Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh xe ô tô tự lại tại Bình Dương

24/10/2017,14:45:06 | 60 | 0

Cho thuê xe ô tô tự lái đang là một dịch vụ lĩnh vực hoạt động thương mại khá phát triển được nhiều nhà đầu tư cũng như chủ sở hữu quan tâm kinh doanh hiện nay. Nhằm tạo thuận lợi hơn trong việc kinh doanh của nhà đầu tư, Thiện Khánh chúng tôi cho ra đời dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh xe ô tô tự lái tại Bình Dương, chúng tôi sẽ tư vấn các bạn thành lập công ty tại Bình Dương một cách chuẩn sát và tốt nhất, tiết kiệm thời gian quý báu của doanh nghiệp cùng với đó là chất lượng mà mức chi phí hợp lý phù hợp.

 

Một số loại giấy tờ bắt buộc khách hàng cung cấp

Bao gồm:

 • 1 bản sơ yếu lý lịch của giám đốc công ty kèm theo đó là bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ hiện có của doanh nghiệp.
 • 1 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đỗ xe hay hợp đồng thuê đất đỗ xe.
 • 1 bản phương án kinh doanh, danh sách xe kèm theo đó là bản photo giấy đăng ký xe, chứng nhận an toàn kỹ thuật bảo vệ môi trường.
 • 1 bản hợp đồng và bản nghiệm thu việc gắn thiết bị giám sát hành trình đường đi của xe.
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và quyết đinh thành lập công ty thuê xe (bản sao công chứng).

Một số bước tiến hành đăng ký và thành lập công ty

 • Bước thứ nhất, dựa theo nhu cầu của khách hàng Thiện Khánh chúng tôi sẽ trực tiếp soạn thảo hồ sơ cho doanh nghiệp.
 • Bước thứ hai, tiến hành nộp hồ sơ theo quy định, xin giấy cấp phép hoạt động thuê xe ô tô tự lái tại cơ quan cấp phép Bình Dương.
 • Bước thứ 3, chúng tôi đại diện các khách hàng tiến hành tiến trình xử lý và ra thông báo kết qua nộp hồ sơ cho các bạn.
 • Bước thứ 4, chúng tôi đại diện việc theo dõi hồ sơ cũng như trả lời của cơ quan cấp giấy phép sau đó thông báo kết quả cho khách hàng.
 • Bước thứ 5, chúng tôi đại diện cho khách hàng nhận kết quả tại cơ quan cấp giấy phép sau đó trả về cho khách hàng.
 • Bước thứ 6, ở bước này, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ giấy tờ cho khách hàng cùng với đó là việc thanh lý hợp đồng, trả lời vướng mắc cũng như tư vấn cho khách hàng những vấn đề có thể gặp phải khi doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh ô tô tự lái của Thiện Khánh?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh ô tô tự lái nhưng Thiện Khánh được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của chúng tôi. Khi hợp tác với Thiện Khánh bạn không cần phải đau đầu lo lắng theo sát thúc giục từng bước một, bởi chúng tôi chuyên tư vấn và đăng ký giấy phép cho hàng trăm công ty, doanh nghiệp mỗi năm nên rất am hiểu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hiện tại, phần lớn những công ty được Công ty tư vấn Thiện Khánh hỗ trợ thành lập vẫn đang hoạt động tốt và không ngừng phát triển. Rất nhiều công ty đã có vị thế riêng, gầy dựng được thương hiệu riêng trên thị trường nhưng vẫn tin tưởng chúng tôi như một cố vấn pháp lý thường xuyên. Bởi vậy, chúng tôi tự tin khẳng định và cam kết với quý khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Thiện Khánh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi hoàn toàn hiểu được những khó khăn của khách hàng và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý vị một dịch vụ uy tín với giá cả hợp lý nhất. Quý khách ở Bình Dương có thể qua trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn miễn phí về thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh ô tô tự lái trước khi bắt đầu thành lập.

Phí dịch vụ rẻ nhất:

Thiện khánh cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác và chỉ nhận phí dịch vụ khi đã hoàn thành xong công việc.

Thời gian làm việc làm việc nhanh nhất.

Thiện Khánh làm việc với tiêu chí uy tín - chất lượng - nhanh gọn. Không phải để khách hàng phải chờ đợi lâu, mất thời gian. Chỉ trong 3 ngày, Thiện Khánh sẽ giao tận nơi giấy phép kinh doanh cùng con dấu để khách hàng có thể đi vào hoạt động công ty nhanh nhất.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất:

Để quý khách hàng không phải lo lắng các vấn đề về thuế, hay các thủ tục hồ sơ thuế hay những rắc rối khi công ty đang hoạt động phải tạm dừng vì báo cáo thuế không đúng hoặc không đúng thời hạn. Thiện Khánh sẽ tặng 3 tháng đầu tiên báo cáo thuế cho quý khách, để quý khách yên tâm hoạt động công ty và tránh những rủi ro về thuế.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0971.339.469 - 0911.301.329 - 0911.556.859. Rất mong nhận được sự quan tâm từ quý doanh nghiệp!

> Xem thêm một số dịch vụ khác từ tư vấn thành lập công ty tại Bình Dương: giấy đề nghị cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh tại Bình Dươngcách thức thành lập công ty xây dựng tại Bình Dương

> Một dịch vụ khác từ tư vân Thiện Khánh: dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích