Thay đổi tên thành lập công ty tại Đồng Nai như thế nào ?

04/12/2017,15:28:47 | 52 | 0

đổi thay tên doanh nghiệp như thế nào ? Việc thành lập công ty tại Đồng Nai sẽ ra sao ? Thiện Khánh là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty tốt nhất hiện thời chuyên việc tư vấn thay đổi tên đơn vị một cách chuẩn xác và nhanh chất. Thay đổi tên doanh nghiệp cũng là nhu cầu thiết thực, việc này tạo ra thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, một cái tên dễ nhớ, dễ đọc sẽ tạo cho thương hiệu doanh nghiệp mình dễ đi vào lòng khách hàng. Vậy để thực hiện đổi thay tên đơn vị sẽ như thế nào ? Mời quý vị và quý doanh nghiệp theo dõi nội dung bài viết ngày hôm nay nhé.

Những loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết chuẩn bị thay đổi tên công ty

- Một giấy thông tin đổi thay tên doanh nghiệp bao gồm những thông báo sau: tên ngày nay của doanh nghiệp, mã số tổ chức, mã số thuế, số chứng nhận đăng ký kinh doanh, tên dự định đổi thay và chữ ký chính của người đại diện pháp luật.

- Một biên bản họp của hội đồng cổ đông đơn vị.

- Quyết định của đại hội đồng cổ đông đối với doanh nghiệp cổ phần/của hội đồng thành viên đối với doanh nghiệp TNHH hai thành viên/của chủ sở hữu đối với đơn vị TNHH. (Lưu ý có nội dung sửa đổi điều lệ).

- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký thuế

- Nếu bạn sử dụng dịch vụ tư vấn đổi thay tên doanh nghiệp từ Thiện Khánh chúng tôi thì phải cấp cho chúng tôi giấy giới thiệu và giấy ủy quyền khi nộp và nhận giấy phép (trường hợp đại diện pháp luật không có thời gian tự thực hành thủ tục).

Một số chú ý quan trọng khi thực hiện đổi thay tên đơn vị

- Thứ nhất, Tên tổ chức phải viết bằng tiếng Việt, có thể có thêm chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có 2 yếu tố chính đó là loại hình đơn vị cùng tên riêng.

- Thứ hai, tên công ty phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của đơn vị. Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành

- Thứ 3, theo quy định tại một số điều luật như 31, 32, 33, 34 của Luật tổ chức, thì các cơ quan đăng ký kinh doanh có quyền từ chối bằng lòng tên đăng ký của công ty. Quyết định của cơ quan đăng ký kinh doanh là quyết định chung cuộc.

3 điều trên là những gì bạn cần chú ý, sau đây là một số điều cấm kỵ trong lề luật đặt tên doanh nghiệp như sau:

- Tên không được đặt trùng hoặc tên gây lầm lẫn với tên của công ty đã đăng ký.

- Tên không được sử dụng tên cơ quan quốc gia, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, tên của đơn vị chính trị, đơn vị chính trị – xã hội, công ty chính trị xã hội – nghề nghiệp, đơn vị xã hội, đơn vị xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của đơn vị, trừ trường hợp có sự hài lòng của cơ quan, đơn vị hoặc đơn vị đó.

- Tên không được sử dụng những từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống văn hóa lịch sử, đạo đức thuần phong mỹ tục dân tộc.

vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn từ Thiện khánh

Gần 10 năm kinh nghiệm làm hồ sơ thành lập công ty cho đơn vị, thiện khánh luôn cân nhắc lợi ích của khách hàng nên mỗi dịch vụ chúng tôi đều tận tình thực hành. Hàng ngũ viên chức đều là những chuyên viên, trạng sư xuất sắc thông đạt nhiều vấn đề trong luật đơn vị, bảo đảm cung cấp cho quý khách những tin tức chuẩn xác nhất, giúp Anh chị hiểu thêm về luật trước khi tổ chức đề nghị thực hiện thành lập tổ chức. Sau đây là một số ưu điểm từ Thiện Khánh chúng tôi:

- Chúng tôi tư vấn biên soạn thảo hồ sơ doanh nghiệp ăn nhập với nhu cầu thay đổi tên đơn vị tại Đồng Nai

- chỉ dẫn cho quý khách điều chỉnh đăng ký thuế chuẩn xác nhất.

- Nếu bạn có yêu cầu về văn bản pháp luật, chúng tôi sẽ cung cấp một cách chuẩn xác nhất.

- hỗ trợ và tư vấn thường xuyên cho tổ chức.

- Giảm tối đa 20% phí dịch vụ trong lần tiếp theo.

Cảm ơn quý doanh nghiệp đã theo dõi nội dung bài viết từ Thiện Khánh, chúng tôi sẽ tương trợ cho bạn một cách tốt nhất nếu bạn gọi qua hotline 0963 194 579 nhé, hoặc có thể tham khảo thêm thông tin qua website: http://thanhlapcongtydongnai.org/thanh-lap-chi-nhanh-cong-ty-tai-dong-nai. Xin hứa gặp lại trong các kỳ tư vấn tiếp theo.

>> Một dịch vụ khác từ Thiện Khánh: Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích