Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh - Phát triển dự án cho doanh nghiệp

05/01/2018,10:39:00 | 53 | 0

cty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh xin kính chào quý khách đầu tư, quý bạn đọc quan hoài tìm hiểu đến môi trường. Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ tư vấn tương trợ khách hàng lập hồ sơ pháp lý đảm bảo cung cấp cho dự án hồ sơ môi trường theo đúng chuẩn ban hành của pháp luật giúp dự án hoạt động tiện lợi hơn. Qua 7 năm hoạt động trong ngành, Cao Nguyên Xanh luôn từng bước nâng cao tay nghề nhân viên, củng cố kiến thức cũ và tìm hiểu tri thức mới nhằm mang lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong nội dung bài tư vấn hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp về một số loại hồ sơ hiện cao nguyên xanh đang thực hiện và đối tượng, mục tiêu thực hành của từng loại hồ sơ. Mời quý khách cùng theo dõi.

Một số loại hồ sơ chủ yếu tại công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

Trong quá trình hoạt động của dự án chí ít bạn phải lập 1 loại hồ sơ môi trường, nếu không thực hiện thì khi có thanh tra môi trường đến kiểm tra và làm việc, bạn sẽ bị phạt rất nặng về vấn đề này. Hiện Cao nguyên Xanh chúng tôi đang thực hành một số loại hồ sơ môi trường như sau:

- hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ (tên cũ là báo cáo giám sát môi trường định kỳ)

- hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường (tên cũ là cam kết bảo vệ môi trường)

- hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM)

- hồ sơ đề án môi trường chi tiết

- hồ sơ đề án đơn giản

- hồ sơ vệ sinh an toàn lao động

- Sổ chủ nguồn thải CTNH

- Giấy phép khai thác nước ngầm

- Giấy phép khai thác sử dụng nước mặt

- Hợp đồng thu gom CTNH

- hoàn thành đtm, đề án bảo vệ môi trường chi tiết

Đó và tên những hồ sơ chúng tôi chuyên cung cấp và thực hiện, phần tiếp theo đây xin giới thiệu sâu hơn một vài hồ sơ hot nhất, được Cao Nguyên Xanh thực hành nhiều nhất, quý doanh nghiệp cùng theo dõi.

Tìm hiểu hồ sơ môi trường

1. Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ: đây là tên gọi mới thay thế cho tên cũ là báo cáo giám sát môi trường định kỳ, đây được coi là hồ sơ khá phổ biến, công ty thực hiện nhiều nhất trong năm. Theo định kỳ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng lập 1 lần tùy nơi hoạt động của dự án, đối tượng lập là chủ đơn vị đầu tư có quy mô dự án không phân biệt lớn hay nhỏ, thuộc danh sách đối tượng thực hành lập hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường và kế hoạch môi trường.

2. Kế hoạch bảo vệ môi trường: đối tượng thực hiện là các chủ tổ chức có dự án đầu tư quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân sản lượng trong 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm và có diện tích đất hoạt động dưới 2 hecta đất. Lập khi dự án chưa đi vào hoạt động.

3. Đánh giá tác động môi trường đtm ĐTM: đối tượng thực hành là các chủ công ty có dự án đầu tư quy mô lớn, năng suất bình quân sản lượng trong 1 năm trên 1 triệu sản phẩm và có diện tích đất hoạt động trên 2 hecta đất. Lập khi dự án chưa đi vào hoạt động.

4. đề án môi trường đơn giản: có đối tượng rưa rứa như hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường nhưng thực hành lập khi dự án đã đi vào hoạt động nhưng chưa lập bản kế hoạch bảo vệ môi trường. Chỉ áp dụng cho các dự án có thời gian hoạt động trước ngày 1/4/2015

5. Đề án bảo vệ môi trường chi tiết: có đối tượng na ná như hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm nhưng thực hiện lập khi dự án đã đi vào hoạt động nhưng chưa lập bản báo cáo đánh giá tác động môi trường. Chỉ áp dụng cho các dự án có thời gian hoạt động trước ngày 1/4/2015.

Xin chấm dứt nội dung bài viết hôm nay, nếu quý doanh nghiệp có vấn đề thắc mắc cũng như cần tư vấn thêm về bất cứ loại hồ sơ nào nêu trên, bạn có thể gọi qua hotline 0938395254 để được tương trợ trực tiếp hoặc xem thông tin chi tiết các loại hồ sơ môi trường qua website: http://hosomoitruong.vn/tu-van-moi-truong.html nhé. Cảm ơn Anh chị đã theo dõi bài viết chúng tôi


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','ovcelq3a8aui3vpv8g8ol04k93','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:21:27','/a351368/cong-ty-tu-van-moi-truong-cao-nguyen-xanh-phat-trien-du-an-cho-doanh-nghiep.html')