Tư vấn dịch vụ sửa máy lạnh quận 9

12/03/2018,16:41:56 | 32 | 0

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 xin kính chào quý khách, chúc quý doanh nghiệp một ngày làm việc thật vui vẻ. Chúng tôi chuyên về vệ sinh, sửa máy lạnh tốt nhất tại quận 9 hiện giờ với máy móc hiện đại và linh hoạt, nhân viên cũng nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy lạnh hiện giờ. Để giúp quý doanh nghiệp hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi, trong bài viết bữa nay, điện lạnh 24h xin giả lập một đoạn hội thoại giới thiệu về dịch vụ, về cách sửa máy lạnh và bảo dưỡng máy lạnh tốt nhất cho tổ chức, mời quý vị và cách bạn cùng theo dõi.

 

 

đối thoại tư vấn giới thiệu dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 của điện lạnh 24h

- NVTV(Nhân viên tư vấn): Chào anh/ chị ! Chúng tôi có thể giúp được gì không ?

- KH (khách hàng): chào đơn vị ! Mình xin hỏi đôi nét về dịch vụ sửa máy lạnh của quý tổ chức, không biết có thể bớt chút thời gian trả lời được không ạ ?

- NVTV: Rất sẵn lòng ! Xin hỏi bạn muốn hỏi điều gì ?

- KH: Xin hỏi hiện công ty có những gói dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 nào ?

- NVTV: chúng tôi trọn gói dịch vụ "sửa chữa có cam kết" ưu tiên cho tất cả các loại máy lạnh, gói dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà với "giá thấp". Dịch vụ di dời máy lạnh nơi khác an toàn tuyệt đối, miễn phí dịch vụ vệ sinh máy cho khách hàng sau quá trình sửa chữa sản phẩm. Gói dịch vụ đến tận nhà chỉnh sửa cho khách hàng hoàn toàn miễn phí, ngoài ra với gói này chỉ áp dụng cho các khách hàng VIP, khách hàng còn phiếu bảo hành từ đơn vị chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi còn trọn gói dịch vụ từ a - z (bao gồm tất cả những gói trên) nếu bạn là khách hàng thân thiết với công ty sửa máy lạnh 24h chúng tôi. Đến với chúng tôi, bạn có rất nhiều chọn lựa dịch vụ.

- KH: Theo mình biết thì tổ chức đã hoạt động được gần 10 năm phải không ? Vậy vì sao dịch vụ của bạn lại mang lại hiệu quả cao cho khách hàng như vậy ?

- NVTV: Chúng tôi luôn là một dịch vụ lớn mạnh, đã kinh doanh thì phải có chất lượng, phải có hệ thống hoàn chỉnh. Chúng tôi luôn luôn dựa trên tiêu chí "uy tín - chất lượng - giá rẻ" làm đầu, luôn lấy kiểm tra, phản hồi từ khách hàng để không ngừng phát triển dịch vụ của chính mình. Với dịch vụ sửa máy lạnh quận 9, chúng tôi luôn đặt lợi quyền của tổ chức ngang bằng với ích lợi của khách hàng, với quy trình làm việc khoa học, thái độ phục vụ tận tâm và chu đáo, chúng tôi luôn nhạy bén, linh hoạt và luôn đi đầu trong công nghệ mới nhằm xây dựng một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng.

- KH: Vậy tổ chức có những ưu điểm nào ? Có thể kể ra được không ?

- NVTV: Để có một dịch vụ tốt thì ngoài việc chất lượng dịch vụ thì uy tín cũng là một vấn đề rất quan yếu. Với điện lạnh 24h thì chúng tôi sẽ có một số ưu điểm như sau:

+ Chúng tôi luôn có nhiều hình thức để phục vụ khách hàng.

+ tiền phong trong công nghệ mới, tiên tiến.

+ Biết cách vượt qua các sức ép công việc.

+ Biết cách chiều lòng khách hàng

+ Sẵn sàng đến tận nơi tư vấn và sửa chữa cho khách hàng, gọi là có.

+ Để được Dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 phục vụ, khách hàng có thể truy cập nhanh Cổng thông báo trang chủ của công ty 24h chúng tôi.

Khách hàng có thể tìm đến bất kỳ dịch vụ nào của doanh nghiệp trên toàn địa bàn đô thị.

- KH: Cảm ơn bạn đã tư vấn.

tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 ?

- Chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ, tân trang, mua sắm nhiều máy móc, đồ nghề để hành nghề.

- Thường xuyên tuyển mô hào kiệt mới, nâng cao tay nghề của viên chức.

- Tung ra nhiều khuyến mãi thực tiễn

- Nâng cấp dịch vụ để bắt kịp thời đạt và đề nghị của khách hàng

- Là dịch vụ có nhiều uy tín cùng chất lượng.

- Đột phá mọi mặt về con người, máy móc, về loại hình, về tư duy sáng chế từ đó giúp dịch vụ của chúng tôi luôn thăng hoa trong công tác, tạo nhiều cống hiến cho xã hội.

- Dịch vụ luôn là điểm đến ưa chuộng của nhiều khách hàng khi máy lạnh của họ có vấn đề dù nhỏ hay lớn.

 

Ngược lại, sự quan tâm ủng hộ của khách hàng là "đòn bảy" chẳng thể thiếu để đưa dịch vụ quận 9 cũng như công ty sửa chữa máy lạnh 24h chúng tôi vươn xa hơn.

 

>> Xem thêm: sửa máy lạnh quận 10sửa máy lạnh quận 11


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích