Phát triển dự án ban đầu thực hiện hồ sơ môi trường

30/10/2017,09:37:21 | 68 | 0

Bước đầu trong việc đưa dự án hoạt động đó là việc lập hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp, để đảm bảo hoạt động đúng thời hạn bạn cần tìm đến đơn vị tư vấn môi trường thay vì tự mình thực hiện khi không am hiểu luật môi trường. Cao Nguyên Xanh tự hào là công ty dịch vụ môi trường có thâm niên kinh nghiệm khá cao, am hiểu nhiều hồ sơ môi trường cũng như cách lập và thực hiện. Qúy doanh nghiệp có thể tham khảo nội dung bài viết tìm hiểu về hồ sơ môi trường cũng như đơn vị tư vấn Cao Nguyên Xanh chúng tôi thông qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Một số hồ sơ hiện Cao Nguyên Xanh đang triển khai tư vấn

chừng độ ô nhiễm môi trường ngày cao gia tăng chính vì vậy tổ chức cần quan hoài đến vấn đề bảo vệ môi trường khi dự án hoạt động, bằng cách thực hành hồ sơ môi trường thích hợp cho dự án doanh nghiệp. Để khai triển dự án, Các bạn cần quan tâm một số loại hồ sơ môi trường như sau:

  • hồ sơ báo cáo giám sát môi trường định kỳ: được thực hành định kỳ theo quy định của quốc gia, cụ thể 3 tháng lập 1 lần, 6 tháng hoặc 1 năm tùy khu vực dự án hoạt động.
  • hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường: lập cho đơn vị quy mô vừa và nhỏ, dưới 1 triệu sản phẩm bình quân trong 1 năm và diện tích đất sử dụng cho hoạt động sản xuất dưới 2 hecta đất.
  • hồ sơ đánh giá tác động môi trường DTM: lập cho doanh nghiệp quy mô lớn, trên 1 triệu sản phẩm bình quân trong 1 năm và diện tích đất sử dụng cho hoạt động sản xuất trên 2 hecta đất.
  • hồ sơ đề án môi trường đơn giản: lập trong trường hợp dự án đầu tư đã hoạt động và hoạt động trước ngày 1/4/2015. Dự án nằm trong danh sách đối tượng thực hiện lập kế hoạch môi trường nhưng chưa lập bản kế hoạch mà đã hoạt động dự án. Thủ tục và hồ sơ phê chuẩn tương đương với cách lập bản kế hoạch.
  • hồ sơ đề án môi trường chi tiết: lập trong trường hợp dự án đầu tư đã hoạt động và hoạt động trước ngày 1/4/2015. Dự án nằm trong danh sách đối tượng thực hiện lập đánh giá tác động môi trường nhưng chưa lập bản báo cáo đtm mà đã hoạt động dự án. Thủ tục và hồ sơ chuẩn y tương đương với cách lập bản đtm.

Đó là 5 loại hồ sơ chính quý khách cần quan tâm và tìm hiểu thực hành. Sau đây xin giới thiệu đôi nét về công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi, mời Các bạn đón theo dõi.

vì sao nên chọn thực hiện hồ sơ tại tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi ?

Với niên kỷ 7 năm trong việc thành lập hồ sơ môi trường, cty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh được khá nhiều doanh nghiệp biết đến bởi dịch vụ chúng tôi luôn uy tín và thời gian thực hiện nhành chóng nên được nhiều công ty tin tường hiệp tác lâu dài. Hàng ngũ viên chức chúng tôi đều là những viên chức có kinh nghiệm lâu năm, có bằng thạc sĩ, kỹ sư môi trường thông thạo mọi hồ sơ pháp lý cũng như luật môi trường, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tường tận nhất về hồ sơ cũng như những luật môi trường hiện có, giúp bạn nắm bắt hơn hồ sơ mình thực hành thuộc quy định nào của pháp luật.

Dịch vụ của chúng tôi đã tiếp cận đến khá nhiều tỉnh thành trong cả nước, chuyên lập hồ sơ cho các doanh nghiệp dich vu thanh lap cong ty dong naiDịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương, Bình Thuận, Vũng Tàu, Long An, Đà Lạt, Ninh Thuận, cốt yếu tại quận huyện tại TPHCM. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết chúng tôi.

Để bảo vệ môi trường việc thực hiện hồ sơ môi trường là bắt buộc, để liên hệ với chúng tôi tư vấn về các thắc mắc của doanh nghiệp, các bạn có thể gọi cho chúng tôi thông qua hotline chính 0938395254 để đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ các bạn nhé. Cảm ơn các bạn theo dõi bài viết chúng tôi, hẹn ở các kỳ tư vấn sau.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','20kadn1uf7hk417p1oli6v1rf0','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:21:47','/a310013/phat-trien-du-an-ban-dau-thuc-hien-ho-so-moi-truong.html')