Những thông tin bạn cần quan hoài khi đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An, Bình Dương

05/12/2017,16:38:49 | 42 | 0

Qúa trình đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương phải trải qua thủ tục cùng hồ sơ thành lập khá phức tạp, nếu bạn không thông tỏ luật tổ chức thì việc đăng ký sẽ có khó khăn không hề nhỏ. Thiện Khánh là tổ chức chuyên tư vấn thành lập công ty tại Dĩ An Bình Dương, chúng tôi sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc của công ty bạn liên quan đến việc nộp, xử lý hồ sơ. Với kinh nghiệm của chúng tôi, thủ tục của bạn sẽ hoàn tất trong 3 ngày để bảo đảm công việc khác cho doanh nghiệp. Hãy cùng xem dịch vụ của chúng tôi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Những thông tin bạn cần quan hoài khi đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An, Bình Dương

- Những điều chúng tôi tư vấn: trước khi bạn đăng ký thành lập công ty, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp chọn lọc loại hình công ty, cung cấp kiến thức căn bản nhất về từng loại hình kinh doanh của doanh nghiệp, giúp bạn xác định và chọn lọc được một loại hình phù hợp nhất. Thứ hai, chúng tôi sẽ tư vấn về vốn điều lệ kinh doanh, tỷ lệ vốn của cổ đông, tư vấn về cơ cấu tổ chức của từng loại hình doanh nghiệp, tư vấn về ngành nghề kinh doanh, thuế,... Và một số vấn đề khác mà bạn đề nghị.

- Phí dịch vụ: giá chúng tôi sẽ luôn đúng với niêm yết đề ra từ đầu, không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác khi đã hoàn tất công việc.

- Về thời gian làm việc: chúng tôi luôn lấy tiêu chí uy tín - chất lượng - nhanh gọn ứng dụng cho từng loại hình dịch vụ, bạn sẽ không phải đợi lâu, chỉ trong vòng 3 ngày làm việc, Thiện Khánh sẽ giao tận nơi cho bạn giấy phép kinh doanh cùng con dấu để đơn vị bạn có thể hoạt động một cách nhanh nhất có thể.

Ưu đãi và kết quả khi đăng ký thành lập đơn vị tại Bình Dương

Những ưu đãi khi tham dự dịch vụ từ Thiện Khánh:

Để Anh chị hàng không phải lo âu các vấn đề về thuế, hay các thủ tục hồ sơ thuế hay những rối rắm khi tổ chức đang hoạt động phải tạm thời dừng vì báo cáo thuế không đúng hoặc không đúng thời hạn. Thiện Khánh sẽ tặng 3 tháng trước tiên báo cáo thuế cho quý doanh nghiệp, để Các bạn im tâm hoạt động tổ chức và tránh những rủi ro về thuế.

Trong quá trình đăng ký thành lập đơn vị, dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập đơn vị Dĩ An Bình Dương sẵn sàng trả lời thắc mắc liên quan về quá trình nộp – xử lý khi hồ sơ có vấn đề. Ngoài ra, bằng kinh nghiệm của mình, các vấn đề thúc đẩy đến đăng ký kinh doanh đều được xử lý nhanh gọn trong 3 ngày.

Sau khi đăng ký thành công, công ty vẫn nhận được sự hỗ trợ về: kê khai thuế, tư vấn thủ tục pháp lý trực tuyến, mua chữ ký số, in hóa đơn, cung cấp văn bản pháp luật miễn phí... Giúp công ty mau chóng đi vào ổn định, hoạt động một cách bài bản, chuyên nghiệp, có hiệu quả.

- Kết quả nhận được:

+ Một giấy chứng thực đăng ký công ty

+ Mã số thuế, mã công ty

+ Bản điều lệ tổ chức

+ hồ sơ nội bộ doanh nghiệp

+ Dấu tròn tổ chức

+ Đăng công bố mẫu dấu tổ chức trên cổng thông báo nhà nước

+ Bản chỉ dẫn cách kê khai thuế hàng tháng – quý và năm

Hi vọng Anh chị có thể hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi, quá trình trên chúng tôi thực hành chi phí sẽ không đến 2 triệu và chỉ hoàn thành trong vòng 3 ngày làm việc. Vì vậy bạn hãy hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi nhé.

>> Xem dịch vụ khác từ Thiện Khánh - Thành lập tổ chức tại Bình Dương: thành lập công ty cổ phần tại Bình Dươngdkkd Bình Dương

>> Một dịch vụ khác từ tư vấn Thiện Khánh chúng tôi: dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích