Tìm hiểu thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương được lập như thế nào ?

24/11/2017,16:26:26 | 56 | 0

đối thoại tìm hiểu Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương ngày bữa nay của trung tâm thiện khánh sẽ bàn về vấn đề thành lập công ty tại Thuận An, Bình Dương. Với đoạn hội thoại này hi vọng Các bạn sẽ hiểu hơn về thành lập công ty sẽ có những khó khăn như thế nào ? Quy trình thủ tục thực hành sẽ được biểu hiện rõ nét. Mời quý vị và các công ty đón theo dõi.

 

đối thoại tìm hiểu dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thuận An Bình Dương

- TVV (Tư vấn viên): Chào Bạn ! Thiện Khánh có thể giúp được gì cho bạn ?

- KH (Khách hàng): Chào công ty ! Mình đang ở Thuận An Bình Dương, đang muốn thành lập một tổ chức, không biết quý tổ chức có thể giúp mình được không ?

- TVV: Có thể nhé.

- KH: trước hết, cho mình hỏi đôi nét về dịch vụ thành lập của quý công ty được không ?

- TVV: Bạn muốn hỏi gì ?

- KH: về phí dịch vụ.

- TVV: giá thì tùy vào ngành nghề mà bạn kinh doanh đăng ký, chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác và chỉ nhận phí khi bạn đã hoàn thành xong công việc.

- KH: thế thời gian làm việc của bạn có nhanh không ?

- TVV: Về thời gian thì Thiện Khánh luôn lấy tiêu chí uy tín - chất lượng - nhanh gọn làm đầu. Để đơn vị không phải chờ lâu và mất thời gian thì chỉ trong vòng 3 ngày làm việc chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi giấy phép kinh doanh cùng con dấu cho tổ chức bạn một cách nhanh nhất có thể.

- KH: Bạn có thể cho mình biết hiện công ty đang có những ưu đãi nào hay không ?

- TVV: Để Anh chị hàng không phải lo âu các vấn đề về thuế, hay các thủ tục hồ sơ thuế hay những rối rắm khi tổ chức đang hoạt động phải tạm dừng vì báo cáo thuế không đúng hoặc không đúng thời hạn. Thiện Khánh sẽ tặng 3 tháng trước nhất báo cáo thuế cho quý khách, để Các bạn im tâm hoạt động đơn vị và tránh những rủi ro về thuế.

- KH: Cảm ơn bạn đã tư vấn. Nếu có vấn đề gì khác mình sẽ liên hệ lại sau.

Đó là những gì mà chúng tôi muốn nói đến quý khách, tiếp theo đây sẽ là một số chú ý khi lựa chọn thành lập doanh nghiệp.

3 lưu ý cần quan hoài khi thành lập tổ chức tại Bình Dương

- chú ý trước nhất, không phải ai cũng có thể hiểu hết về luật doanh nghiệp: sự thuật cho thấy, không phải ai trong số tất cả quý khách đều thông tỏ về luật ngay cả bạn là một thương lái thành đạt cũng thế. Tuy bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhưng nếu bàn về luật tổ chức thì hầu như bạn không hề nắm rõ nếu không chuyên sâu tìm hiểu, đặt biệt là thúc đẩy đến đăng ký thành lập đơn vị. Chẳng hạn như việc đặt tên doanh nghiệp, bạn nghĩ chỉ cần đặt tên không trùng lặp hay gửi gắm ý nghĩ trong đó là được nhưng sự thực không phải thế, việc đặt tên cũng cần phải có quy định rõ ràng. Đây là nguyên tố rất cấp thiết khi doanh nghiệp đăng ký thành lập.

- chú ý thứ hai, rất ít người có kinh nghiệm thành lập công ty: hiện giờ tại Việt Nam ta có khá nhiều loại hình doanh nghiệp như công ty TNHH 1 thành viên, tổ chức TNHH 2 thành viên, đơn vị cổ phần, doanh nghiệp tư vân,... Với mỗi loại hình đơn vị thì đều có ưu và thiếu sót biệt lập cũng như phương pháp hoạt động khác nhau, nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn thì rất dễ nhầm lẫn. Và thiệt hại có thể là bị từ chối đăng ký thành lập doanh nghiệp, không khai thác tối đa được ưu điểm từ loại hình công ty đó.

 

- chú ý thứ ba, quan yếu nhất là đơn vị cần thời gian để ổn định kinh doanh: thời khắc mới hình thành, bên cạnh các thủ tục hành chính về đăng ký kinh doanh, tổ chức cũng phải thực hiện nhiều việc khác: nhân viên mới, đối tác, kế hoạch kinh doanh ( sản phẩm – thị trường – quảng bá... ) Chính thành ra, nếu như dồn tiếp những thủ tục thành lập đơn vị phức tạp, rắc rối, phải đi lại nhiều lần sẽ khiến tình tình trở thành găng tay, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.

Nếu bạn nhận thấy những phân tách trên đây của chúng tôi đúng với những gì bạn đang nghĩ suy hoặc đã gặp phải thì hãy tiếp tục đi tìm biện pháp ở phần dưới đây nhé!

giả dụ bạn đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu, chuẩn bị những gì cho hoạt động đăng ký thành lập công ty tại Thuận An – Bình Dương thì hãy nhờ đến Dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Thuận An Bình Dương nhé. Có thể bạn không cần sử dụng dịch vụ nhưng vẫn có thể nhận được những sự tư vấn thực tình và nhiệt tình nhất giúp đơn vị xác định được đường hướng, phương pháp cần phải làm. Bạn nên nhớ rằng, đừng ngần ngại giá dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập đơn vị mà hãy quan tâm đến hiệu quả của dịch vụ, so sánh giá thành và lợi ích nó mang lại để có quyết định xác thực nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

tổ chức TNHH Tư Vấn Thiện Khánh

Điện Thoại: 0963 194 579

Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

Website: thanhlapcongtybinhduong.vn

>> Một dịch vụ khác của tư vấn thiện khánh: dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích