Thông tin về báo cáo quan trắc môi trường định kỳ và giấy phép xả nguồn thải

08/03/2018,14:27:11 | 30 | 0

Ngày hôm nay xin giới thiệu đến chủ tổ chức, các nhà đầu tư dự án thông báo chi tiết 2 loại hồ sơ môi trường đó là báo cáo quan trắc môi trường định kỳ và Giấy phép xả nước thải vào nguồn nước. Đây là 2 trong số 12 loại hồ sơ môi trường hiện đang được công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh thực hiện. Qua bài viết, hi vọng Anh chị có thể nắm thêm thông tin hồ sơ trước khi thực hành lập và khai triển dự án.

Đôi nét về cty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh

Hoạt động với thâm niên 7 năm (từ năm 2011 đến 2018), cong ty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh không ngừng nổ lực nâng cao dịch vụ cũng như tay nghề của nhân viên nhằm đem lại một dịch vụ lập hồ sơ môi trường tốt nhất tại TPHCM hiện thời. Với phương châm luôn lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm đầu, mọi sản phẩm của Cao Nguyên Xanh luôn để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong mỗi khách hàng. Huấn luyện nhiều nhân viên chuyên sâu có tay nghề cao, am hiểu luật môi trường cũng như thông hiểu cơ sở pháp lý thực hành hồ sơ, nhân viên tư vấn năng nổ nhiệt thành cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự phục vụ tốt nhất có thể. Bạn còn lưỡng lự gì nữa, nếu đã có nhu cầu thực hành hồ sơ môi trường thì liên hệ với cao nguyên xanh ngay, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện lập hồ sơ từ a - z, cung cấp đầy đủ giấy tờ cho bạn, giúp dự án tổ chức bạn hoạt động một cách thuận lợi nhất.

Tìm hiểu báo cáo quan trắc môi trường định kỳ (giám sát môi trường định kỳ)

Theo năm 2017 trở lại đây, bản báo cáo giám sát đã được đổi tên thành báo cáo quan trắc môi trường định kỳ, tuy tên gọi thay đổi nhưng về đối tượng, về chu kỳ thực hiện, về quy trình thực hiện lại không hề đổi thay. Chi tiết sẽ được cao nguyên xanh đề cập lại như sau:

  • Về đối tượng: thực hiện đối với các dự án không phân biệt quy mô lớn hay nhỏ, nằm trong danh sách các đối tượng triển khai thực hiện lập kế hoạch bảo vệ môi trường và đtm như các khách sạn, nhà hàng, chung cư, bệnh viện, trường học,...
  • Về chu kỳ thực hiện: thường thì lập bản báo cáo giám sát môi trường định kỳ sẽ căn cứ theo quy mô và nơi hoạt động dự án để phân ra chu kỳ thực hiện như 3 tháng lập 1 lần, 6 tháng lập 1 lần, 1 năm lập 1 lần.
  • Về quy trình triển khai: đến với cao nguyên xanh, bạn chỉ cần đợi hồ sơ được duyệt y do công ty cao nguyên xanh thực hành từ giai đoạn khảo sát dự án, lấy mẫu phân tách mẫu, triển khai biện pháp đề phòng, thực hiện soạn thảo hồ sơ đến bước nộp duyệt lên cơ quan chức năng, hoàn thành hồ sơ cho doanh nghiệp chúng tôi mới lấy chi phí, vì thế bạn hoàn toàn an tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Tìm hiểu Giấy phép xả nước thải vào nguồn nước

Đăng ký giấy phép xả nước thải vào nguồn nước được xem là quá trình phân tách kiểm tra những thúc đẩy của nguồn nước thải nảy sinh đến môi trường nước như thế nào, từ đó có thể có những phương án giải quyết, các biện pháp công nghệ nhằm đảm bảo nước thải trước khi xả vào nguồn thu nhận phải đạt tiêu chuẩn quy định từ bộ TNMT.

Về quy trình thực hiện đăng ký giấy phép xả nước thải sẽ bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: khảo sát thực địa dự án, thu thập dữ liệu cấp thiết
  • Bước 2: tiến hành đo đạc, lấy mẫu phân tích, kiểm tra nghiên cứu các thuộc tính nguồn nước tại dự án hoạt động
  • Bước 3: biểu đạt hệ thống công trình xử lý xả nước thải vào nguồn nước.
  • Bước 4: phân tách, kiểm tra liên quan của hiện trạng xả nước và yêu cầu các cách thức giảm thiểu, khắc phục ô nhiễm nguồn hấp thu do xả nước thải.
  • Bước 5: lập các lược đồ khảo sát, lấy mẫu
  • Bước 6: tồng hợp số liệu, viết giấy phép xả nước thải vào nguồn nước
  • Bước 7: nộp duyệt

thông báo chi tiết quý khách vui lòng gọi ngay qua hotline 0938395254 hoặc website: http://hosomoitruong.vn/tu-van-moi-truong.html. Cảm ơn đã theo dõi bài viết chúng tôi.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích