải ra trong quá trình sản xuất kinh doanh, đặc biệt ở tỉnh Bình Dương, lượng rác thải đổ ra từ các doanh nghiệp là rất nhiều. Để bảo đảm hoạt động kinh doanh tốt, các doanh nghiệp cần phải tìm một công ty xử lý rác thải, một tổ chức môi trường có uy tín để tiến hành lập hồ sơ thu gom rác thải tai hại. Thiện Khánh chúng tôi đã sớm cung cấp dịch vụ lập công ty xử lý rác thải tại Bình Dương với đầy đủ thủ tục và hồ sơ pháp lý cho dự án. Với mong muốn tương trợ các công ty kinh doanh xử lý rác cho các doanh nghiệp thành lập công ty tại bình dương, Thiện Khánh chúng tôi sẽ tư vấn rõ nét nhất, bạn sẽ không lo âu về các thủ tục rườm rà từ việc thực hành. Cùng xem hồ sơ đăng ký kinh doanh tổ chức xử lý rác thải như thế nào qua nội dung sau nhé.

 

hồ sơ đăng ký kinh doanh xử lý rác thải, nước thải tại bình dương

 • 1 giấy yêu cầu đăng ký tổ chức xử lý rác thải.
 • Bản dự thảo điều lệ công ty.
 • Danh sách các thành viên của tổ chức, danh sách cổ đông sáng lập doanh nghiệp theo mẫu do bộ kế hoạch và đầu tư ban hành.
 • 1 bản sao hợp thức các giấy giấy tờ chức thực cá nhân (CMND, bằng cấp,...) đối với trường hợp thành viên sáng lập hoặc cổ đông.
 • 1 bản sao hợp lệ quyết định thành lập hay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký tổ chức hoặc một số giấy tờ tương đương khác. Bên cạnh đó còn có bảo sao hợp lệ các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng với trường hợp là các thành viên sáng lập hoặc cổ đông sáng lập pháp nhân.
 • Văn bản xác nhân vốn pháp định của cơ quan công ty thẩm quyền đối với đơn vị kinh doanh ngành nghề theo quy định phải có vốn pháp định.
 • 1 bản sao hợp thức các chứng chỉ ngành nghề của các thành viên doanh nghiệp hay một số cá nhân đối với công ty nghĩa vụ hữu hạn, công ty cổ phần nếu kinh doanh ngành nghề mà theo quy định của luật pháp phải có chứng chỉ ngành nghề.

ích lợi khi cộng tác cùng trung tâm sự vấn thành lập công ty tại Bình Dương Thiện Khánh

 • Chúng tôi tư vấn các quy định luật pháp và các vấn đề pháp lý có ảnh hưởng đến việc thành lập công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực bây giờ, trong bài viết bữa nay là lĩnh vực thu gom và xử lý rác thải.
 • Chúng tôi soạn thảo hồ sơ cấp phép giấy chứng thực đăng ký công ty hoạt động trong lĩnh vực thu gom và xử lý rác thải, các hồ sơ xin cấp chứng chỉ quản lý chất thải tai hại, hồ sơ đề xuất giám định báo cáo đtm hay hồ sơ xin cấp phép xử lý chất thải tai hại.
 • Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Quyết định phê chuẩn báo cáo đánh giá liên quan môi trường; Chứng chỉ quản lý chất thải nguy hại Giấy phép xử lý chất thải nguy hại;
 • Đại diện quý khách hàng giao du với cơ quan quốc gia có thẩm quyền để thực hành trình tự thủ tục nói trên;
 • Đại diện quý doanh nghiệp hàng nhận kết quả của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Chứng chỉ quản lý chất thải nguy hại; Quyết định xem xét báo cáo đánh giá ảnh hưởng môi trường; Giấy phép xử lý chất thải nguy hại tại cơ quan quốc gia có thẩm quyền.

Mọi thông tin cần biết xin vui lòng liên hệ địa chỉ với Thiện Khánh như sau:

- tổ chức TNHH Tư Vấn Thiện Khánh

- Điện thoại: 0971.339.469 - 0911.301.329 - 0911.556.859

- Địa chỉ: 21H/29 Nguyễn Du, KP Bình Đáng, Phường Bình Hòa, Thị Xã Thuận An,

Tỉnh Bình Dương. Hoặc: Số 521/72/15, Đường Nguyễn Tri Phương, Khu phố 4, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

- Website: www.thanhlapcongtybinhduong.org
- Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

Rất mong nhận được sự quan hoài từ quý doanh nghiệp!

Xem thêm dịch vụ khác:

Dịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ xin Giấy phép kinh doanh Bình Dương

>> Xem thêm lĩnh vực khác từ tư vấn Thiện Khánh: thành lập công ty tại đồng nai


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','safquc0t83es1g5ngl8lp7vd46','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 18:29:20','/a309148/dang-ky-thanh-lap-cong-ty-tai-binh-duong-cong-ty-xu-ly-rac-thai.html')