Dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 giá ưu đãi tại điện lạnh 24h

07/03/2018,15:54:16 | 29 | 0

Máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình bạn, nó giúp điều hòa không khí, tạo không gian sống mát hơn trong những ngày hè oi bức. Vậy trong trường hợp máy lạnh nhà bạn không lạnh, không thể điều chỉnh nhiệt độ ? Máy có dấu hiệu hư hỏng mà bạn không biết sửa chữa ra sao ? Xin giới thiệu đến Các bạn dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 từ tổ chức điện lạnh 24h, một tổ chức chuyên việc sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh tốt nhất, rẻ nhất, uy tín tại HCM hiện giờ. Vậy tại sao nên chọn chúng tôi ? Xem nội dung bài viết ngày bữa nay nhé.

tại sao chọn điện lạnh 24h thực hiện sửa máy lạnh quận 2 ?

Hoạt động với kinh nghiệm gần 5 năm, chúng tôi đã có hàng ngũ viên chức có tay nghề cao trong việc sửa máy lạnh và thiết bị sửa chữa tiền tiến được đầu nhập chính hãng từ nước ngoài, bảo đảm sẽ giúp máy lạnh nhà bạn khắc phục 100% sự cố và cam kết không tái nảy sinh về sau. Với dịch vụ của chúng tôi, máy sẽ hoạt động với hiệu suất 100%, làm lạnh, mát, nóng tức khắc, khắc phục sự cố tiếng kêu to, làm không khí trong phòng thông thoáng hơn, không còn hiện tượng chảy nước hay tắc nghẹt hệ thống máy, và nhiều ưu điểm khác khi bạn khắc phục sự cố máy lạnh từ điện lạnh 24h chúng tôi.

nguyên do gây hư hỏng máy lạnh

1. Máy lạnh không được lạnh hoặc có lúc lạnh lúc không: trong trường hợp này thì nguyên nhân có thể là do chỉnh remote ở chế độ Dry hoặc do sự cố ở dàn nóng hay do bị thiếu gas. Nguyên nhân thứ hai có thể là do board điều khiển trên dàn lạnh bị hư, máy nén block bị sự cố do quạt dàn nóng quay nhưng máy nén lại không chạy.

- Cách khắc phục:

+ Máy nén (block) bị sự cố: Quạt dàn nóng quay nhưng máy nén không chạy(không nghe tiếng máy nén chạy)

+ Quạt dàn nóng bị sự cố: Theo dõi khoảnh 10-20 phút không thấy quạt dàn nóng quay hoặc quay chậm hơn thường ngày.

+ Khi quạt dàn nóng không quay hoặc quay chậm, máy nén (block) sẽ chạy và ngưng bất thường (lắng nghe tiếng máy nén chạy)

+ Xì hết gas: kiểm tra rất dễ bằng cách quan sát 2 ống đồng nối vào dàn nóng, cả 2 ống nhỏ và lớn đều không ướt, sờ vào không lạnh (khi máy lạnh hoạt động tốt, cả 2 ống đều có nhiệt độ gần bằng nhau khoảng 57oC, nhìn bằng mắt 2 ống đều bị ướt). Gió thổi ra dàn nóng không nóng.

+ Chỉnh chế độ hoạt động trên remote không đúng: kiểm tra trên remote đã chỉnh đúng chế độ (mode) Cool hoặc Auto không, nếu không thì chỉnh lại. Các chế độ Dry, Fan, Heat đều không làm lạnh. Một số trường hợp bật chế độ Timer cũng có thể không lạnh.

2. Máy lạnh đang chạy và bị ngưng liên tục:

- nguyên nhân chính có thể do bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì hoặc bị nghẹt hoàn toàn. Thứ hai có thể do dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt một phần nào đó. Thứ ba có thể là do dư gas, do đường ống gas lỏng bị cản trở hoặc bị nghẹt. Thứ tư, do thiếu gas, điện thế thấp hoặc do cuộn dây contactor máy nén bị hư.

- Về cách khắc phục: bạn có thể thay valve hoặc ống mao, có thể tiến hành bảo trì dàn nóng, rút bớt lượng gas đã sạc vào, thay thế một số chi tiết cản trở, thử xì hoặc kiểm tra điển thế, đánh giá thông mạch của coil và các tiếp điểm khác.

3. Máy lạnh hoạt động liên tục nhưng lại không lạnh:

- nguyên do có thể do thiếu gas hoặc đường ống gas lỏng bị nghẹt, do chuyên chở quá nặng, máy nén hoạt động không hiệu quả. Thứ hai có thể do không khí giải nhiệt không tuần hòa, dàn ngưng tự hay bị dơ hoặc bị nghẹt một phần nào đó.

- Cách khắc phục: bạn cần kiểm tra vận tải, kiểm tra hiệu suất máy nén xem có ổn định hay không, hoặc toá các vật cản dòng không khí giải nhiệt, rút gas hút chân không và tiến hành sạc gas mới. Thứ hai, cần bảo trì dàn nóng, đánh giá quạt, làm sạch và thay thế các chi tiết cản trở. Thử xì, đo Gas, xạc Gas, đánh giá P ht, xả…

Qua đây bạn có thể biết dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 của chúng tôi tốt đến như thế nào chưa. Mọi thông tin cần biết thêm xin vui lòng gọi qua hotline: 0969 650 230 - 0936 84 33 50 hoặc xem chi tiết thông tin qua website: http://dichvudienlanh24h.com/dich-vu-sua-chua-may-lanh-tai-quan-2/ nhé.

>> Xem thêm các dịch vu sửa máy lạnh khác: sửa máy lạnh quận 3sửa máy lạnh quận 4


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích