Thành lập doanh nghiệp kinh doanh hợp tác xã tại Đồng Nai như thế nào ?

02/11/2017,14:53:55 | 74 | 0

bây giờ nền kinh tế hợp tác xã không còn là khu vực chính để tạo lợi nhuận và tăng trường kinh tế, nhưng đổi lại nơi này có vai trò và vị trí khá quan trọng trong việc giải quyết việc làm, đảm bảo đời sống cho người lao động, ổn định chính trị xã hội thức đẩy phát triển nền kinh tế xã hội toàn cầu. Nếu đơn vị đầu tư đang muốn thực hiện thành lập cộng tác xã tại đồng nai đang cần tư vấn nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín ? dich vu thanh lap cong ty tai dong nai Thiện Khánh chúng tôi hân hạnh trả lời mọi thắc mắc băn khoăn cho quý doanh nghiệp một cách mau chóng và hiệu quả.

 

Thủ tục chính thành lập hợp tác xã tại Đồng Nai

Thành phần hồ sơ để thành lập hợp tác xã bao gồm:

  • một giấy yêu cầu đăng ký kinh doanh
  • Một bản điều lệ hợp tác xã, liên hiệp hiệp tác xã
  • Danh sách số lượng xã viên, ban quản trị cùng ban kiểm soát hợp tác xã (đối với hợp tác xã), danh sách thành viên hiệp tác xã, hội đồng quản trị (đối với liên hợp cộng tác xã).
  • Một biên bản đã duyệt y tại hội nghị thành lập hiệp tác xã
  • Một văn bản công nhận về vốn pháp định của cơ quan công ty có thẩm quyền thực hành đối với các doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh theo quy định của luật pháp.
  • Một bản sao hợp lệ về chứng chỉ ngành nghề của người quản lý hiệp tác xã hay các cá nhân khác theo quy định của pháp luật.
  • Văn bản bổ dụng cá nhân giữ chức danh quản lý hoặc hợp đồng lao động đối với người có chứng chỉ ngành nghề.
  • Một giấy ủy quyền người đi nộp hồ sơ mà không phải người đãi diện pháp luật của đơn vị khi đăng ký.

Số lượng hồ sơ: 01 (bộ)

vì sao nên chọn đơn vị Thiện Khánh tư vấn thành lập doanh nghiệp cộng tác xã tại Đồng Nai ?

nhân viên của đơn vị tư vấn thành lập công ty Đồng Nai Thiện Khánh tiến hành nhận kết quả giải quyết hồ sơ. Người đến nhận kết quả phải xuất trình bản gốc chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu ( còn hiệu lực) để đối chiếu. Nếu không phải người đại diện theo pháp luật của công ty trực tiếp đến nhận kết quả thì phải có giấy giới thiệu hoặc văn bản ủy quyền theo quy định của pháp luật của người đại diện theo quy định của pháp luật cho người đến nhận kết quả.

Với rất nhiều công ty làm dịch vụ tư vấn dich vu thanh lap cong ty dong nai quả là điều khó khăn cho khách hàng khi chọn lựa doanh nghiệp tư vấn.

Tư vấn Thiện Khánh với đội ngũ viên chức tư vấn nồng nhiệt, trạng sư giàu kinh nghiệm đã và đang trợ giúp rất nhiều doanh nghiệp thành lập và xây dựng được thương hiệu của mình. Để tìm hiểu những thông tin dịch vụ của Thiện Khánh khách hàng có thể truy cập tại website http://thanhlapcongtydongnai.org/thanh-lap-chi-nhanh-cong-ty-tai-dong-nai để biết thêm chi tiết.

Một dịch vụ khác từ tư vấn Thiện Khánh: Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','d1jjsfdrbmc1qtljan14ha8m67','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:21:44','/a310102/thanh-lap-doanh-nghiep-kinh-doanh-hop-tac-xa-tai-dong-nai-nhu-the-nao.html')