giới thiệu về dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai - xin giấy phép bổ sung ngành nghề kinh doanh

03/11/2017,15:35:31 | 54 | 0

Bổ sung ngành nghề kinh doanh ở Đồng Nai chính là nội dung chính trong buổi sáng ngày hôm nay Thiện Khánh chúng tôi tương trợ tư vấn cho doanh nghiệp. Đây được coi là thủ tục pháp lý cần thiết khi đơn vị mở rộng ngành nghề kinh doanh mà hiện tại đơn vị chưa có hay thu gọn các lĩnh vực ngành nghề có trong đăng ký kinh doanh để tiện việc quản lý cũng như làm đúng theo luật đơn vị đã quy định.

 

Về chúng tôi, Thiện Khánh là một trong những doanh nghiệp tư vấn khá nổi danh hiện thời, chúng tôi tư vấn về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh tại đồng nai, các dich vu thanh lap cong ty dong nai theo nhu cầu của tổ chức và theo đúng đề nghị của công ty. Sau đây xin tư vấn về một số hồ sơ thủ tục đổi thay hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh, cùng đón xem ngay sau đây nhé.

Thời hạn thực hành đổi thay đăng ký ngành nghề kinh doanh ở Đồng Nai: trong vòng 10 ngày kể từ ngày có sự đổi thay về ngành nghề đăng ký kinh doanh người đại diện theo luật pháp của đơn vị chịu nghĩa vụ thông báo thay đổi nội dung đăng ký đơn vị.

Một số hồ sơ đổi thay bổ sung ngành nghề kinh doanh ở Đồng Nai

Bao gồm:

  • Giấy thông tin đổi thay bổ sung ngành nghề kinh doanh như: tên, địa chỉ, các ngành nghề bổ sung của đơn vị theo mẫu ban hành.
  • Bản sao hợp thức biên bản họp của hội đồng thành viên đối với những đơn vị TNHH HTV trở lên; quyết định của chủ sở hữu doanh nghiệp đối với các tổ chức TNHH MTV về bổ sung đổi thay ngành nghề kinh doanh.
  • Quyết định, biên bản họp phải ghi rõ những nội dung được đổi thay trong Điều lệ công ty.

Các bước thực hiện thay đổi bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai

  • Bước 1: ở bước này công ty cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Đồng Nai theo quy định ban hành.
  • Bước 2: đơn vị nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh (bạn có thể ủy quyền cho Thiện khánh chúng tôi thay mặt quý khách làm bước này). Thời gian cụ thể là 7h30 đến 11h30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
  • Bước 3: Phòng đăng ký kinh doanh tiến hành đánh giá tính hợp thức của hồ sơ và giải quyết thông qua hồ sơ.
  • Bước 4: trả và nhận hồ sơ theo ngày hứa hẹn trên giấy biên nhận.

Một số vấn đề khác

- Theo quy định tại điều 33 luật tổ chức 2014 thì những trường hợp đổi thay nội dung đăng ký đơn vị thì phải thông báo công khai lên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp

- Về thời hạn công bố: thường thì trong vòng 30 ngày kể từ ngày cấp giấy chứng thực đăng ký công ty phải theo thực hành công bố nội dung đăng ký đơn vị trên thông báo nhà nước về đăng ký tổ chức

- Cung cấp thông tin về nội dung đăng ký kinh doanh: Thời hạn tính từ 5 ngày làm việc kể từ ngày cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty hoặc thay đổi nội dung đăng ký công ty, Cơ quan đăng ký kinh doanh phải gửi thông tin đăng ký đơn vị và đổi thay nội dung đăng ký tổ chức đó cho cơ quan thuế, cơ quan thống kê, cơ quan quản lý lao động, cơ quan bảo hiểm xã hội; định kỳ gửi thông báo đăng ký doanh nghiệp và thay đổi nội dung đăng ký tổ chức cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác cùng cấp, Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (sau đây gọi chung là cấp huyện) nơi công ty đặt trụ sở chính.

 

Nếu Các bạn không có thời gian tìm hiểu thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Đồng Nai hoặc không muốn chờ đợi và đi lại nhiều, doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tương trợ tốt nhất. Nội dung thực hiện đổi thay, bổ sung ngành nghề bao gồm:

- biên soạn thảo hồ sơ đổi thay, bổ sung ngành nghề kinh doanh ở Đồng Nai.

- biên soạn thảo hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh tại đồng nai.

- Thay mặt Khách hàng tiến hành bổ sung, đổi thay ngành nghề kinh doanh.

- Thay mặt Khách hàng nhận Giấy chứng thực đăng ký đơn vị sau khi thay đổi.

- hướng dẫn Khách hàng thông báo nội dung thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh tới Cơ thuế quan quản lý trực tiếp.

Hi vọng quý khách có thể hiểu hơn về dịch vụ tư vấn của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi cũng như tìm hiểu một số dịch vụ khác từ Thiện Khánh chúng tôi qua website: http://thanhlapcongtydongnai.org/thanh-lap-chi-nhanh-cong-ty-tai-dong-nai

> Một dịch vụ khác của tư vấn Thiện Khánh: Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

 


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích