Câu hỏi liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp tại Trảng Bom Đồng Nai

07/12/2017,16:29:54 | 67 | 0

Thiện khánh là một tổ chức có thâm niên 10 năm hoạt động chuyên về việc tư vấn Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Các bạn về mặt thủ tục hồ sơ pháp lý giúp dự án hoạt động theo đúng quy định luật pháp. Đặt biệt trong ngày bữa nay, thiện khánh xin giới thiệu đến Các bạn dịch vụ thành lập đơn vị Trảng Bom, giúp quý khách trực tiếp hoàn thiện hồ sơ, xử lý vấn đề nảy sinh và có những bước đi xác thực trong quá trình đăng ký giúp tổ chức tiếp kiệm thời gian công sức và tiền bạc phát triển kế hoạch tiếp theo. Mời Anh chị cùng đọc qua nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn nhé.

 

Những ưu điểm từ dịch vụ thành lập công ty trảng bom đồng nai

- Chúng tôi sẽ tư vấn các thông tin cấp thiết nhất giúp bạn xác định doanh nghiệp đã có đủ điều kiện thực hành đăng ký kinh doanh hay không từ đó sẽ chọn cho bạn mô hình hoạt động phù hợp theo đúng quy định của luật pháp như cách đặt tên công ty, người đại diện, hội sở, ngành nghề tổ chức,...

- Thứ hai, giúp công ty soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh và công chứng các giấy tờ theo đúng quy định.

- Thứ ba, thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ và giúp công ty nhận kết qua đăng ký kinh doanh

- Thứ tư, thay mặt doanh nghiệp đăng ký thuế môn bài như lập hồ sơ đăng ký, thông tin khoản thuế, chế độ kế toán, năm tài chính.

- Thứ năm, thay mặt công ty làm con dấu và nộp hồ sơ đăng vận chuyển báo mẫu dấu trên cổng thông báo của Bộ Kế hoạch Đầu tư

- Thứ sáu, Đăng ban bố thành lập giúp doanh nghiệp trên cổng thông báo của Bộ Kế hoạch Đầu tư

- Cuối cùng, Đóng cuốn hồ sơ đăng ký kinh doanh ( quyết định bổ nhiệm, hợp đồng lao động, đăng ký tài khoản ngân hàng, phát hành hóa đơn, lập văn bản điều lệ...)

Đó là 7 ưu điểm chúng tôi chuyên làm và thực hành cho Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai cho quý doanh nghiệp, phần tiếp theo đây xin giải đáp một số câu hỏi từ khách hàng ảnh hưởng đến việc thành lập đơn vị tại trảng bom, mời quý vị xem tiếp như sau.

Câu hỏi thúc đẩy đến việc thành lập doanh nghiệp tại Trảng Bom Đồng Nai

1. Phí dịch vụ thành lập đơn vị Trảng Bom có đắt không ?

Đây là câu hỏi trước hết chúng tôi muốn nhắc đến, sự tiện dịch và chóng vánh của dịch vụ thành lập doanh nghiệp thiện khánh chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, khá nhiều doanh nghiệp đang loay hoay vì gặp khó khăn trong quá trình tư vấn thì khi tuyển lựa một công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp thì liệu chi phí thực hành có quá đắt đỏ ? Trên thị trường thì giá của dịch vụ này thưởng có mức giá là 1,8 triệu đồng, như vậy so với việc tiết kiệm thời gian, công sức để bạn tụ họp vào hoạt động kinh doanh của công ty thì giá này quá rẻ và quan trọng là nó giúp cho bạn mau chóng ổn định và phát triển kinh doanh tiện lợi hơn.

2. Thời gian thực hành có nhanh không?

Thiện khánh làm việc mau chóng và tin cậy. Quý khách sẽ nhận được giấy phép cùng con dấu sau 4 ngày kể từ lúc Các bạn ký hồ sơ.

3. Khi tham dự gói dịch vụ có ưu đãi gì không?

Khách hàng sẽ được miễn phí báo cáo thuế 3 tháng mà không mất thêm bất cứ chi phí nào từ Thiện Khánh. Với đó là giảm 10% chữ ký số cho khách hàng khai báo thuế qua mạng

Hi vọng quý khách sẽ hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi, mọi thắc mắc cùng thông báo cần biết thêm, quý khách vui lòng gọi trực tiếp qua hotline chính của chúng tôi: 0963 194 579.

>> Xem thêm một dịch vụ tư vấn khác từ Thiện Khánh chúng tôi: Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','vt0jp502gvujipoen0hadkn454','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:22:14','/a311365/cau-hoi-lien-quan-den-viec-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-trang-bom-dong-nai.html')