Tư vấn giả lập hội thoại thành lập công ty tại Đồng Nai

14/11/2017,16:20:24 | 70 | 0

Bạn đang muốn thành lập một công ty sản xuất tại Đồng Nai nhưng đang khó khăn trong việc chuẩn bị thủ tục dịch vụ thành lập công ty tại đồng nai. Để giúp Các bạn nắm bắt rõ hơn về nội dung bài viết, công ty thiện khánh xin giả lập một đoạn đối thoại trả lời một số câu hỏi ảnh hưởng đến việc thành lập tổ chức sản xuất. Bạn có thể xem và tìm hiểu ngay sau đây nhé.

đối thoại trả lời câu hỏi cho vấn đề thành lập tổ chức sản xuất tại Đồng Nai

- TVTK (Tư vấn Thiện Khánh): Xin chào bạn ! Chúng tôi là Thiện Khánh, chuyên cung cấp các thanh lap cong ty tai dong nai với chi phí rẻ và hấp dẫn. Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ?

- KH (Khách hàng): Mình đang muốn thành lập một công ty sản xuất ngay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Xin tư vấn cho mình đôi nét về cách thành lập doanh nghiệp này được không ?

- TVTK: Bạn muốn hỏi điều gì ?

- KH: Các giấy phép nào cần có khi thành lập đơn vị sản xuất ? Bạn có thể cho mình biết được không ?

- TVTK: Theo luật quy định, bây giờ để thành lập một doanh nghiệp sản xuất thì cần một số loại giấy tờ như sau: 1 giấy phép phòng cháy chữa cháy; 1 bản kế hoạch môi trường hoặc đề án đơn giản. Ngoài 2 loại giấy tờ trên thì còn tùy thuộc vào loại hình sản xuất mà nảy sinh thêm một số giấy tờ khác như như giấy phép đủ tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm đối với loại hình sản xuất thực phẩm, giấy phép đủ tiêu chuẩn về bảo hộ lao động với loại hình sản xuất có sử dụng máy móc công nghiệp…

Để có được các loại giấy phép trên các doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ, nhưng nếu không thực hiện việc xin giấy phép đó công ty có thể bị phạt số tiền gấp nhiều lần số tiền bỏ ra xin cấp giấy phép hoặc có thể không được đưa hàng hóa ra thị trường để bán.

- KH: Mình hiện chưa có bản kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc đề án bảo vệ môi trường đơn giản. Cái này được thực hiện như thế nào nhỉ ?

- TVTK: Ở loại hồ sơ môi trường này Thiện Khánh không trực tiếp thực hành, bạn có thể lên mạng kiếm tìm các cty tư vấn môi trường để thực hành nhé.

- KH: Xin cho hỏi các bước thực hiện thành lập tổ chức sản xuất Đồng Nai ra sao ?

- TVTK: Để thành lập tổ chức bạn sẽ phải trải qua 4 bước cơ bản như sau:

+ Bước 1: kiếm tìm mặt bằng văn phòng, nhà xưởng để tiến hành sản xuất

+ Bước 2: Xin giấy chứng nhận đăng ký tổ chức, giấy chứng thực đăng ký đầu tư để thành lập tổ chức

+ Bước 3: Xin giấy phép hoạt động với sản phẩm sản xuất ( giấy phép con) ( nếu sản xuất mặt hàng có điều kiện)

+ Bước 4: Xin các loại giấy phép cần có cho xưởng sản xuất

- TVTK: ngoài ra quý doanh nghiệp cần phải chú ý, các xưởng sản xuất phải thực hiện theo quy định thì cần đáp ứng các điều kiện về môi trường, phòng cháy chữa cháy. Cho nên, bất kỳ xưởng sản xuất sản phẩm gì thì cũng cần phải thực hành đầy đủ các thủ tục để được xác nhận đáp ứng điều kiện về môi trường, phòng cháy chữa cháy. Đối với các trường hợp sản xuất là mặt hàng thực phẩm thì phải có giấy phép đáp ứng các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm.

- KH: Rất cám ơn bài tư vấn của bạn.

tại sao nên chọn Thiện Khánh thực hiện thành lập đơn vị sản xuất tại Đồng Nai

Chúng tôi là một đơn vị chuyên về các dịch vụ thành lập công ty tại đồng nai có uy tín và trách nhiệm. Đội ngũ viên chức, luật sư của đơn vị luôn có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn hco doanh nghiệp. Với mỗi dịch vụ, chúng tôi đều thay mặt doanh nghiệp tiến hành thực hiện từ việc lập thủ tục và chuẩn y thủ tục. Khi quý khách chọn chúng tôi, khẳng định Các bạn sẽ nhận được thông báo tư vấn chi tiết nhất về các thủ tục cùng hồ sơ cần thiết giúp doanh nghiệp đi vào hoạt động theo đúng quy định của luật pháp. Hãy liên hệ ngay với tư vấn Thiện Khánh để được tương trợ tốt nhất về thủ tục thành lập doanh nghiệp, tổ chức. Truy cập tại website http://thanhlapcongtydongnai.org được biết thêm chi tiết.

>> Xem một dịch vụ khác từ Thiện khánh chúng tôi: Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

 


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','q4dhd6gn8h078ioh8vdeo66bm2','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:22:17','/a310446/tu-van-gia-lap-hoi-thoai-thanh-lap-cong-ty-tai-dong-nai.html')