Tư vấn về hồ sơ đề án môi trường chi tiết cho khách hàng

09/11/2017,08:30:59 | 69 | 0

Chào ngày mới ! Chúc quý doanh nghiệp một ngày làm việc thật vui vẻ. Bài hôm nay cty dich vu moi truong Cao Nguyên Xanh xin trích dẫn một đoạn hội thoại giữa khách hàng và tư vấn viên chúng tôi tác động đến trả lời những câu hỏi của khách hàng về hồ sơ đề án chi tiết. Mời Anh chị cùng tìm hiểu sau đây nhé.

Các câu hỏi về đề án chi tiết

- TTV (Tư vấn viên): cty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh xin chào quý doanh nghiệp ! Chúng tôi có thể giúp được gì cho Anh chị ?

- KH (Khách hàng): Chào công ty ! Em bên tổ chức XXX xin hỏi quý tổ chức đôi nét về hồ sơ đề án môi trường chi tiết, có được không ạ !

- TTV: Có thể ! Bạn muốn hỏi gì ?

- KH: Thời gian qua, đơn vị chúng em bị thanh tra môi trường đến kiểm tra và yêu cầu chúng em lập đề án chi tiết. Vậy hồ sơ này là gì ạ.

- TTV: À ! Nếu tổ chức bạn đã bị đánh giá và yêu cầu lập đề án chi tiết thì chắc hẳn công ty đã hoạt động và chưa lập hồ sơ đánh giá tác động môi trường theo quy định của pháp luật. Về loại đề án chi tiết thì được lập để khắc phục hậu quả do chưa lập đtm, chưa triển khai các biện pháp bảo vệ môi trường mà đã khai triển dự án, lập để tránh bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

- KH: Ồ thế à, em cảm ơn. Thế để lập đề án môi trường chi tiết thì đơn vị em cần quan hoài đến những điều gì ? Nói cách khác đó là làm sao xác định dự án của em thực hiện đề án bảo vệ môi trường chi tiết ?

- TTV: Cái này thuộc về đối tượng thực hành. Theo quy định của luật môi trường 2015 thì để lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết, dự án của bạn phải có quy mô lớn, bình quân sản lượng sản xuất trong 1 năm trên 1 triệu sản phẩm và diện tích đất của tổ chức lớn hơn 2 hecta đất. Nếu đáp ứng đủ 3 điều kiện này doanh nghiệp bắt buộc phải lập đề án môi trường chi tiết, còn kém hơn thì lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản.

- TTV: Phải nói thêm điều nữa đó là dự án doanh nghiệp đã hoạt động và hoạt động trước ngày 1/4/2015 thì mới được làm đề án bảo vệ môi trường chi tiết nhé.

- KH: Ồ nếu thế thì tổ chức em chắc phải làm đề án môi trường chi tiết rồi ạ ! Vậy để lập đề án chi tiết thì cần chuẩn bị những hồ sơ gì hay không ?

- TTV: Về hồ sơ cần chuẩn bị bạn có thể truy cập vào website: http://hosomoitruong.vn/de-an-bao-ve-moi-truong/de-an-bao-ve-moi-truong-chi-tiet.html để tìm hiểu thêm nhé.

- KH: Cảm ơn công ty rất nhiều ! Bạn có thể cho mình xem báo giá hồ sơ đề án bảo vệ môi trường chi tiết này như thế nào không ?

- TTV: Bạn có thể gọi trực tiếp qua số điện thoại 0938395254 để được báo giá nhé.

- KH: Ồ, xin cảm ơn !

Trên đây là nội dung đoạn đối thoại một số câu hỏi về việc thực hành đề án bảo vệ môi trường chi tiết theo quy định của pháp luật. Mọi chi tiết thắc mắc và đặt thêm câu hỏi cho chúng tôi bạn có thể gọi qua hotline 0938395254 nhé.

Cao Nguyên Xanh là doanh nghiệp tư vấn có dịch vụ môi trường chuyên thực hành cho các đơn vị dich vu thanh lap cong ty dong naiDịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương, Bình Thuận, Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, TPHCM và một số thành thị khác. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết chúng tôi.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích