Đối thoại giữa chăm sóc khách hàng cao nguyên xanh giới thiệu hồ sơ đề án môi trường chi tiết

24/11/2017,13:35:57 | 49 | 0

Đề án bảo vệ môi trường chi tiết là một loại hồ sơ thực hành lập nhằm khắc phục nguồn ô nhiễm thúc đẩy nảy sinh trong quá trình dự án hoạt động. Hôm nay công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh xin giới thiệu đến quý vị đơn vị, bạn đọc tìm hiểu lập hồ sơ môi trường một số câu hỏi tương tác đến việc lập và thực hành đề án môi trường chi tiết. Mời quý vị và Các bạn cùng theo dõi nhé.

hội thoại tìm hiểu về hồ sơ đề án môi trường chi tiết

- CSKH (Chăm sóc khách hàng): cong ty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh xin chào bạn ! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ?

- KH (Khách hàng): Chào công ty ! Chúng tôi muốn thực hiện lập đề án môi trường chi tiết nhưng không biết ra sao ? Bạn có thể hỗ trợ chúng tôi đôi nét được không ?

- CSKH: đề án môi trường chi tiết hiện là hồ sơ được Cao Nguyên Xanh chú trọng thực hiện, không nơi nào thực hành tốt như chúng tôi. Bạn muốn biết điều gì về hồ sơ ? Chúng tôi sẽ khai triển rõ nét nhất.

- KH (Khách hàng): cho mình biết đối tượng nào có thể thực hiện đề án bảo vệ môi trường chi tiết ?

- CSKH: Về mặt đối tượng, là các tổ chức đã có dự án đi vào hoạt động và hoạt động trước ngày 1/4/2015. Thứ hai, dự án công ty chưa tiến hành lập hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm. Về các đối tượng lập đtm thì thường là các dự án có quy mô lớn, năng suất bình quân sản phẩm trong 1 năm trên 1 triệu sản phẩm, diện tích đất hoạt động trên 2 hecta đất.

- KH: Vậy thực hành đề án chi tiết nhằm mục tiêu gì ?

- CSKH: mục đích chính khi lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết là hạn chế thúc đẩy nguồn ô nhiễm phát sinh khi dự án hoạt động, đề ra phương án dự án xử lý tai hại một cách tốt nhất giúp dự án hoạt động theo quy chuẩn của pháp luật. Đối với đơn vị nhà nước thì tổ chức lập đề án chi tiết sẽ ràng buộc nghĩa vụ, tạo sự chủ động của công ty trong quá trình bảo vệ môi trường nơi dự án hoạt động.

- KH: Về quy trình, bạn có thể nói rõ hơn về quá trình này được hay không ?

- CSKH: Lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết sẽ trải qua một số bước cơ bản như sau:

+ B1: Khảo sát về một số vấn đề liên quan đến dự án như hiện trạng xung quanh, điều kiện tự nhiên, KT-XH tương tác đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

+ B2: Xác định nguồn ô nhiễm như các chất thải tai hại, nước thải, khí thải, tiếng ồn,... Sau khi xác định sẽ tiến hành lấy mẫu và phân tích mẫu lấy số liệu tại phòng thí điểm chuyên biệt.

+ B3: kiểm tra tác động môi trường, xây dựng các biện pháp bảo vệ môi trường, ngừa sự cố cho các hạng mục tồn tại.

+ B4: soạn thảo công văn, lập hồ sơ môi trường đề án chi tiết theo nghị định, thông tư ban hành.

+ B5: Lập đoàn giám định thanh tra xác định đánh giá việc bảo vệ môi trường tại nơi hoạt động của doanh nghiệp.

- KH: Cảm ơn bạn đã tư vấn cho mình, chào bạn !

Như vậy đó, để lập một hồ sơ đề án chi tiết thì bạn phải chú trọng một số câu hỏi như trên, nhằm hạn chế tương tác liên quan đến môi trường cũng như góp phần vào công việc bảo vệ môi trường nơi địa phương dự án hoạt động, quý doanh nghiệp cần quan hoài nhiều hơn về việc lập hồ sơ môi trường. Đây là trách nhiệm và trách nhiệm của công ty khi thực hiện dự án. Cty dich vu moi truong Cao Nguyên Xanh chúng tôi tự hào là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn môi trường, giải đáp thắc mắc về hồ sơ pháp lý cho công ty, bạn hoàn toàn lặng tâm về dịch vụ của chúng tôi, địa bàn hiện chúng tôi đang khai triển đã trải dài khắp các tỉnh thành miền Nam xung quanh khu vực TPHCM như các tổ chức dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, đơn vị Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương, Bình Thuận,...

Rất hi vọng được hợp tác cùng đơn vị. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline 0938395254 nhé. Nhằm hạn chế tác động do nguồn ô nhiễm phát sinh trong quá trình phát sinh hoạt động dự án đầu tư.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích