Tìm hiểu hồ sơ ban đầu cho dự án - giới thiệu công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh

29/01/2018,14:17:18 | 510 | 0

tự hào là doanh nghiệp tư vấn có thâm niên kinh nghiệm khá cao trong lĩnh vực môi trường, công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi luôn có những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, giúp nhà đầu tư hoạt động thuận lợi với những loại hồ sơ môi trường chất lượng và đúng theo quy định của luật pháp. Trong kỳ này xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp đôi nét về chúng tôi, về dịch vụ hồ sơ hiện Cao Nguyên Xanh đang tư vấn. Anh chị cùng theo dõi nhé.

Đôi nét về công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh

Cao Nguyên Xanh là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực môi trường, cụ thể là tư vấn thiết kế thi công các hệ thống xử lý ô nhiễm, thực hành các loại hồ sơ môi trường ăn nhập cho quá trình hoạt động của dự án. Hoạt động đã 7 năm, chúng tôi có kinh nghiệm rất cao về hồ sơ, hàng ngũ viên chức viết bài cũng như viên chức kỹ thuật có tay nghề cao thông tỏ nhiều loại hồ sơ sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trong lĩnh vực môi trường.

công ty chúng tôi chuyên việc thực hiện hồ sơ pháp lý cho dự án, với mỗi loại hồ sơ môi trường chúng tôi đều có dịch vụ ưu đãi và khuyến mãi riêng, đối với khách hàng quen thuộc, chúng tôi sẽ ưu đãi giảm giá,... Chính vì thể, chọn lọc Cao Nguyên Xanh thực hành hồ sơ cho dự án của bạn là một tuyển lựa sáng láng nhất.

Một số loại hồ sơ cần lập cho dự án trước và trong khi dự án hoạt động

  • hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ: một hồ sơ thực hành lập khi dự án đã hoạt động, trước kia có tên gọi là báo cáo môi trường định kỳ thực hành 3 tháng / 6 tháng lập 1 lần tùy khu vực hoạt động, riêng tỉnh Bình Dương 1 năm lập 1 lần
  • Kế hoạch bảo vệ môi trường: khởi đầu từ năm 2015 thay đổi tên gọi từ hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường, đây là loại hồ sơ thực hành trước khi công ty đi vào hoạt động và dự án có quy mô vừa và nhỏ, dự án có quy mô dưới 1 triệu sản phẩm / năm.
  • đánh giá tác động môi trường đtm đtm: hồ sơ thực hiện khi dự án chưa đi vào hoạt động và lập đối với các dự án có quy mô lớn, bình quân sản xuất trong năm trên 1 triệu sản phẩm
  • đề án môi trường đơn giản: là hồ sơ thực hiện trong trường hợp dự án đã hoạt động nhưng chưa lập bản kế hoạch bảo vệ môi trường, cùng với đó là đối tượng lập cũng tương đương với đối tượng thực hành kế hoạch bảo vệ môi trường như trên.
  • đề án bảo vệ môi trường chi tiết: là hồ sơ thực hành trong trường hợp dự án đã hoạt động nhưng chưa lập bản kế hoạch môi trường, cùng với đó là đối tượng lập cũng tương đương với đối tượng thực hành kế hoạch môi trường như trên

Đó là 5 loại hồ sơ chủ yếu đơn vị ưu tiên thực hành trước hết, bên cạnh đó còn một số loại hồ sơ khác tiêu biểu như:

  • Sổ chủ nguồn thải CTNH
  • báo cáo hoàn thành đtm, đề án bảo vệ môi trường chi tiết
  • giấy phép khai thác nước ngầm
  • giấy phép khai thác sử dụng nước mặt
  • hợp đồng thu gom CTNH

Để bảo vệ môi trường sạch đẹp, để giúp cho dự án hoạt động tiện lợi không vi phạm luật môi trường. Chủ nhà đầu tư phải quan tâm và ưu tiên việc thực hành hồ sơ môi trường cho dự án trước khi đưa dự án hoạt động. Cty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi tự hào là công ty tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực môi trường chuyên tư vấn và thực hiện hồ sơ môi trường cho đơn vị uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện giờ, bạn chỉ cần đợi, chúng tôi sẽ hoàn thành thủ tục từ a - z cho doanh nghiệp và trả hồ sơ đúng hẹn giúp hoạt động dự án của bạn hoạt động theo đúng kế hoạch.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gọi qua hotline 0938395254 để được tư vấn trực tiếp hoặc xem thêm thông tin hồ sơ ưng chuẩn website: http://hosomoitruong.vn/tu-van-moi-truong.html. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','31phufkqad3ql3q64n4p40gee6','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 18:43:29','/a397329/tim-hieu-ho-so-ban-dau-cho-du-an-gioi-thieu-cong-ty-dich-vu-moi-truong-cao-nguyen-xanh.html')