Một số hồ sơ cần chuẩn bị khi thực hành thành lập công ty xây dựng Bình Dương

11/10/2017,15:42:55 | 76 | 0

thực tiễn cho thấy với dịch vụ tư vấn thành lập công ty xây dựng tại Bình Dương từ thiện khánh chúng tôi, các tổ chức sẽ có được ích lợi lớn lao, giúp Các bạn biết rằng với ngành nghề kinh doanh doanh nghiệp xây dựng bạn không cần chứng chỉ ngành nghề hay vốn điều lệ cũng như nhiều loại hình kinh doanh khác. Vậy hồ sơ cần chuẩn bị thực hiện cho việc thành lập công ty tại Bình Dương là như thế nào ? Chung quy sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Một số hồ sơ cần chuẩn bị khi thực hành thành lập công ty xây dựng Bình Dương

  • Một giấy ủy quyền cho doanh nghiệp đại diện (như Thiện Khánh chúng tôi) nếu bạn sử dụng dịch vụ, bạn cần ủy quyền cho bên dịch vụ đó, hoặc bạn tự làm thì không cần giấy ủy quyền này.
  • Một giấy đề xuất đăng ký thành lập đơn vị
  • Bản điều lệ tổ chức
  • Danh sách các thành viên hiện có trong đơn vị
  • Bản sao CMND của các cổ đông thành lập
  • Một bản quyết định góp vốn từ các thành viên doanh nghiệp.

Tuy có nhiều loại nhưng khi bạn đến với dịch vụ tư vấn thành lập đơn vị tại Bình Dương như Thiện Khánh chúng tôi thì chỉ cần có CMND bản sao của các cổ đông công chứng, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện các giấy tờ còn lại sau đó nộp lên cơ quan có thẩm quyền để phê duyệt.

Chậm nhất là 3 ngày, chúng tôi sẽ bàn giao ước quả đăng ký thành lập đơn vị đến khánh hàng. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ hoàn thiện bước chung cuộc đó là giúp bạn ban bố thông tin đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông báo điện tử nhà nước về việc đăng ký thành lập tổ chức, nếu ở bước này bạn không tự công bố sẽ có thể bị phạt từ 1 đến 2 triệu đồng.

Một số chú ý khác từ dịch vụ thành lập doanh nghiệp xây dựng Bình Dương

Với những đơn vị xây dựng không quy định về mức vốn pháp định, nhưng chúng ta đều biết nếu muốn thành lập doanh nghiệp trên lĩnh vực này thì vốn thực hiện là rất lớn để đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh, điều trên hết đơn vị cần chủ động huy động vốn để đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng nhu cầu của đơn vị để tăng tính cạnh tranh so với các công ty đi trước.

Mặt khác các doanh nghiệp không bị đề nghị về chứng chỉ ngành nghề, bên cạnh đó phải phụ thuộc vào một số ngành đặc trưng sẽ phải có giấy phép hành nghề theo đúng như luật xây dựng đã quy định, thông tin này khách hàng sẽ được tư vấn rõ hơn từ Thiện Khánh khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Giá dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty xây dựng Bình Dương

Giá dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập đơn vị xây dựng Bình Dương trọn gói chỉ rơi vào tầm 2 triệu hoặc chênh lệch không đáng kể giữa các bên cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi cũng cần chú ý rằng, sự chênh lệch về giá không quan trọng, nguyên tố các tổ chức cần kiếm tìm đó là uy tín và sự chuyên nghiệp để quá trình hiệp tác diễn ra tốt đẹp, thuận tiện.

Việc quyết định chọn lựa dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian – công sức mà còn góp phần ổn định tâm lý giúp những người đứng đầu đơn vị lặng tâm phát triển kinh doanh, không quá bận tâm về các nguyên tố

Hi vọng thông tin trên sẽ giúp quý khách nắm thêm tri thức vững chắc trong vấn đề thành lập đơn vị xây dựng Bình Dương, mọi chi tiết vui lòng liên hệ duyệt website chính chúng tôi: http://thanhlapcongtybinhduong.vn

Xem thêm lĩnh vực tư vấn khác từ tư vấn thành lập tổ chức Bình Dương Thiện Khánh: trung tâm tư vấn giấy phép đăng ký kinh doanh tỉnh Bình Dươngxin giấy phép thành lập công ty tổ chức sự kiện Bình Dương

Một lĩnh vực khác từ tư vấn Thiện Khánh: thành lập công ty tại đồng nai


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','24on7fnvg03raaa4qfvtur4ct1','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:22:03','/a309549/mot-so-ho-so-can-chuan-bi-khi-thuc-hanh-thanh-lap-cong-ty-xay-dung-binh-duong.html')