Thực hiện tiến hành hồ sơ với công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

28/02/2018,15:00:20 | 34 | 0

Hoạt động từ năm 2011, công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh đã thực hành kinh doanh hơn 7 năm, chúng tôi ra đời nhằm giúp cho các dự án công ty đầu tư có thể khai triển hoạt động dự án kèm theo hồ sơ môi trường giúp dự án tránh bị xử phạt theo quy định của luật pháp cũng như thực thi các giải pháp bảo vệ môi trường phù hợp. Vậy hồ sơ nào bạn cần thực hành và thực hành trong thời đoạn nào ? Tất cả sẽ được đề cập trong nội dung bài viết ngày bữa nay, mời quý vị và quý doanh nghiệp đón theo dõi.

tại sao nên lập hồ sơ môi trường ?

hồ sơ môi trường là một giấy tờ pháp lý thực hành nhằm ràng buộc trách nhiệm, tạo sự chủ động của công ty trong quá trình hoạt động của dự án, đánh giá quan trắc môi trường để có biện pháp xử lý phù hợp nhất. Lập hồ sơ môi trường phải kịp thời và đúng cách, nếu bị thanh tra môi trường đến kiểm tra sẽ bị phạt nặng hơn rất nhiều so với chi phí thực hiện. Cty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh chúng tôi sẽ giúp cho Các bạn lập hồ sơ môi trường một cách nhanh nhất, chuẩn xác nhất với chi phí rẻ hơn rất nhiều sơ với các dịch vụ khác. Bạn có thể xem dự án của mình nên lập hồ sơ nào trong phần tiếp theo đây của bài viết.

Những hồ sơ cần thiết trong thời đoạn trước khi vân hành dự án

  • Nếu dự án của công ty xác định có quy mô vừa và nhỏ, năng suất sản xuất trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm và diện tích đất sử dụng hoạt động xây dựng dự án dưới 2 hecta đất thì nhất định phải tiến hành thực hành bản kế hoạch bảo vệ môi trường trước khi dự án hoạt động nhé. Chi phí thực hiện hồ sơ này thường là 7 – 10 triệu tùy khu vực hoạt động.
  • Nếu dự án của doanh nghiệp xác định có quy mô lớn, năng suất sản xuất trung bình 1 năm trên 1 triệu sản phẩm và diện tích đất sử dụng hoạt động xây dựng dự án trên 2 hecta đất thì khăng khăng phải tiến hành thực hiện bản đánh giá tác động môi trường đtm trước khi dự án hoạt động nhé. Chi phí thực hành hồ sơ này thường là 50 – 100 triệu tùy khu vực hoạt động.

Những loại hồ sơ môi trường cần lập trong giai đoạn vận hành dự án

  • trước tiên là hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ: đây cũng chính là tên gọi mới thay thế tên báo cáo giám sát môi trường. Hồ sơ này thực hành lập theo định kỳ cho trước có thể là 3 tháng lập 1 lần, 6 tháng lập 1 lần, riêng với tỉnh Bình Dương thực hành 1 năm 1 lần.
  • Thứ hai, hồ sơ đề án đơn giản: lập trong trường hợp dự án đầu tư đã hoạt động và hoạt động trước ngày 1 /4/2105 nhưng chưa tiến hành lập hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường. Về đối tượng thực hiện cũng tương đương với đối tượng thực hiện bản kế hoạch môi trường, bạn có thể xem lại bên trên.
  • Thứ ba, hồ sơ đề án bảo vệ môi trường chi tiết: lập trong trường hợp dự án đầu tư đã hoạt động và hoạt động trước ngày 1 /4/2105 nhưng chưa tiến hành lập hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm. Về đối tượng thực hiện cũng tương đương với đối tượng thực hiện bản đánh giá tác động môi trường, bạn có thể xem lại bên trên.
  • Ngoài những loại hồ sơ trên, bạn có thể cần phải thực hành thêm một số loại hồ sơ khác như sổ chủ nguồn thải CTNH, hồ sơ vệ sinh lao động, hợp đồng thu gom CTNH, giấy phép khai thác nước ngầm, giấy phép sử dụng nước mặt,…

Đến đây xin chấm dứt nội dung bài viết tại đây, quý doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc nào có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0938395254 hoặc xem trực tiếp thông tin của từng loại hồ sơ duyệt website http://hosomoitruong.vn/tu-van-moi-truong.html.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích