Những câu hỏi cần biết về thành lập công ty TNHH thương mại dịch vụ tại Đồng Nai

13/11/2017,09:10:38 | 58 | 0

Chào quý khách ! Trong bài tư vấn ngày bữa nay của doanh nghiệp Thiện Khánh - chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty đồng nai xin giới thiệu về cách thành lập một công ty TNHH thương mại và dịch vụ tại Đồng Nai. Trong bài này, chúng tôi xin thực tiễn hóa dung bằng một đoạn hội thoại giữa khách hàng và nhân viên tư vấn chúng tôi về một số thủ tục thành lập đơn vị, cách đặt tên cũng như ý tưởng kinh doanh. Mời quý khách theo dõi ngay sau đây nhé.

đối thoại thành lập tổ chức TNHH thương nghiệp dịch vụ tại Đồng Nai

- TVV(Tư Vấn Viên): Chào bạn ! Thiện Khánh chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?

- KH(Khách Hàng): Chào quý đơn vị ! Mình đang tỉnh lập một tổ chức TNHH thương mại dịch vụ tại Đồng Nai, tìm trên mạng internet thấy quý tổ chức chuyên dich vu thanh lap cong ty tai dong nai. Vậy có thể tư vấn cho mình biết về thủ tục thành lập tổ chức TNHH này như thế nào được không ?

- TVV: Bạn tìm đúng chỗ rồi đấy ! Chúng tôi chuyên thực hiện việc thành lập bất cứ loại hình doanh nghiệp nào trên các huyện, thị xã tại Đồng Nai với chi phí rẻ và thời gian mau chóng nhất. Tổ chức TNHH thương mại dịch vụ là một loại công ty mà Thiện Khánh chúng tôi am hiểu và đã thực hành khá nhiều cho nhiều tổ chức lớn nhỏ trong tỉnh. Bạn muốn biết gì về loại hình đơn vị này ?

- KH: trước hết, bạn có thể nói chút ít về thủ tục đăng ký được không ?

- TVV: Về thủ tục thì bạn cần có một số loại giấy tờ như sau: 1 giấy đề xuất đăng ký kinh doanh, 1 bạn dự thảo điều lệ đơn vị, 1 thông báo cá nhân chứng thực người đứng đầu đơn vị, danh sách người ủy quyền hợp thức và giấy tờ chứng nhận người ủy quyền. Ngoài ra bạn cần phải có giấy chứng nhận về vốn pháp định của cơ quan, giấy phép giám đốc và nhân viên theo quy định của luật pháp những ngành nghề yêu cầu vốn pháp định và yêu cầu giấy chứng thực ngành nghề.

- KH: Cảm ơn quý tổ chức ! Những giấy tờ như trên được thực hiện như thế nào ạ ?

- TVV: Việc thực hành những giấy tờ này cần căn cứ theo quy định để thực hiện đúng cách. Bạn có thể tìm hiểu tự thực hiện nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian. Cách tốt nhất là ủy quyền cho chúng tôi để thực hành hồ sơ một cách nhanh nhất có thể.

- KH: Oh ! Mình còn một số điểm thắc mắc mong quý tổ chức trả lời thêm. Trước hết là cách đặt tên đơn vị. Điều này khá mới đối với mình, bạn có thể nói rõ hơn không ?

- TVV: Tên doanh nghiệp là việc trước hết bạn nghĩ đến khi dich vu thanh lap cong ty dong nai. Tên công ty rất quan trọng vì nó là thương hiệu, là khuân mặt của toàn bộ tổ chức và nó cũng theo bạn trong suốt quá trình hoạt động của đơn vị. Bạn có thể hiểu, tên đơn vị nên mang ý nghĩa với chính người sáng lập ra đơn vị ấy. Ngoài ra khi lựa chọn tên đơn vị nó phải là sự tuyển lựa độc nhất và đúng luật pháp quy định: không được trùng với tên tổ chức khác hoặc không được gây hiểu nhầm cho người đọc người nghe… Tên là thương hiệu của đơn vị, nên bạn hãy chú ý trong việc đặt tên nhé.

- KH: Mình sẽ lưu ý điều này. Thắc mắc thứ hai của mình là về ngân sách thành lập tổ chức. Cần khoản tiền bao nhiêu để thực hiện ?

- TVV: Câu này hơi khó trả lời, cái này phụ thuộc nhiều vào bạn lắm. Bạn có thể hiểu ngân sách là nguồn tiền bạn có được bằng việc tích cóp của bạn hoặc được mượn từ bạn bè, vay nhà băng. Bên cạnh đó nguồn ngân sách tốt nhất và vững bền nhất vẫn là từ nguồn tích lũy của bạn. Theo tình hình thực tiễn thì hiện nay hầu hết các đơn vị đều kêu gọi các nguồn ngân sách từ nhiều nguồn khác nhau để duy trì hoạt động kinh doanh của đơn vị. Bởi vậy để kêu gọi được sự đầu tư từ nhiều nguồn khác nhau thì bạn cũng cần phải có một nguồn vốn không nhỏ trước khi thành lập doanh nghiệp.

- KH: Còn một câu hỏi rút cục, xin bạn trả lời thắc mắc cho. Việc lên ý tưởng kinh doanh trước khi thành lập tổ chức, bạn có thể cho mình lời khuyên làm thế nào để có ý tưởng kinh doanh tốt không ?

- TVV: Ý tưởng kinh doanh của đơn vị là điều kiện tiên quyết để đơn vị được thành lập và phát triển sau này. Để thành lập doanh nghiệp bạn cần có ý tưởng tốt được mọi người công nhận và ủng hộ. Việc đơn vị của bạn có phát triển vững bền và thu được lợi nhuận cao hay không hoàn toàn phụ thuộc vào ý tưởng kinh doanh của bạn như thế nào. Cho nên bạn cần lên ý tưởng thật tốt cho dự kiến thành lập công ty của mình. Mình chỉ đưa ra quan điểm như thế thôi, còn về bạn thì tùy theo ngành nghề và ngân sách của bạn để có được một kế hoạch thực hành kinh doanh tốt.

- KH: Cảm ơn công ty rất nhiều. Mình có thể nhận báo giá về dịch vụ này như thế nào ?

- TVV:Bạn có thể gọi điện qua hotline chính công ty 0933573519 nhé. Tham khảo thêm các dịch vụ khác từ Thiện Khánh chúng tôi qua website: http://thanhlapcongtydongnai.org/thanh-lap-chi-nhanh-cong-ty-tai-dong-nai. Chúc bạn thành công trong công việc.

Như vậy đó, để thành lập một doanh nghiệp TNHH thương mại và dịch vụ không hề dễ dàng, để nhanh chóng và hiệu quả hơn bạn liên hệ với thiện khánh để được tương trợ từ A - Z nhé.

>> Một dịch vụ khác từ tư vấn Thiện Khánh chúng tôi: Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích