Bạn có biết hồ sơ môi trường nào phù hợp cho dự án ?

03/03/2018,10:50:36 | 30 | 0

hồ sơ môi trường thực hành nhằm hạn chế liên quan ô nhiễm khi dự án hoạt động, bảo đảm quá trình hoạt động của dự án có phát sinh ô nhiễm sẽ liên quan như thế nào đến nguồn tác động xung quanh khi dự án triển khai. Dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh hân hạnh giới thiệu đến Các bạn bài tư vấn về một số loại hồ sơ môi trường tiêu biểu nhất hiện thời, bạn có thể tìm hiểu trực tiếp thông qua nội dung bài viết ngày bữa nay nhé.

 

thực hiện tốt công việc lập hồ sơ dự án với công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

Dịch vụ của Cao Nguyên Xanh chúng tôi bắt đầu khai triển từ năm 2011, đến nay đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc. Qua từng năm nổ lực, cao nguyên xanh đã gầy dựng được đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm hồ sơ môi trường, đội ngũ tư vấn viên thông suốt tri thức luật môi trường, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những nội dung xác thực nhất. Điều đặc biệt nhất ở chúng tôi đó là giá luôn rẻ hơn so với các dịch vụ cùng loại khác và bảo đảm chỉ lấy đúng giá với niêm yết hợp đồng không có chi phí phát sinh khác.

5 loại hồ sơ môi trường bạn cần phải biết

  • Loại thứ nhất đó là hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ theo thông tư 43. Có thể nói đây là loại hồ sơ khá quan yếu dựa theo thông tư số 43/2015/TT-BTNMT mà thực hiện. Định kỳ ở đây cụ thể là 3 tháng công ty phải thực hiện 1 lần nếu dự án tổ chức có quy mô lớn, 6 tháng lập 1 lần nếu có quy mô vừa và nhỏ, riêng với tỉnh Bình Dương, bạn có thể 1 năm lập 1 lần theo quy định của luật pháp.
  • Loại hồ sơ thứ hai đó là bản kế hoạch bảo vệ môi trường: đây là hồ sơ thực hành khi công ty có dự án chưa hoạt động và dự án phải thỏa mãn 3 điều kiện sau: 1 là dự án có quy mô vừa và nhỏ, 2 là dự án bình quân sản lượng sản xuất trong 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm và 3 là dự án có diện tích đất sử dụng dưới 2 hecta đất.
  • Loại hồ sơ thứ ba đó là bản đánh giá tác động môi trường đtm ĐTM: đây là hồ sơ thực hành khi đơn vị có dự án chưa hoạt động và dự án phải thỏa mãn 3 điều kiện sau: 1 là dự án có quy mô lớn, 2 là dự án bình quân sản lượng sản xuất trong 1 năm trên 1 triệu sản phẩm và 3 là dự án có diện tích đất sử dụng trên 2 hecta đất.
  • Loại hồ sơ thứ tư đó là bản đề án bảo vệ môi trường đơn giản: lập trong trường hợp dự án của đơn vị đã hoạt động mà chưa tiến hành hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường. Hồ sơ này tương đương với cách thực hiện bản kế hoạch bảo vệ môi trường và đối tượng áp dụng phụ thuộc vào hồ sơ kế hoạch môi trường. Áp dụng thực hiện chỉ đối với dự án hoạt động trước ngày 1/4/2015
  • Loại hồ sơ thứ tư đó là bản đề án bảo vệ môi trường chi tiết: lập trong trường hợp dự án của công ty đã hoạt động mà chưa tiến hành hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm. Hồ sơ này tương đương với cách thực hiện bản đánh giá tác động môi trường đtm và đối tượng ứng dụng phụ thuộc vào hồ sơ đánh giá tác động môi trường. Ứng dụng thực hiện chỉ đối với dự án hoạt động trước ngày 1/4/2015.

Cảm ơn quý doanh nghiệp, các công ty đầu tư đã quan tâm và theo dõi bài viết chúng tôi, quý doanh nghiệp có thể gọi cho chúng tôi trực tiếp theo hotline 0938395254 để chúng tôi tương trợ và tư vấn thêm nhé. Xem chi tiết từng loại hồ sơ môi trường hiện đang có tại Cao Nguyên Xanh qua website: http://hosomoitruong.vn/tu-van-moi-truong.html


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích