Dịch vụ thành lập công ty sản xuất nước uống đóng chai tại Bình Dương

03/10/2017,09:27:02 | 98 | 0

Nước uống đóng chai là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân diện nay, việc mở tổ chức nước uống đóng chai tại Bình Dương khá phức tạp cần phải đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn cũng như yêu cầu của luật pháp qua một số công tác cụ thể. Tư vấn Thiện Khánh chuyên thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương sẽ trả lời mọi câu hỏi cho khách hàng có nhu cầu thành lập tổ chức với những nội dung chính trong bài viết sau.

 

2 điều bạn cần chú ý khi thực hiện mở doanh nghiệp nước uống đóng chai

  • Thứ nhất, cần chuẩn bị nhà xưởng để thành lập cơ sở sản xuất nước uống đóng chai với tiêu chuẩn diện tích tối thiểu là 5m x 15m, ngoài ra bạn có thể sử dụng mặt bằng sẵn có như nhà ở hay khuôn viên nhà,...
  • Thứ hai, hồ sơ bạn kinh doanh doanh nghiệp cần phải có thủ tục làm giấy phép kinh doanh nước uống tùy theo mục tiêu kinh doanh mà bạn xin giấy phép đó là tổ chức hay cơ sở sản xuất hay hộ kinh doanh,...

Một số loại giấy tờ cần thiết khi đăng ký xin giấy phép mở đơn vị nước uống đóng chai

  • 1 đơn đề nghị đăng ký mở doanh nghiệp nước uống đóng chai tại Bình Dương
  • 1 bản dự thảo điều lệ hợp thức của công ty hay công ty sản xuất
  • 1 bản CMND hoặc hộ chiếu của người dịch vụ thành lập công ty tại bình dương mà cụ thể là thành lập đơn vị nước uống đóng chai.

Một số yêu cầu chính

  • Thứ nhất, tiến hành xin ý kiến của UBND tỉnh Bình Dương và UBND cấp huyện / thị xã có thẩm quyền về việc sản xuất nước uống đóng chai.
  • Phải đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện
  • Phải có giấy chứng thực cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Xin giấy xét nghiệm nguồn nước đầu vào và nước thành phẩm.

Về việc thực hiện mở công ty nước uống đóng chai thì quy trình đăng ký cũng khá đơn giản, bên cạnh đó thủ tục thì hơi mất thời gian nếu bạn cần một địa điểm hoàn tất nhanh chóng để kinh doanh. Thiện Khánh chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn mau chóng hoàn thành thủ tục hồ sơ cùng giấy phép kinh doanh để đơn vị của bạn đi vào hoạt động theo đúng kế hoạch ban sơ.

tổ chức TNHH Tư Vấn Thiện Khánh

Điện thoại: 0971.339.469 - 0911.301.329- 0911.556.859

Địa chỉ: 21H/29 Nguyễn Du, KP Bình Đáng, Phường Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hoặc: Số 521/72/15, đường Nguyễn Tri Phương, Khu phố 4,

Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

> Một số dịch vụ khác từ tư vấn thành lập đơn vị tại Bình Dương: Cách thành lập công ty tnhh mtv tại Bình Dương dành cho chủ doanh nghiệp ? , Dịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Phú Giáo Bình Dương.

Dịch vụ khác từ tư vấn Thiện Khánh: dịch vụ thành lập công ty đồng nai

 

video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','64p75m69g3j2ncn34o7lfu1p32','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 17:47:01','/a309265/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-san-xuat-nuoc-uong-dong-chai-tai-binh-duong.html')