Dịch vụ thực hiện lập hồ sơ tại cao nguyên xanh - Một công ty dịch vụ môi trường chất lượng

01/11/2017,16:20:14 | 60 | 0

Cao Nguyên Xanh là một cong ty dich vu moi truong chuyên tư vấn thực hiện hồ sơ pháp lý trên địa bàn các tỉnh miền Nam mà trọng tâm chủ yếu là TPHCM. Đến với chúng tôi, bạn sẽ biết được dự án doanh nghiệp cần thực hành hồ sơ môi trường. Hồ sơ môi trường được xem là các giấy tờ thủ tục hành chính pháp lý được thực hiện nhằm đánh giá quan trắc chừng độ ảnh hưởng nguồn ô nhiễm phát sinh để có phương án xử lý phù hợp nhất. Để giúp cho đơn vị biết thêm thông tin một số loại hồ sơ môi trường, bạn có thể tìm hiểu phê duyệt nội dung chi tiết sau.

Thực trạng môi trường hiện giờ

Một vấn đề nóng bỏng, gây bức xúc lớn trong dư luận cũng như người dân đó là tình hình môi trường hiện nay ở nước ta đang bị ô nhiễm rất nghiêm trọng một phần là do tinh thần người dân chưa cao xả rác bừa bãi cũng như nhiều đơn vị đầu tư khai triển dự án nhưng chưa thực hiện loại hồ sơ môi trường trước khi dự án triển khai. Vấn đề này ngày càng nghiêm trọng tương tác trực tiếp đền sự phát triển kinh tế cũng như đe dọa mạng sống của con người. Giải quyết vấn đề ô nhiễm trong thời kỳ CNH – HĐH hiện thời không chỉ là câu hỏi khó đối với các ban ngành quản lý môi trường mà đó còn là trách nhiệm của toàn hệ thống chính trị cũng như toàn xã hội.

Theo Báo cáo của Bộ Tài nguyên và Môi trường, tính đến ngày 20/4/2008 cả nước có 185 khu công nghiệp được Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập trên địa bàn 56 tỉnh, tỉnh thành trực thuộc trung ương. Đến hết năm 2008, cả nước có khoảng trên 200 khu công nghiệp. Ngoài ra, còn có hàng trăm cụm, điểm công nghiệp được uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành thị trực thuộc trung ương quyết định thành lập.

Với chừng độ gia tăng mau chóng của các tổ chức đầu tư, nếu không có giải pháp triệt để, ràng buộc trách nhiệm của tổ chức trong việc bảo vệ môi trường thì không lâu sau đó môi trường sẽ bị hủy hoại bởi chính tay của chúng ta. Tiếp theo nội dung bài viết tìm hiểu về các loại hình hồ sơ môi trường ngày bữa nay, chúng tôi sẽ chỉ ra mục tiêu thực hiện hồ sơ môi trường để làm gì, cùng xem tiếp nhé.

Các loại hồ sơ môi trường cần thiết cho quá trình dự án đơn vị đi vào hoạt động

Chúng tôi hiện tư vấn và thực hiện một số loại hồ sơ môi trường sau:

  • Tư vấn hồ sơ báo cáo giám sát theo định kỳ cho trước tùy theo khu vực triển khai dự án, cụ thể là 3 tháng / 6 tháng / 12 tháng lập 1 lần.
  • Tư vấn hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm DTM: lập cho tổ chức có dự án quy mô lớn, năng suất trên 1 triệu sản phẩm, có diện tích đất sử dụng hoạt động hơn 2 hecta.
  • Tư vấn hồ sơ kế hoạch môi trường: lập cho các đơn vị quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân sản phẩm dưới 1 triệu sản phẩm và dưới 2 hecta đất hoạt động. Có thể thấy so sánh hồ sơ này với báo cáo đtm trên hoàn toàn đối chọi về điều kiện thực hành.
  • Tư vấn hồ sơ đề án môi trường chi tiết: lập trong trường hợp doanh nghiệp thực hành đã hoạt động trước ngày 1/4/2015 mà chưa thực hành lập đánh giá tác động môi trường đtm DTM.
  • Tư vấn hồ sơ đề án môi trường đơn giản: lập trong trường hợp doanh nghiệp thực hiện đã hoạt động trước ngày 1/4/2015 mà chưa thực hiện lập kế hoạch bảo vệ môi trường.

Ngoài 5 loại hồ sơ chính được thực hành nhiều nhất như trên, hiện cao nguyên xanh khai triển rất nhiều loại hình hồ sơ môi trường như sổ chủ nguồn thải, hợp đồng thu gom CTNH, hồ sơ vệ sinh lao động, hoàn thành đtm, báo cáo hoàn tất đề án chi tiết,…

Mọi loại hồ sơ cùng dịch vụ tư vấn của Cao Nguyên Xanh được thực hành cho các tổ chức thành lập doanh nghiệp tại đống nai, long an, Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương, bình thuận, vũng tàu, tphcm,… Tiếp theo đây xin mời quý vị và quý doanh nghiệp tìm hiểu thêm về doanh nghiệp Cao Nguyên Xanh chúng tôi, mời quý doanh nghiệp cùng theo dõi ngay sau đây.

Tìm hiểu về Cao Nguyên Xanh – Chuyên lập các hồ sơ môi trường hiện giờ

Kinh nghiệm trong ngành môi trường đã gần 7 năm, Cao Nguyên Xanh bước đầu hình thành dự án luôn lấy tiêu chí “uy tín – chất lượng – giá rẻ” làm đầu, mọi dịch vụ luôn đổi thay khi có thông tư hay nghị định nào đó đổi thay đảm bảo cho hồ sơ của doanh nghiệp bạn được lập một cách chuẩn xác nhất. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, tri thức vững chắc về hồ sơ môi trường, thông đạt pháp luật cùng các bộ luật môi trường bây giờ, giúp cho công ty có thể hiểu biết những vấn đề cần thiết nhất phát triển dự án đầu tư. Tiếp theo đây sẽ là một số ưu điểm từ dịch vụ của Cao Nguyên Xanh, bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Một số ưu điểm từ cty dich vu moi truong Cao nguyên Xanh như sau:

  • Đồng hành cùng tổ chức 24/24 khi các dự án hoàn thành
  • Đổi mới dịch vụ theo từng thời đoạn
  • Rẻ hơn so với các dịch vụ cùng loại
  • Báo giá chuẩn, khuyến mãi theo lễ tết, giá luôn đúng với niên yết hợp đồng, không có chi phí nảy sinh.
  • nhân viên tư vấn sẵn sàng đến tận nơi tư vấn khách hàng nếu có nhu cầu.

Trong quá trình tìm hiểu hồ sơ môi trường nếu tổ chức có thắc mắc và tìm hiểu thêm về các loại hồ sơ môi trường như chúng tôi đã nêu tên trên, Các bạn vui lòng truy cập website http://hosomoitruong.vn hoặc gọi điện tư vấn trực tiếp qua hotline 0938395254 nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết chúng tôi.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích