Tư vấn thành lập công ty Đồng Nai cung cấp dịch vụ chữ ký số

28/10/2017,10:47:17 | 61 | 0

Bài nội dung bữa nay dịch vụ thành lập công ty tại đồng nai Thiện Khánh chỉ dẫn Các bạn gia hạn chữ ký số vnpt Đồng Nai với thủ tục và thao tác đơn giản. Vậy chữ ký số là gì ? Tại sao các doanh nghiệp lại cần dùng đến các dịch vụ chữ ký số ? Vì sao khi hết hạn lại cần gia hạn thêm ? Tất cả sẽ được đề cập trong nội dung bài viết ngày bữa nay.

 

chỉ dẫn gia hạn chữ ký số vnpt Đồng Nai nhanh nhất

Về thông tin gia hạn chữ ký số cụ thể như sau: đối với các khách hàng gia hạn chữ ký số VNPT thì thời gian còn lại có trên TOKEN sẽ quy định cộng dồn vào tổng thời gian chính của gói cước gia hạn, còn đối với các khách hàng chuyển đổi dùng VNPT thì Các bạn cần phải cấp lại USB TOKEN của nhà cung cấp trước đó để chúng tôi xét chính sách cộng dồn thêm số tháng sử dụng tối đa nhiều nhất 12 tháng.

Thời gian gia hạn chữ ký số vpnt theo quy định cụ thể như sau :

(*) Khách hàng chuyển đổi từ nhà cung cấp khác sang sử dụng VNPT-CA được tặng thêm thời gian còn lại của chứng thư số cũ (CA#) theo các trường hợp sau :

+ Chữ ký số VNPT với thời gian còn lại dưới 15 ngày : không tính

+ Chữ ký số VNPT với thời gian còn lại từ 15 ngày trở lên : tính tròn 01 tháng.

+ Chữ ký số VNPT với thời gian còn lại từ 01 tháng đến 03 tháng : tặng thêm 03 tháng.

+ Chữ ký số VNPT với thời gian còn lại từ 04 tháng đến 06 tháng : tặng thêm 06 tháng.

+ Chữ ký số VNPT với thời gian còn lại từ 07 tháng đến 09 tháng : tặng thêm 09 tháng.

+ Chữ ký số VNPT với thời gian còn lại từ 10 tháng trở lên : tặng thêm 12 tháng.

- Đối với các khách hàng chuyển đổi nhà cung cấp chữ ký số tại Đồng Nai : khách hàng phải cung cấp được các bằng cớ đang sử dụng dịch vụ CA của nhà cung cấp khác như hóa đơn, hợp đồng,... Thì mới được hưởng chính sách như quy định.

- Thời gian hoàn tất thủ tục Đăng ký mới, Gia hạn chữ ký số vppt hoặc Chuyển đổi nhà cung cấp diễn ra trong vòng 36h (Không bao gồm Thứ 7, Chủ nhật và ngày nghỉ lễ), đây là đặc thù hoạt động kinh doanh của nhà cung cấp chữ ký số VNPT.

 

Liên hệ tư vấn chỉ dẫn gia hạn chữ ký số vnpt Đồng Nai

quý doanh nghiệp hàng thân mới để được chỉ dẫn gia hạn chữ ký số vnpt Đồng Nai hãy liên hệ ngay với tổ chức chuyên tư vấn thành lập tổ chức đồng nai luật Thiện Khánh để được tương trợ tốt nhất. Chúng tôi nhận gia hạn chữ ký số tại khu vực tỉnh Đồng Nai.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại sau: 0933573519

>> Một dịch vụ khác từ tư vấn Thiện Khánh: dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích