Dịch vụ sửa nhà trọn gói Quang Huy giá rẻ ưu đãi

19/03/2018,16:42:25 | 23 | 0

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Quang Huy xin chào khách hàng gần xa, chúng tôi là dịch vụ sửa nhà tốt nhất tại HCM hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 5 năm phát triển dịch vụ, đưa tới cho khách hàng những dịch vụ sửa nhà đẹp nhất, chất lượng nhất. Hiện nay nhu cầu sửa nhà tại các quận TPHCM đang ngày càng gia tăng, nắm bắt được vấn đề đó chúng tôi không ngừng đưa dịch vụ sửa nhà tốt nhất của chúng tôi tới khách hàng, xây dựng một thương hiệu uy tín và gia tăng niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi. Hãy cùng xem dịch vụ của Quang Huy có điểm gì đặc biệt trong nội dung bài viết sau đây.

 

Quy trình sửa nhà của dịch vụ sửa nhà trọn gói Quang Huy

- B1: tiếp nhận dịch vụ sửa nhà: nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu, tư vấn gián tiếp qua cuộc gọi về dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi, sau đó ghi rõ thông tin địa chỉ và sắp xếp lịch hẹn của khách hàng.

- B2: Khảo sát nhận định hạng mục dự án sửa nhà cần thực hiện: cử nhân viên trực tiếp đến tận nơi ghi chép đầy đủ thông tin nhận định mức độ công việc cần thực hiện. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng và đưa ra phương án sửa chữa phù hợp nhất sao cho tiết kiệm tối đa kinh phí.

- B3: Báo giá sửa nhà: đưa ra phương án sửa nhà tốt nhất và báo giá từng tưng án sửa nhà để khách hàng có thể tự do lựa chọn. Báo giá sửa nhà trực tiếp, báo giá ước chừng trước cho khách hàng với giá cả sửa chữa nhà.

- B4: chuẩn bị một số vật tư cần thiết nhất trước khi thi công sửa nhà: tập kết vật tư, di chuyển đồ đạc, che chắn sạch sẽ các đồ dùng trong nhà nếu có và vệ sinh sạch sẽ nền nhà nếu bị bám bẩn hoặc sau thi công.

Cam kết từ dịch vụ sửa nhà và lý do vì sao nên chọn dịch vụ của Quang Huy

1. Cam kết:

- Chỉ ký kết hợp đồng sau khi đã thương lượng về giá cả và được khách hàng chấp thuận bảng báo giá.

- Việc ký hợp đồng phải cần sự chấp thuận của cả hai bên nhằm đảm bảo quyền lợi.

- Có thể xuất hóa đơn đỏ cho các hạng mục của doanh nghiệp, công ty hoặc các tổ chức khác nếu có yêu cầu.

- Đối với các hạng mục sửa nhà nhỏ lẻ, nếu bạn yêu cầu xuất hóa đơn chúng tôi vẫn có thể xuất bằng mọi hình thức

- Cam kết đảm bảo mọi quyền lợi của hai bên, ưu tiên khách hàng sau mới đến dịch vụ của chúng tôi.

+ "Thợ sửa nhà chuyên nghiệp tại TPHCM", là đội thợ sửa nhà đẹp nhất HCM. Với tay nghề thâm niên, đã có nhiều năm trong hoạt động sửa chữa nhà ở tại TPHCM. Và nhiều thợ còn trẻ khoẻ, làm việc năng động, chịu khó, nhiệt tình và có trách nhiệm. Đáp ứng mọi nhu cầu sở thích sửa chữa nhà của quý khách hàng.

Một số lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của Quang Huy

- Đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, nâng cấp nhà phố tại TPHCM

- Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong công việc cải tạo sửa chữa nhà ở

- Đáp ứng mọi nhu cầu sửa nhà, thiết kế nhà ở cho khách hàng

- Thi công nhanh chóng, đảm bảo mọi tiến độ thi công của hạng mục.

- Bám sát tiến độ, bàn giao đúng thời hạn.

- Cam kết bảo hành như trong hợp đồng.

Để có một dịch vụ tốt nhất thì sự nổ lực của công ty Quang Huy là không thể bàn cãi. Chúng tôi bổ sung rất nhiều nguồn nhân lực khỏe mạnh, có tay nghề sửa chữa nhà đẹp, chọn lọc và đưa vào làm việc theo đúng chính quy, đảm bảo một dịch vụ tốt nhất có thể.

Cảm ơn bạn đã ghé xem trang dịch vụ sửa nhà trọn gói từ Quang Huy của chúng tôi. Kính chúc bạn sức khoẻ và thành công!

>> Xem thêm: báo giá sửa nhàcông ty sửa nhà HCM


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích