Công ty dịch vụ môi trường tư vấn hỗ trợ thực hiện lập hồ sơ pháp lý

02/03/2018,14:09:05 | 34 | 0

Giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đánh giá nguồn ô nhiễm và thực hành giải pháp phù hợp chính là bổn phận của đơn vị, của chủ nhà đầu tư trước khi muốn xây dựng và khai triển một dự án nào đó. Để thực hiện điều này, chẳng thể vắng mặt hồ sơ môi trường, dựa vào các giấy tờ pháp lý này, công ty mới có thể đánh giá tương tác ô nhiễm và tìm ra phương án giải quyết thích hợp. cty dich vu moi truong Cao Nguyên Xanh chúng tôi, tự hào là tổ chức chuyên việc thực hành hồ sơ môi trường tốt nhất hiện thời, cung cấp biện pháp giảm thiểu ô nhiễm như xây dựng các hệ thống xử lý nước thải, khí thải,... Cùng theo dõi thông báo về chúng tôi trong bài viết sau nhé.

Tìm hiểu về cong ty dich vu moi truong Cao Nguyên Xanh

tự hào là đơn vị có 7 năm kinh nghiệm hoạt động, mọi dịch vụ của chúng tôi luôn luôn chất lượng và uy tín. Luôn lấy phương châm "giá rẻ - chất lượng - nhanh chóng" làm đầu, khi các khách hàng đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nồng hậu nhất, báo giá chi tiết sản phẩm và không phát sinh chi phí sau niêm yết hợp đồng. Hàng ngũ viên chức tư vấn đều là những chuyên viên xuất sắc nhất trong lĩnh vực tư vấn lập hồ sơ môi trường, kỹ thuật viên thiết kế thi công hệ thống an toàn và đầy trách nhiệm. Qua nỗ lực 7 năm, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, nhận được rất nhiều phản hồi hăng hái từ phía khách hàng xa gần, đây cũng là động lực để chúng tôi phát triển dịch vụ của mình sau này. Tiếp theo đây xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp một số hồ sơ chúng tôi thường xuyên thực hiện nhất, mời quý vị và Anh chị cùng theo dõi.

Các hồ sơ cốt yếu phục vụ cho quá trình dự án hoạt động

  • hồ sơ đơn vị thường thực hành nhất có nhẽ phải nói đến báo cáo giám sát theo thông tư 43. Vì sao ? Vì đây là hồ sơ tiến hành quan trắc định kỳ 3 tháng / 6 tháng / 1 năm lập 1 lần tùy theo khu vực hoạt động của dự án và quy mô hoạt động của dự án. Nếu có quy mô lớn, 3 tháng thực hiện 1 lần còn quy mô vừa và nhỏ thì 6 tháng lập 1 lần, riêng với tỉnh Bình Dương, 1 năm thực hành 1 lần.
  • hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường: đây là loại hồ sơ chỉ thực hiện khi tổ chức chưa hoạt động dự án, cụ thể là các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ, sản lượng bình quân trong 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm và có diện tích đất hoạt động dưới 2 hecta đất.
  • hồ sơ đtm ĐTM: đây là loại hồ sơ chỉ thực hành khi đơn vị chưa hoạt động dự án, cụ thể là các doanh nghiệp có quy mô lớn, sản lượng bình quân trong 1 năm trên 1 triệu sản phẩm và có diện tích đất hoạt động trên 2 hecta đất.
  • hồ sơ đề án bảo vệ môi trường đơn giản: khi một công ty có dự án quy mô vừa và nhỏ đã đi hoạt động thì không thể thực hiện được bản kế hoạch môi trường, vì thế đề án đơn giản ra đời là để đáp ứng được đề nghị thực hiện hồ sơ cho tổ chức. Nhưng giới hạn ở chỗ, chỉ ứng dụng cho các chủ đầu tư có dự án hoạt động trước ngày 1/4/2015 mới có thể thực hành đề án đơn giản. Về đối tượng thực hiện thì hoàn toàn giống với bản kế hoạch bảo vệ môi trường.
  • hồ sơ đề án bảo vệ môi trường chi tiết: khi một doanh nghiệp có dự án quy mô lớn đã đi hoạt động thì không thể thực hành được bản đánh giá tác động môi trường, bởi thế đề án bảo vệ môi trường chi tiết ra đời là để đáp ứng được yêu cầu thực hiện hồ sơ cho đơn vị. Nhưng giới hạn ở chỗ, chỉ áp dụng cho các chủ đầu tư có dự án hoạt động trước ngày 1/4/2015 mới có thể thực hiện đề án chi tiết. Về đối tượng thực hành thì hoàn toàn giống với bản báo cáo đtm.

Rất cảm ơn quý vị và quý doanh nghiệp đã theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi. Chi tiết cho từng loại hồ sơ môi trường bạn có thể xem tại website: http://hosomoitruong.vn nhé.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích