Xin hóa đơn VAT cho các doanh nghiệp thành lập công ty tại Đồng Nai

10/11/2017,14:34:45 | 97 | 0

Kho chủ doanh nghiệp đã hoàn tất các thủ tục thành lập công ty tại đồng nai từ Thiện Khánh thì bước tiếp theo sẽ là việc xin hóa đơn VAT. Đây là công việc hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp muốn công ty hoạt động chính thức. Tiếp theo bài tư vấn thành lập công ty sẽ là bài hướng dẫn về thủ tục đăng ký xin hóa đơn VAT tại Đồng Nai đối, mời các bạn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Một số công việc cần thực hiện khi doanh nghiệp cần đăng ký hóa đơn VAT

- Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản ngân hàng cho công ty tại các ngân hàng lớn tránh không đăng ký được dịch vụ nộp thuế điện tử. Thường thì các ngân hàng nhỏ không có dịch vụ này.

- Thứ hai, bạn cần đăng ký dịch vụ chữ ký số.

- Thứ ba, nộp tờ kê khai thuế môn bài qua mạng.

- Thứ tư, chuẩn bị giấy tờ cùng hợp đồng thuê nhà hay trụ sở, chuẩn bị giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nếu doanh nghiệp là chủ hộ công ty.

- Thứ năm, tiến hành treo biển công ty

Phần tiếp theo đây xin giới thiệu một số loại hồ sơ kê khai thuế ban đầu cùng với đó là đăng ký hóa đơn khi thành lập công ty tại Đồng Nai. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Hồ sơ kê khai thuế ban đầu và đăng ký hóa đơn

- Một tờ khai thuế môn bài

- Thông báo áp dụng phương pháp tỉnh thuế GTGT theo mẫu 06/GTGT

- Mẫu 3.14 Đề nghị sử dụng hoá đơn GTGT đặt in

- Mẫu số: 08-MST – Thông báo số tài khoản ngân hàng

- Mẫu đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử có xác nhận của ngân hàng

- Giấy xác nhận nộp thuế môn bài thành công

- 02 Đăng Ký Kinh Doanh Photo công chứng + 02 CM Nhân dân Photo công chứng

- Mẫu 01-ĐK-TCT

 

Đây là những nội dung mà thiện khánh chúng tôi giới thiệu cho các bạn về các công việc và hồ sơ thủ tục liên quan đến việc đăng ký hóa đơn VAT sau khi đã hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Đồng Nai. Cảm ơn các bạn đã đến với chúng tôi, chúng tôi là công ty tư vấn chuyên về việc hướng dẫn và thay mặt quý doanh nghiệp thực hiện các dịch vụ từ A-Z từ việc thành lập công ty đến các việc như thay đổi tên công ty, thay đổi chủ sở hữu, thay đổi giấy phép kinh doanh,... Bạn hãy hoàn toàn yên tâm về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, hân hạnh được hợp tác cùng với các bạn.

Xin cảm ơn.

>> Một dịch vụ khác của Thiện Khánh chúng tôi: dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích